Giải đáp thắc mắc trong khóa luyện giải đề thi môn Vật lý 2012-Thầy Đặng Việt HÙng

T

thelanguoivietnam

helps me

Câu 31: Trong thí nghiệm giao thoa sóng nước hai nguồn kết hợp đồng pha u=4cos(40πt)cm, t tính bằng giây. Tốc độ truyền sóng 1,8 m/s. Khoảng cách gần nhất giữa hai điểm dao động với biên độ 4 cm trên đường nối hai nguồn bằng
A. 0,75 cm B. 1,5 cm C. 6 cm D. 2,25 cm

Câu 36: Thực hiện giao thoa ánh sáng đồng thời với ba bức xạ λ1= 2/3λ2 = 4/7 λ 3. Trong khoảng giữa hai vân sáng gần nhau nhất cùng màu với vân trung tâm, số vân sáng có mặt vân sáng của bức xạ λ1 bằng
A. 20 B. 21 C. 22 D. 19
 
P

phamthao_161094

thầy chơi ...chừ thầy choc 1 đề hay nhất trong các đề còn lại đưa lên cho khỏe thầy ak...chừ ko còn time mà giải nữa đâu... đó là suy nghĩ của e ..e nghĩ các bạn khác cũng đồng ý như thế..
 
M

mastera1

help me !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Câu 13. Cho mạch điện xoay chiều gồm ñoạn mạch AM nối tiếp với ñoạn MB. ðoạn AM là hộp kín X (X chứa hai
trong ba phần tử phần tử R, L, C); ñoạn MB là tụ ñiện có C=20/pi X 1o^-6 (C)
. đặt hiệu điện thế xoay chiều 50 Hz vào hai
Đầu AB thì thấy hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai Điểm bất kì trong ba Điểm A, M, B Nều có giá trị 120 V. Tính công
suất bên trong hộp X?
A. 14,40 W. B. 24,94 W. C. 28,80 W. D. 49,88 W.
Câu 14. Chất phóng xạ A phóng ra tia α biến thành hạt B với chu kì bán rã là T. Ban đầu mẫu nguyên chất. Sau thời
gian t1 ta thấy số số hạt B bằng số hạt A. Sau thời điểm t1 một khoảng thời gian (Đenta t = 1/81T), ta thấy khối lượng hai
chất bằng nhau. Tìm số khối A?
A. 210. B. 238. C. 235. D. 237.
 
P

phamtrunghieu_94

HOCMAI.VN tại sao ko giải đáp thắc mắc cho mấy bạn kia mà đi bann nick người ta zậy
???
 
T

truongxuankhoi

Chúng Mình Cùng Chia Sẽ

cac ban co ai dang ki goi cuoc giai de thi dh mon li cung chia se dc ko. minh chi co giai dthi mon hoa neu ban nao chua co thi minh se chia se cho . neu co ai can thi nt cho minh wa sdt :0987895910 hoac wa face truongxuan khoi. neu dc minh cam on nhieu!!!
 
T

toiladung001

câu 33 đề 6 của thầy Hùng mình thấy d1-d2=(4k+1) λ/4 vi 2 nguồn vuông pha sao thầy lại viết (d1-d2=(4k-1) λ/4)) mình ko hiểu lăm mong các bạn chỉ giúp
 
F

forever_aloner_95

Câu 31: Trong thí nghiệm giao thoa sóng nước hai nguồn kết hợp đồng pha u=4cos(40πt)cm, t tính bằng giây. Tốc độ truyền sóng 1,8 m/s. Khoảng cách gần nhất giữa hai điểm dao động với biên độ 4 cm trên đường nối hai nguồn bằng
A. 0,75 cm B. 1,5 cm C. 6 cm D. 2,25 cm

câu ni khó hung :D ; bạn tính được lan-da = 9cm
Mà 2 điểm dao động gần nhất với biên độ 4cm tức là 2 điểm này dao động lệch pha nhau pi/3 ; d2-d1 min = lan-da/6 = 1,5cm đó bạn :D :D =)) =))
 
T

tamjj

ở đề thi thử số 29 của thầy Đặng Việt Hùng câu 22 mình giải không ra nhưng trong bài giảng thì lại k có đoạn chữa câii làm được giúp mjk vs
 
T

to_be_the_best

Các bạn cho mình đáp án đề số 21 với

Đề toàn lý thuyết mà thầy lại không chữa, không cho đáp án
 
H

hshocmai2013

Mấy câu lý thuyết này ổng ấy ko làm được nên ổng ko chữa cho thôi, mà khổ là làm toàn sai, cãi nhau suốt năm trước rồi mà mấy mem 95 ko biết nên vẫn vào đây xem cái phần luyện đề này là sao. Mình có khóa này mà ko học, bạn nào cần trao đổi thì trao đổi nhé !
 
T

to_be_the_best

Mấy câu lý thuyết này ổng ấy ko làm được nên ổng ko chữa cho thôi, mà khổ là làm toàn sai, cãi nhau suốt năm trước rồi mà mấy mem 95 ko biết nên vẫn vào đây xem cái phần luyện đề này là sao. Mình có khóa này mà ko học, bạn nào cần trao đổi thì trao đổi nhé !

Đề này của thầy Hùng ra mà, sao lại không biết làm được bạn ?
 
K

kukkoo242

Câu 42 đề 24 : thầy giải có vấn đề!!!
cả 3 đều là kẽm thì Giới hạn quang điện giống nhau! chiếu cùng 1 bức xạ!
sao thầy lại giảng là 3 bức xạ khác nhau!
 
Top Bottom