[Hoá 11] 1 bài trắc nghiệm hoá

G

giotletim

bài này Tn 100% thấy vậy chứ mà khó thiệt .Mình ko post đáp án để mọi ngưòi giải cho mình xem= cách tự luận.giúp mình nha >:D<
 
V

virgo9x

Re: 1 bài trắc nghiệm hoá.Mọi người cung giải h

giotletim said:
Đốt cháy 4g 1 ruou no đơn chức thu dc 5,6g hh CO2 ,H2O,và ruou dư.Tìm CTPT và H% của phản ứng .Thank ;)
cái bài này gần giống bài tôi kiểm tra nhưng là oxi hóa rượu thành anđêhit cơ.đề bài này có vẻ khó #:-S
 
D

dadaohocbai

Trời bài này tui làm 4 trường hợp lận.C1.C2.C3.C4-->Sau đó thay vào xem có thỏa mãn không.Thử làm tạm cái đó đã.(số mol O2 SD là 0,05)Chắc cái này ai cũng làm đc rồi
 
M

missthidung

bài này khó thiệt đấy. Nhưng mà thầy tôi có bảo là:cũng có 1 số trường hợp mình hok thể giải chính thức ra dcj mà fai dùng đến đáp án mà ng ta đưa ra để mà luận ra thôi. hok bít bài này có như thế hok nưa. tuy vậy thì tui cũng thử giải xem mình có giải dc hok nữa
 
G

giotletim

nguoibatdau làm ra đáp án đúng đấy .Nhưng H% = 75% theo đáp án bạn àh.Nhưng mình kiểm tra lại thì H=26,67%.Nào bạn post cách giải cho mình tham khảo.Thực sự bài này mà trắc nghiệm thì mình cũng chỉ thế đáp án vào àh
 
G

giotletim

hic đáp an của nó là CH3OH H=75%( thực chất thế vào thì H%=26,67%)Mình chỉ muốn với bài này la 1 đề tự luận thì giải sẽ ra sao thôi
 
Top Bottom