[Khóa LTĐB Sinh] - Ý kiến đóng góp của các thành viên.

Thảo luận trong 'Môn SINH HỌC' bắt đầu bởi kienthuc., 17 Tháng mười hai 2011.

Lượt xem: 21,559

 1. kienthuc.

  kienthuc. Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Chào các bạn!
  Mọi ý kiến đóng góp liên quan đến khóa LTĐB của Thầy Quang Anh cùng các vấn đề khác sẽ được đăng tải tại đây!
  Thân mến!
   
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2011
 2. kienthuc.

  kienthuc. Guest

  [Góp Ý] - Về việc hộ trợ trả lời các thành viên!

  Mình rất mong các bạn khi tham gia hỗ trợ trả lời các thành viên hãy lưu ý các điểm sau:
  <><> Nếu không đưa ra đáp án cụ thể thì ít nhất cũng phải định hướng cách giải cho bài tập cần được hộ trợ.
  <><> Hạn chế việc dùng những câu nói ảnh hưởng đến người đăng bài ( bài này dễ mà, suy nghĩ tí là ra, áp dụng công thức là ra,.....) vì những bạn cần sự hỗ trợ có thể họ chưa học hoặc chưa nắm rõ về vấn đề đó!
  <><> Đối với những câu hỏi có xác nhận tính Đúng/Sai nếu đáp án đưa ra không được rõ ràng hoặc thiếu thuyết phục mình sẽ không xác nhận.
  Rất mong các bạn chú ý các điểm đó giúp mình!
  Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều!
  Thân mến!
   
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2011
 3. [Góp Ý] - Bài Giảng.

  thầy ơi.... thầy dạy lan man quá ạ... môn sinh nếu muốn hiểu, thì nắm rõ tường tận, bản chất của vấn đề. nhưng các thầy chỉ giới thiệu rồi dừng lại, gây khó hiểu, ko nắm chắc kiến thức trọng tâm sgk
  ví dụ: bài "Cấu trúc và chức năng của NST. Đột biến cấu trúc NST", thầy có nhắc đến NST bổ sung như ở ngô và lúa mạch... đến tháng 6, khi ôn lại bài, em sẽ thắc mắc NST bổ sung là gì??? sách giáo khoa thì ko có, nên không khắc sâu được... và nhiều cái thắc mắc như zậy sẽ ảnh hưởng đến việc tổng hợp kiến thức của em
   
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2011
 4. kienthuc.

  kienthuc. Guest

  Chào bạn!

  Góp ý này BQT hocmai.vn đã nhận được và hiện đang tổng hợp thêm 1 số ý kiến khác để trao đổi với Thầy luôn 1 lần!
  Cảm ơn bạn đã góp ý!
  Thân mến!
   
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười hai 2011
 5. nhatbach

  nhatbach Guest

  có thể cho em biết lí do thực sự không

  chào học mãi, chắc hocmai cũng biết vấn đề em đang nói tới, thực ra em đã ý kiến tới 3 lần rồi, lần này em mong hocmai hay cho em ( và cả các bạn đang theo học khóa ĐB môn sinh ) biết lịch up bài mới được không ạ, theo em được biết trường em cũng đang ôn thi hoc sinh giỏi quốc gia, có phải vì thế mà thầy Quang Anh chậm đưa bài không? em cảm ơn hocmai
   

 6. Mình cũng là một trong những thành viên của hocmai.vn tham gia khóa luyện thi
  Mình cũng hiểu tâm trạng của bạn, nên cũng rất thông cảm
  Theo như mình được biết, thì thầy Quang Anh đúng là đang bận việc ôn thi cho học sinh giỏi quốc gia, nhưng thầy ấy cũng đã có lời là đang quay, và sẽ sớm up các bài giảng lên:)

  Chúc học tốt ~O)
   
 7. Thắc mắc về khoá học!

  Chào em
  Hocmai.vn cảm ơn sự đóng góp của các em. Vừa rồi thầy Quang Anh hơi bận một chút trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia và học sinh giỏi thành phố, nên tiến trình khóa học mình có một chút chậm trễ.
  Tuy nhiên gần đây thầy cũng đã cố gắng rất nhiều để đẩy nhanh tiến độ khóa học.
  Để hỗ trợ các em tốt hơn trong việc giải các bài tập sinh học, thầy cũng đã và đang dạy bổ sung một số bài giảng của những chuyên đề trước và hơi thay đổi một chút. Những dạng bài này đều là những dạng bài trọng tâm, thường gặp trong các đề thi đại học, cao đẳng nên các em chú ý và ghi chép bài cẩn thận nhé!
  Nếu có vấn đề gì không hiểu, các em hãy đưa lên diện đàn hoặc gọi điện đến số tổng đài, các thầy, cô và các bạn sẽ hỗ trợ các em để có thể đạt kết quả tốt nhất.
  Chúc các em học tốt!
   
 8. tuekha_dtn

  tuekha_dtn Guest

  mong thầy cố gắng

  Thầy ơi. em rất cám ơn thầy vì tuy thời gian thầy rất bận nhưng vẫn tham gia dạy trên HocMai. Những bài thầy dạy rất rễ hiểu và giúp em rất nhiều trong quá trình học môn Sinh. Nhưng dạo nay em gặp khó khăn rất nhiều trong việc giải các bài tập liên quan tới QLDTLK. biết rằng thầy rất bận nhưng em mong Thầy sẽ sớm dạy các bài này để giúp em và các bạn không còn sợ bài tập dạng này nữa. em và các bạn xin cảm ơn thầy nhiều ạ

  Bài 22. Phương pháp giải bài tập di truyền liên kết gen và hoán vị gen (phần 1)
  Bài 23. Phương pháp giải bài tập di truyền liên kết gen và hoán vị gen (phần 2)
  Bài ? : phương pháp giải bài tập di truyền liên kết giới tính

  Em và các bạn cảm ơn Thầy nhiều ạ.
   
 9. Thân chào mọi người

  Thân chào các bạn !

  Ngày 11 và 12 tháng 1 năm 2012 là thi học sinh giỏi Quốc Gia các môn Toán, Lý , Sinh...
  Vậy là sau ngày đó, thầy Quang Anh sẽ tiếp tục ghi hình và sẽ up bài lên cho các bạn thường xuyên. Các bạn đứng lo lắng nhé !
   
 10. Thầy cũng k muốn thế đâu
  các bạn cứ chờ thi xong rồi đề nghị cũng đc mà :)
   
 11. Tiến độ ghi hình bài 22, 23

  Chào em!
  Bài 22, 23 về phương pháp giải bài tập di truyền liên kết gen và hoán vị gen, Hocmai.vn đã và đang tổng hợp, đảm bảo trong tuần này sẽ đưa lên để các em học.
  Trong quá trình làm đề thi, hoặc các dạng bài tập liên quan, nếu có bài gì em gặp khó khăn, em có thể đưa lên diễn đàn hoặc gọi đến số tổng đài nhé! Các thầy cô và các bạn sẽ cố gắng giúp đỡ em!
  Chúc em học tốt!
   
 12. mình học chương tiến hoá trong lớp thấy phức tạp, toàn là lí thuyết nhưng khó học bài. nếu có bài giảng của thầy Anh thì khoẻ rồi. Mong các thầy cô cập nhật nội dung chương này lên giúp em! xin chân thành cảm ơn thầy cô! trên lớp các bạn học tới nội dung đó chưa?
   
 13. Thầy ơi, em có góp ý thế này... Trong các bài giàng, em nghĩ thầy nên nhanh hơn 1 chút, em thấy lượng thời gian cũng khá nhiều thầy à... Vì em nghĩ môn sinh dễ gây"buồn ngủ" lắm, giọng thầy trầm trầm, chậm chậm nữa... Em mong thầy có thể đi nhanh hơn 1 chút để em có thể tiếp thu tốt hon.em Cám ơn
   
 14. Mình thì thấy lí thuyết dễ hơn bài tập nhiều. hì hì
   
  Last edited by a moderator: 11 Tháng một 2012
 15. pe_kho_12412

  pe_kho_12412 Guest


  đây là pic sinh đảm bảo mà bạn , sao hỏi hoá , còn cái bạn hỏi thì viết 2 pt ra là biết liền ;))
   
 16. Xin lỗi, tại mình mở 2 trang 1 lúc nên mình post lộn, mình đã sữa nội dung lại rồi đấy thôi. hì hì
   
 17. em chào thầy! em rất cảm ơn thầy vì thầy đã giúp em hiểu kỹ hơn rất nhiều về môn sinh, và đặc biệt là mấy bài giảng phần tiến hóa của thầy khiến em hiểu rõ được nó, trước đây khi thầy chưa dậy bài này thì em cảm thấy nó thật khó thuộc và khó nhớ, có lẽ do thầy dạy bài này rất chậm và có điẻm nhấn mạnh là " các em chú ý" + mấy bài này thầy có viết nhiều lên bảng để chúng em biết chép và ghi nhớ những gì mình chép nên em thấy hiểu hơn. Vì thế em mong thầy ở các bài giảng sau thầy giữ nguyên phong cách này, thầy ghi những phần trọng tâm mà thầy thấy cần lưu ý hoặc thầy có thể bảo chúng em ghi vào vở, em thấy như vậy làm như vậy sẽ giúp chúng em hiểu sâu hơn. À còn một điều này nữa em muốn hỏi thầy, em thấy thầy dạy theo chương trình sách cơ bản phải k ạ? như vậy thì sau này đi thi chúng em cũng nên chọn phần cơ bản đúng k ạ?
   
 18. k được, tại bạn k tập trung nên buồn ngủ chứ, thầy dạy có điểm nhấn vậy mới nhớ lâu chứ. THẦY GIỮ NGUYÊN PHONG ĐỘ CỦA THẦY NHÉ, THẦY ĐỪNG THAY ĐỔI EM KHÔNG EM LẠI KHÓ HIỂU BÀI.
   
 19. có bạn nào biết cho hỏi mấy bài thầy không giảng là thuộc phân giảm tải phải không zj?
   
 20. Thắc mắc về khoá học

  Chào em!
  Do khóa học mình chậm tiến độ nên thời gian này thầy sẽ tạp trung vào một số chuyên đề thường gặp trong các đề thi đại học trước. Còn một số bài giảng thầy Quang Anh chưa dạy, thầy sẽ bổ sung cho các em sau nhé!
  Chúc em học tốt!
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY