[Khóa LTĐB Sinh] - Ý kiến đóng góp của các thành viên.

Thảo luận trong 'Môn SINH HỌC' bắt đầu bởi kienthuc., 17 Tháng mười hai 2011.

Lượt xem: 21,501

 1. muaroibuonba

  muaroibuonba Guest

  đọc mấy ý kiến của anh chị khóa trước mà thấy chất lượng bài giảng chán quá à, mình lại vừa lỡ tay đăng kí :(
   
 2. theworm_007

  theworm_007 Guest

  Mình học thấy thầy dạy hay mà :). chẳng qua do đặc thù môn Sinh là trừu tượng nên gây khó dễ xíu. Chị hàng xóm mình học Sinh ở đây thi Sinh năm nay đc 9,25 á!
   
 3. theworm_007

  theworm_007 Guest

  Sao bài 'Di truyền liên kết với giới tính' video load chậm mà xem bị giựt nhiều quá Hocmai ơi !!! @@
   
 4. thay oi sao video dang noi do ma da het roi vay ngan qua chua het noi dung ma
   
 5. hocmai cho khóa LTDH môn sinh của thầy Bùi Phúc Trạch đi...thầy Quang Anh dạy sao sao ý chả muốn học sinh nữa.
   
 6. các bạn khóa trước cũng có rất nhiều phàn nàn về cách dạy của thây Anh...mong hocmai khắc phục nhanh nhanh để chúng em có 1 khóa LTDH tốt...môn sinh cũng có rất nhiều bạn thi kB mà
   
 7. spy_hwaiting

  spy_hwaiting Guest

  mong các thầy cô sẽ đưa ra đầy đủ dạng bài thường thi đại học
   
 8. Thắc mắc về khóa học


  Chào em!
  Mỗi giáo viên có một phương pháp dạy và truyền đạt khác nhau. Với thầy Quang Anh, cô thấy thầy cũng dạy tương đối hệ thống và có đầu tư, thầy cũng phân dạng bài tập để các em dễ tiếp thu hơn. Có rất nhiều em vẫn thích phương pháp truyền đạt của thầy Quang Anh!
  Sắp tới Hocmai.vn sẽ khai giảng khóa học của thầy Bùi Phúc Trạch để các em có thêm lựa chọn.
  Chúc em học tốt!
   
 9. hoangvan_94

  hoangvan_94 Guest

  gửi tới Thầy Quang Anh!

  e có tham gia khoá LTDH môn sinh của Thầy ak! e thấy Thầy dậy cũng rất hay,rất dễ hiểu... tuy nhiên e thấy bài tập của Thầy chưa đa dạng và sát đề thi DH lắm ak! vì e thấy đề ĐH đề bài tập khó hơn bt Thầy ra ak! e rất mong Thầy cũng như các Thầy cô bộ môn sinh tại hocmai.vn sẽ giành thêm thời gian biên soạn,bổ sung tài liệu cũng như BT cho chúng e trong thời gian sớm nhất để cho chúng e có thể được rèn luyện nhiều hơn ak!...e chỉ ôn khối B thôi, vì vậy e muốn đầu tư thật tốt cho môn sinh...e đã lựa chọn cách học trực tuyến và rất tin tưởng vào các Thầy cô trên hocmai.vn cũng như Thầy ak! e mong Thầy sẽ hết lòng vì thế hệ hoc trò chúng e ak!
  E cảm ơn Thầy cùng hocmai.vn nhiều!!!...
   
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2012
 10. Chào em!
  Thay mặt cho Hocmai.vn, cô cảm ơn về sự đóng góp của em với khóa học! Thời gian này, các bài tập chưa có nhiều bài khó vì đây là thời gian để các em tích lũy kiến thức, theo đúng đề cương của khóa học, sau khi học xong phần lí thuyết sinh thái, các em sẽ được tiếp cận với các đề thi thử theo các dạng bài thi đại học, cao đẳng. Ở đây, thầy Quang Anh sẽ hướng dẫn cho các em cách tiếp cận một bài toán, phương pháp nhận biết cũng như cách giải quyết nó!
  Với những dạng bài tập khó, các em có thể đưa lên diến đàn, các thầy cô và các bạn sẽ cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho các em!
  Chúc em học tốt nhé!
   
