Game Show của box Hóa đây , Luyện lever nào anh em

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nguyencongphi

phanhuuduy90 said:
cho CTPT C7H8O tác dụng với Na và NaOH thì x hợp chất phản ứng , y chất tác dụng với Na , z hợp chất chỉ tác dụng với NaOH và t chất không phản ứng với cả hai.kết luận nào không đúng:
A.x=3
B.y=4
C.z=3
D.t=1
to: Nguyên Công Phi
C7H8O có 5 đồng phận: 3 đòng phân phenol, 1 rượu , 1ete
--> có 3 chất tác dụng với cả 2 Na và NaOH(phenol)
---> có 4 chất tác dụng với Na(phenol + rượu)
---> có 0 chất chỉ tác dụng với NaOH(vì không có chất nào chỉ tác dụng với NaOH)
-->1 chất không tác dụng với cả 2 là (ete)
vậy câu không đúng là z=3
mấy dạng này hay ra đại học lắm :D :D

Nhất trí :D
 
M

maruko_b1st

cuongco121 said:
maruko_b1st said:
hok ai ra câu hỏi nữa à?????

hay là tớ ra nhé :D

Trong ion [tex]NH_4^+[/tex] có loại liên kết nào dưới đêy:
A. LK kim loại
B. LK ion
C. LK cộng hóa trị có cực
D. LK cộng hóa trị hok cực

;;) ;;) ;;)
MÌNH CHỌN C

câu này đáp án C
Ai cũng trả lừoi đúng
Vì câu hỏi quá dễ chăng
hok đâu, có lẽ là vì 4rum mình toàn ng siêu
nhểy??? ;)) ;))
 
A

arxenlupin

maruko_b1st said:
maruko_b1st said:
có câu típ này

An kan A có 16,28% khối lượng H trong phân tử. Số đồng phân cấu tạo of A là:
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6

câu này đáp aánlà C:5
langtu1bian trả lời đúng =D>
cổ dài với kaka vjt lupin sai ròy >:)
ack ack
ko phải 6 sao
thấy đề giông giống cái bài đó
bài đó đáp án là 6 cơ mà
lần đó em cũng có học mà nhỉ, sao ko nhớ
 
M

maruko_b1st

lần nào?? em cso học đâu >_<

CT of A là [tex]C_6H_14[/tex]
nên có 5 CT là đúng ròy
Anh xem lại đi
 
A

arxenlupin

maruko_b1st said:
lần nào?? em cso học đâu >_<

CT of A là [tex]C_6H_14[/tex]
nên có 5 CT là đúng ròy
Anh xem lại đi
hix, anh nhớ nhầm
bài này nhìn qua thấy giống thì điền bừa chứ đã làm đâu
có 2 cái nhớ đó là số 5 với số 6, nhầm 2 cái này :(, ngu quá
 
H

hoankc

mọi người xem lại câu đồng phân
số đồng phân có thể có ứng với CT là C4H8O mạch hở
mọi người viết ra cho coi , xem có bao nhiêu đồng phân
 
M

maruko_b1st

hoankc said:
mọi người xem lại câu đồng phân
số đồng phân có thể có ứng với CT là C4H8O mạch hở
mọi người viết ra cho coi , xem có bao nhiêu đồng phân

Làm j có câu nào như này nhỉ??????? :-/ :-/ :-/
nhưng nếu là C4H8O thì có 5 đồng phân mạch hở:
- 3 rượu: [tex]CH_2=CH-CH_2-CH_2-OH[/tex]
[tex] \ \ \ \ \ \ \ CH_2=CH-CH(OH)-CH_3[/tex]
[tex] \ \ \ \ \ \ \ CH_3-CH=CH-CH_2-OH[/tex]
-2 an đê hit: [tex]CH_3-CH_2-CH_2-CHO[/tex]
[tex] \ \ \ \ \ \ \ \ \ CH_3-CH(CHO)-CH_3[/tex]
 
S

saobanglanhgia

:D Một hỗn hợp gồm anđehit acrylic và một anđehit đơn chức X. Đốt cháy hoàn toàn 1,72 gam hỗn hợp trên cần vừa hết 2,296 lít khí oxi (đktc). Cho toàn bộ sản phẩm cháy hấp thụ hết vào dung dịch Ca(OH)2 dư, thu được 8,5 gam kết tủa. Công thức cấu tạo của X là

A. HCHO.


B. C2H5CHO.


C. CH3CHO.


D. C3H5CHO.


Làm đi các em!
 
T

thanhhai12a2

uh đúng rùi
:D
mọi người làm thử câu này coi nha
Cho Cu vào dung dịch [tex] H_2SO_4 [/tex] 98% hỏi hiện tượng xảy ra là:
A. Dung dịch màu xanh, khí thoát ra màu nâu đỏ
B. Dung dịch màu xanh, khí thoát ra không màu
C. Cả dung dịch, muối và khí thoát ra đều không màu
D. Không có hiện tượng gì
;;)
 
C

cuongco121

thanhhai12a2 said:
uh đúng rùi
:D
mọi người làm thử câu này coi nha
Cho Cu vào dung dịch [tex] H_2SO_4 [/tex] 98% hỏi hiện tượng xảy ra là:
A. Dung dịch màu xanh, khí thoát ra màu nâu đỏ
B. Dung dịch màu xanh, khí thoát ra không màu
C. Cả dung dịch, muối và khí thoát ra đều không màu
D. Không có hiện tượng gì
;;)
chọn B
 
S

saobanglanhgia

thanhhai12a2 said:
uh đúng rùi
:D
mọi người làm thử câu này coi nha
Cho Cu vào dung dịch [tex] H_2SO_4 [/tex] 98% hỏi hiện tượng xảy ra là:
A. Dung dịch màu xanh, khí thoát ra màu nâu đỏ
B. Dung dịch màu xanh, khí thoát ra không màu
C. Cả dung dịch, muối và khí thoát ra đều không màu
D. Không có hiện tượng gì
;;)

:D D đấy các em ạ, hehe
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom