G
giotletim
hic mình bó tay bài này .Mới post lên cho mọi người cùng làm hộ mình.Đáp án nó đưa ra mình thấy mko thoa đáng nên mới hỏi mấy bạn
vớ vẩnazulgranas said:bạn tính ra số mol 02 phản ứng rồi dùng DLBT electron tính số e nhận.
sau đó C-2 -6e =C+4
từ đó tính ra số mol C tham gia phản ứng => số mol rượu.rồi kết hợp với số mol rượu từ CO2 .Cho 2 cái = nhau giải hệ ra n=1 suy ra CH30H
Lâu lâu mới thấy mày nói câu ra hồn!!!)akai said:vớ vẩnazulgranas said:bạn tính ra số mol 02 phản ứng rồi dùng DLBT electron tính số e nhận.
sau đó C-2 -6e =C+4
từ đó tính ra số mol C tham gia phản ứng => số mol rượu.rồi kết hợp với số mol rượu từ CO2 .Cho 2 cái = nhau giải hệ ra n=1 suy ra CH30H
đến đấy cũng ko ra n=1
phải biện luận thôi
Cha bố anh!!!Đề nó sai còn cãi cố!!azulgranas said:mày xem lại đi xem mày giải vớ vẩn hay là tao
9999999tears said:bạn này có học KHTN ko vậy, dề của tụi nó là oxh ra aldehit + H2O, đáp án hình như là mọi r
đề nào sai.tao thấy mày làm 3 TH mà.từ trang 1 đó.kin nhỉ.lại còn với mọi rdadaohocbai said:Cha bố anh!!!Đề nó sai còn cãi cố!!azulgranas said:mày xem lại đi xem mày giải vớ vẩn hay là tao
Mày giỏi!!!CHo thi HSG Toàn Timor Lester đóazulgranas said:đề nào sai.tao thấy mày làm 3 TH mà.từ trang 1 đó.kin nhỉ.lại còn với mọi rdadaohocbai said:Cha bố anh!!!Đề nó sai còn cãi cố!!azulgranas said:mày xem lại đi xem mày giải vớ vẩn hay là tao
Càng giỏi!!!CHo qua bên Vanticăng thi HSG.Bên đó toàn cha sứ khỏi lo bị thua.Thể nào ổng chả nhường))azulgranas said:bài này kể cả ra andehit cũng vẫn giải bảo toàn vẫn ra la CH30H
mày sinh ra chỉ để đi cắn trộm người khác thôi em ah.ko muốn cãi nhau cũng phải cãi nhau với mày.ở đây ko có tiền lẻ cho mày đâu.biếndadaohocbai said:Càng giỏi!!!CHo qua bên Vanticăng thi HSG.Bên đó toàn cha sứ khỏi lo bị thua.Thể nào ổng chả nhường))azulgranas said:bài này kể cả ra andehit cũng vẫn giải bảo toàn vẫn ra la CH30H
ah.tức là mày nhận là mày như thế hả.mà chính cái bài post này càng chứng minh vậy rồi.như người khác-ko như mày-thì người ta kệ tao liên quan j đâu.CÒN MÀY thì .....h0h0dadaohocbai said:CÒn mày là thằng bị con gái đá!!Nhục))azulgranas said:mày sinh ra chỉ để đi cắn trộm người khác thôi em ah.ko muốn cãi nhau cũng phải cãi nhau với mày.ở đây ko có tiền lẻ cho mày đâu.biếndadaohocbai said:Càng giỏi!!!CHo qua bên Vanticăng thi HSG.Bên đó toàn cha sứ khỏi lo bị thua.Thể nào ổng chả nhường))azulgranas said:bài này kể cả ra andehit cũng vẫn giải bảo toàn vẫn ra la CH30H