 11. hoangvan_94

  hoangvan_94 Guest

  vâng! e cảm ơn cô hocmai.sinhhoc ak! vì bây giờ e cũng học gần hết các bài giảng đã tải của Thầy Quang Anh rồi ak! e cảm thấy lượng bài tập và độ khó chưa sát với đề thi Đh lắm...nếu học bài nào,chuyên đề nào thầy có thể cho chúng e đi vào bài tập và luyện tập chắc chắn thì e cảm thấy yên tâm hơn ak!..e thấy môn sinh trầm hơn các môn khác nhiều ak! . e rất mong hocmai.vn các thầy cô và thầy Quang Anh sẽ cố gắng giúp chúng e để chúng e có thể ôn luyện chuẩn bị tốt nhất cho kì thi ĐH tới đây ak!
  Cảm ơn hocmai.vn!!!
   
 12. hoangvan_94

  hoangvan_94 Guest

  [khóa luyện thi ĐH sinh]ý kiến đóng góp của các thành viên

  vâng! e cảm ơn cô hocmai.sinhhoc ak! vì bây giờ e cũng học gần hết các bài giảng đã tải của Thầy Quang Anh rồi ak! e cảm thấy lượng bài tập và độ khó chưa sát với đề thi Đh lắm...nếu học bài nào,chuyên đề nào thầy có thể cho chúng e đi vào bài tập và luyện tập chắc chắn thì e cảm thấy yên tâm hơn ak!..e thấy môn sinh trầm hơn các môn khác nhiều ak! . e rất mong hocmai.vn các thầy cô và thầy Quang Anh sẽ cố gắng giúp chúng e để chúng e có thể ôn luyện chuẩn bị tốt nhất cho kì thi ĐH tới đây ak!
  Cảm ơn hocmai.vn!!!
   
 13. pekuku

  pekuku Guest

  ban hoangvan_94 ui,doc tn rieng của tớ đi
  sorry spam..................................
   
 14. Thắc mắc về khóa học

  Chào hoangvan_94!
  Trong đề thi đại học, cao đẳng chỉ có một số câu khó. Nó chiếm khoảng 5 câu. Còn lại các câu khác, nó chỉ dừng lại ở mức các em hiểu và vận dụng những kiến thức đã học. Cô thấy những dạng bài và lí thuyết trong khóa học nó cũng khá bao quát.
  Hơn nữa, vẫn có khá nhiều bạn chưa làm được những dạng bài trên. Nếu có thời gian, em có thể tìm đọc thêm các sách và làm một số đề, nếu gặp dạng nào không hiểu rõ, em đưa lên diễn đàn hoặc gọi đến số tổng đài. Các thầy cô và các bạn sẽ hỗ trợ em.
  Chúc em học tốt nhé!
   
 15. kmfm18

  kmfm18 Guest

  không biết mấy phần sau sao chứ chương 1 với mấy bài đầu chương 2 mình thấy k hay lắm! đôi chỗ còn khó hiểu! Mong thầy và hocmai.vn cố gắng tạo nên nhưng bài giảng sinh học hấp dẫn và chất lượng hơn! ( _ _")!
   
 16. lam10495

  lam10495 Guest

  BTTL đa số ko có lời giải , trừ BTTL của các bài giảng Phương pháp ... có lời giải 1 số bt điển hình , còn ko thì thôi , trong quá trình làm bt có nhiều câu làm ko đc , hoặc làm đc nhưng trật đáp án ko biết hỏi ai , hỏi tổng đài thì tốn khá nhiều tiền ., lên diễn đàn hỏi chỉ đc giới hạn 3 4 câu trong khi đó số câu thắc mắc khá nhiều . Mong hocmai giải quyết , học khoá này mà ko có SBT,STK bên ngoài học song song thì bơi luôn cả năm
   
 17. Thầy Quang Anh giải đề đại học Sinh 2012 rất hay. Em rất tin tưởng và ngưỡng mộ
  Hi vọng khóa luyện đề sắp tới, thầy sẽ soạn ra đề mới, hay, bám sát theo tinh thần tuyển sinh 2013 của bộ, và không lấy lại khóa luyện đề năm ngoái !
   
 18. lnt0412

  lnt0412 Guest

  Bài giảng PP giải BT di truyền người của thầy Quang Anh không trùng với các tài liệu kèm theo. Phần BTTL không có hướng dẫn giải nên em không biết làm. Mong thầy Quang Anh chỉnh sửa và hướng dẫn phần này kĩ hơn ạ!
   
 19. haichaustudy

  haichaustudy Guest

  phần Phương pháp giải bài tập di truyền người ko có tài liệu bài giảng mong thầy bổ sung sớm ạ^^
   
 20. khanhkd95

  khanhkd95 Guest

  cô ơi hoc khoá luyện đề , thì thầy có bài tập về nhà không cô. em muốn đăng ky mà chua biết gi cả .
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY