Khu vực thảo luận, trao đổi,chia sẻ của topic Toán 94

Status
Không mở trả lời sau này.
M

maxqn

nhìn bạn heo_smile_never_cry trông dể thương ghê.chân dài dáng đẹp.hi vọng bạn không bắt cô ca sỉ nào chụp ảnh để làm ảnh avata****************************???????????

Có ý đồ gì vs heo của t đó :-w
--------------------------------------------------------------------------
@namnguyen: Uh 26/3. Chờ đoàn thanh tra về mà k có =))
@heo: =)) K bik cũng la =))
P.s: nay 1/4 nhé. Kêu t đứng đầu hàng sai mà ai tin thì rág chịu :))
 
M

maxqn

nhìn bạn heo_smile_never_cry trông dể thương ghê.chân dài dáng đẹp.hi vọng bạn không bắt cô ca sỉ nào chụp ảnh để làm ảnh avata****************************???????????

@Max: đã biết chỗ sai rồi, định lên sửa nè.......... đang ngủ chợt nhớ rồi lật đật dậy đấy :p
phần [TEX]log\sqrt{x^2-1}=log\sqrt{x+1}+log\sqrt{x-1}[/TEX]
kiểu này lại chia TH, ngán thế b-(
có ai giải bài bất đẹp tí hem

2 bài bất. Mỗi bài 1.5 trang đó c T__T
Làm dài mà dễ quản lí. May mà đúng #:-s
 
A

alizeeduong

Nhảy điệu dân vũ hồi trước trường tớ cũng nhảy rồi nhưng mà trường tớ nhảy phức tạp hơn (trường cậu nhảy đều hơn ) vui nhỉ = buồn cười nữa =))

Ê , mà cậu chỗ nào thế (đứng đầu nhưng ko bít ở đâu :(( :(( )

:(( :(( :((


Nhưng có một điều, nhìn mãi chẳng thấy cậu nào handsome cả =))

 
Last edited by a moderator:
H

heo_smile_never_cry

nhìn bạn heo_smile_never_cry trông dể thương ghê.chân dài dáng đẹp.hi vọng bạn không bắt cô ca sỉ nào chụp ảnh để làm ảnh avata****************************???????????
ặc :)) Tớ bik hnay là 1-4 mà :)) Chân dài dáng đẹp ? Ý nói ngược lại hả? :(

P.s: Tớ mới là người bị bắt r chụp mà :)| :(

Có ý đồ gì vs heo của t đó
--------------------------------------------------------------------------
@namnguyen: Uh 26/3. Chờ đoàn thanh tra về mà k có
@heo: K bik cũng la
P.s: nay 1/4 nhé. Kêu t đứng đầu hàng sai mà ai tin thì rág chịu

Sợ =)) Định công khai chắc? aaaaaaaaaaa........
 
M

maxqn

Chứ sao. Hô hô.... Đứa nào động vô heo của t là cho đứa đó lên xiên quay =))
 
H

heo_smile_never_cry

Chứ sao. Hô hô.... Đứa nào động vô heo của t là cho đứa đó lên xiên quay
Dối :( ...

Ghê ta....!Anh em đâu.....hành động!

:)| Hành cái j ? Tớ á? :)| Thôi khỏi @_@ Sắp die r đây :-< Đau đầu quá @_@

Mọi người cho mình biết Trường đại học định thi được k
Tớ nối nghiệp mẹ . Hi...
 
M

maxqn

Haiz... Mình dân kinh tế đây :))
--------------------------------------------------------
Trg thì chưa bik thi j =.="
 
H

heo_smile_never_cry

Haiz... Mình dân kinh tế đây :))
--------------------------------------------------------
Trg thì chưa bik thi j =.="
Kinh tế 4 năm nữa (năm ra trường) khủng hoảng trầm trọng mà :-s
Lấy j nuôi nhau? :)|
--------
Heo này cũng chưa viết hồ sơ nữa. Hè. Ko biết đi đâu,về đâu cả ~~
--------
ĐHQT & Ftu ấy. Cố lên h ! ... :)
 
Last edited by a moderator:
M

maxqn

Ngủ đây..... Chiến đấu hết nổi r. Tối nay coi đc 2 tập The Walking Dead + Taken (2008). Phê wá =)) G9 cả nhà, 9mare nhé =))
 
K

kidz.c

Đâu mà. Chém đấy
sad.gif
Chẳng lẽ lại chuyển sang thi kinh tế.
amazed.gif
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom