T
thuyljnh
tớ lại tưởng cậu bùng mất buổi hum qua cơ cậu khá chăm ol lên học mak` . Tớ cần vài người để quản lý box cùng mình vì mình làm ko hết ,thời gian tới lại bận nữa . Tớ chọn cậu đầu nhá :Xok , tối thứ 6 chắc đc
hjx hôm qua mất điện =.=
phí buổi học , mãi đến 1h mới có điện , lến xem đã thấy 1 đống rồi =.=
Xin chào, xin chào~
Ghé xem một số nội dung tâm đắc của team Anh chúng mình nhé
[Hướng dẫn] Tìm kiếm nội dung box Ngoại Ngữ
[Chia sẻ] Kinh nghiệm ôn thi HSG tỉnh và đỗ trường chuyên Anh
Luyện từ vựng và ngữ pháp nâng cao | Ôn Chuyên và HSG Tỉnh
[TIPs] Bài tập viết lại câu (Rewrite the sentences)
Luyện tập phrasal verbs
[Tổng hợp] Study Idioms
[Chia sẻ] 33 cách trở thành "chiến thần" trong phòng thi IELTS
Reading made easy
[Tổng hợp] Hướng dẫn viết luận theo chủ đề
How to write right
Academic vocabulary used in essays
Chúc bạn một ngày vui vẻ!