hóa học tổng hợp

M

maths

nguyencongphi said:
bonjour said:
bạn viết lại đc hem :D

này hơi rối

+)Khử vừa đủ 3,04 hỗn hợp 3 oxit Fe (X)=1,12 L H2
Nếu cũng cho 3,04 X +H2SO4 đn---->V SO2

V So2 =?
Mình làm được 448ml nhưng sai hay seo ý
ừm
chị thử phát xem thế nào ; chả biết sai hay đúng
thấy cả 2 phản ứng đều là phản ứng oxh khử
phản ứng (1) các oxit sẳt chuyển thành --->Fe3+
H+ của nước chuyển thành H2
Phản ứng (2) các oxit sẳt chuyển thành Fe3+
s6+chuyển thành S4+
----> số mol e chuyển từ H+ sang H2 bằng số mol e chuyển từ S6+ sang S4+
----> số mol S02
;;) Chả biết sao nữa

@all: bọn mình thử lập topic toán và lí nữa nhá
 
S

sach_but_laban

bai dau thi co gi dau >:D<
ta goi cong thuc chung cua hai axit A la:CxHy(COOH)z
nA=z.nNaOH
suy ra:z=1.6
so chuc cua 2 axit la 1&2
khi dot chay thi nA=(x+z).nCO2
suy ra:x+z=1.6
so cac bon:1.6
so cac bon trong 2 axit la:1&2
dap so la:HCOOH&HOOC-COOH
 
S

sach_but_laban

theo dinh luat bao toan electron cu the ma lam thoi
xin thong bao tin mung la ban lam sai roi !
KQ 1,12l co ma
 
S

sweetfriend_9x

trời ơi xin mọi người giúp em đi mà xin gửi cho em ít đề vào địa chỉ:lê thị huyền,khu 10, tổ 3 ,xã ngũ kiên huyện vĩnh tường tỉnh vĩnh phúc
cảm ơn mọi người nhiều
 
S

sweetfriend_9x

nhờ mọi người giải giúp em bài này:SO2+.....---->BaSO4+.....
CuSO4+....+....----->Cu(OH)2+......
 
N

nguyencongphi

sweetfriend_9x said:
trời ơi xin mọi người giúp em đi mà xin gửi cho em ít đề vào địa chỉ:lê thị huyền,khu 10, tổ 3 ,xã ngũ kiên huyện vĩnh tường tỉnh vĩnh phúc
cảm ơn mọi người nhiều

cậu cứ lên mạng mà tìm chỉ sợ thíu thời gian làm thui
 
N

nguyencongphi

Chị Maths cứ lập topic đi

nhưng môn toán chị cho tiêu đề là Toán cơ bản thui nhé

Toán em chẳng bít cái j` cả :(

chị lại cho tên khác toàn bài pro em đọc cũng hông hỉu :D
 
M

maths

sach_but_laban said:
theo dinh luat bao toan electron cu the ma lam thoi
xin thong bao tin mung la ban lam sai roi !
KQ 1,12l co ma
đừng có nói chung chung như thế chứ
chúng tớ cần một bài giải ; can u do? :-*
mà bạn nói sai cái gì ạ/ ai sai ạ?
okie
nếu nói tớ thì tớ cũng có nói lại vài câu
thứ 1: nếu tớ làm sai thì đó là tin buồn chứ không phải tin vui ;;)
thứ 2: kq của tớ cũng là 1.12 đấy ;)
liệu cậu có quay lại lần nữa không? hay chỉ đong đưa đá qua :D
 
M

maths

tiếp tục nào ; công phi ; còn có 2 chị em mình thôi (chị nghĩ thế) cố lên nào >:D<
câu11:đun nóng 34.2 g mantozo với dd Hcl một lúc lâu sau đó có sản phẩm tác dụng với Ag2O/NH3 dư ; số gam Ag thu được là
A:21.6
B:43.2
C:10.8
D:5.4
Câu12:cho glucozo lên men thành rượu với h=70% hấp thụ toàn bộ sản phẩm khí thoát ra vào 2l dd NaOH 0.5M (d=1.05g/ml) thu được dd chứa 2 muối với tổng nồng độ là 3.211%. Khối lượng glucozo đã dùng là
A:129.68g
B:168.29
C:192.86
D:186.92
Câu 13:quá trình polime hóa có kèm theo sự giải phóng các phân tử nhỏ là
A:trùng hơpk
B:đồng trùng hợp
C: TRÙNG NGƯNG
d: đề polime hóa
câu14: tiến hành trùng hợp 5.2 g stiren. hh sau pu tác dụng với 100ml đ Br2 0.15M , cho tiếp KI voào thì thu đưoc 0.635g iot khối lượng polime tạo thành là
A: 4.8g
b:3.9
c:3.2
d:2.5
--------------------------------------
Thê thôi đã
À ' phi này ; em thử post lên những bài em chưa làm được hoặc em cảm thấy hay ở trên lớp đi ; có vấn đề gì băn khoăn thử cho mọi người xem để mở mang với :p
 
C

carvallhoo

Oxi hoa 4 gam ruou don chuc z thu dc 5,6g ruou du, andehit, h2o. Tim z va hieu suat phan ung? De giai bai nay ta pai tim dc so mol cua oxi = 0,05(ta da biet kl cua oxi= 5,6-4) suy ra nRCH2OH = 0,1. Vi ruou con du nen M[RCH2OH].0,1<4 suy ra M[RCH2OH]<40, Vay do la CH3OH. Tu day ta de dang tim dc H%
 
Top Bottom