P
passingby
Suy luận khá logic nhưng ko chặt chẽTức là mấy anh chị lại ol nhiều như trước chứ :-?
Hè. Ngược lại đấy em @@
P/s: Em ơi
Đau tim quá
@Thôi chạy ~~ Nhảm nhí @@
Suy luận khá logic nhưng ko chặt chẽTức là mấy anh chị lại ol nhiều như trước chứ :-?
suy luận khá logic nhưng ko chặt chẽ)
hè. Ngược lại đấy em @@
p/s: Em ơi) cái avt của em,cái con gà
) cả cái 2m thần tượng của em nữa
)
đau tim quá)
@thôi chạy ~~ nhảm nhí @@
Đề nghị em pass kiểm tra lại cái đề , nhầm roài hay sao ý
P/S:trời đất này mình toàn gặp những câu nhầm đề [-O<
Câu 1 trên tử phải là (x+y)(...) chứ nhỉAi làm lại cho t bài này vs)
1 . Cho [TEX]x\geq0[/TEX];[TEX]y\geq0[/TEX]
[TEX]P=\frac{(x-y)(1-xy)}{(1+x)^2.(1+y)^2}[/TEX]
Tìm Max ,Min
2. Cho [TEX]x;y\geq0[/TEX] ; [TEX]x+y\geq4[/TEX]
[TEX]A=\frac{3x^2+4}{4x} + \frac{2+y^3}{y^2}[/TEX]
Tìm Min .
Tks trc . He .
Thật màCâu 1 trên tử phải là (x+y)(...) chứ nhỉ![]()
làm bài thế nào rHwa về ngủ từ 7h -> 5h ság =)) Chưa học j. Sáng nay k bik làm văn ntn đây
@Ngân: trg t k cho đem đề về =.=" Chắc k lấy đề cho c đc r :-s Thông cảm nhé :-s
Hè. Thì vẫn đây @@dạo này topic toán của chúng ta vắng quá đi mất. các cậu đâu hết rồi..........................................................................huhu........huhu
hình như là tớ đã hiểu................................................................................................................................! hixHè. Thì vẫn đây @@
Đâu phải lúc nào cũng cần lên tiếng hay nói thành lời ?!
"Vắng" đôi khi chỉ là cái bóng sự "hiện diện thầm lặng" mà thôi.
P/S: Nghe rồi sẽ hiểu! http://mp3.zing.vn/bai-hat/Time-Forget-Yiruma/ZWZ970ID.html
Bye
Pic này vắng t có khác nha,chạy hết cả rồi,Tears ới ! c ở đâu,t nhớ c quá.T-T! Lên chém tí đi nào,cả sáng k thấy ai onl rồi,được mỗi Mai onl tí ak
)
Cậu phải nói "pic này vắng Tớ " chứ nhỉ)
-----------
Chứ ai bảo ko ai "thèm" ngó ngàng :-?
Hơhơ.