[Giải đáp thắc mắc đề thi thử đại học 2014 môn Toán]

N

nguyenkhmanh10

đề thi thử toán tháng 6 này.cho mình hỏi chỗ đổi e^x/9can (e ^x+1) dx => nguyên hàm của nó.ai giai thích giùm mình với. mình rất lúng túng ở chỗ này.
 
L

lynapre

đề này hơi nhẹ nhỉ, chỉ có câu hệ phương trình là khó nhai nhất, câu đó ngốn khá nhiều thời gian của mình. có lẽ do mình học kém hệ. mong đề thi đại học tương đương thế này. :)
 
C

cunmanhme@yahoo.com.vn

có ai lam duoc cau he phuong trinh de thang 6 chua .. post minh tham khao voi
 
Last edited by a moderator:
N

ngquangminh2003

Có bạn nào làm thi thử tháng 6 đề câu 5 tính khoảng cách cách khác đáp án k? làm mình xem với
 
C

chongchongtre78@gmail.com

Trong mặp phẳng oxy cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn tâm I(1;1) , đường trung tuyến kẻ từ A là : 7x+3y-1+0 ; đường phân giác trong của góc A : 3x+y+1=0 .tìm tọa độ A, B ,C giải giúp mình với
 
A

anonymous900

cho mình hỏi là câu 1b đề tháng 6 không thể lấy m=1 được vì nó nằm trong đoạn [-2;-1] [1;2] mà đâu phải khoảng đâu mà có thể lấy đc giá trị đó
 
H

hoangthuhuong6996@gmail.com

hình như bài 8a sai đáp số rồi thì phải ạ. thay tọa độ điểm B vào (S) thì phải ra là 14t bình -43 chứ đâu phải là 14t bình - 34 ạ
 
K

khanhlamtalent

mọi người ơi cho mình hoie câu lượng giác làm đẳng cấp đưa về tan x sao minh lam mãi mk ko giống đáp án nhỉ
 
K

keongot11

cho pt: [tex] x^2 - 2*(m-1)*x +m+4=0 tỉm m đẻ pt co nghiêm x_1 - x_2 =4 ko biet ra bao nhieu vay[/tex]
 
E

eyessmiling

Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho điểm A(3,2), đường thẳng d1: x+ y-3=0 và d2: x+y-9 =0 Tìm tọa độ điểm B thuộc d1 và C thuộc d2 sao cho tam giác ABC vuông cân tại A.... Mình làm theo cách qua A kẻ đườn vuông góc chung cắt d1 tại H1 và d2 tại H2 ( vì d1 và d2 song song )sau đó tính tọa độ điểm B và C dựa vào 2 tam giác vuông ABH1 ---> tọa độ B, và ACH2 -->tọa dộ C....Nhưng lại không trùng với kết quả ...các bạn giải giúp mình với
 
Top Bottom