H
hoankc
có chắc nó dễ tham gia phản ứng cộng anken nhất khôg ; ;phanhuuduy90 said:HI vì dẽ nhường H+ nhất
có chắc nó dễ tham gia phản ứng cộng anken nhất khôg ; ;phanhuuduy90 said:HI vì dẽ nhường H+ nhất
hoankc said:tôi tiếp nhé
câu 2
axit nào sau đây dễ tham gia phản ứng cộng anken nhất
A / HF
B / HBr
C/ HCl
D / HI
cùng suy nghĩmaruko_b1st said:hoankc said:tôi tiếp nhé
câu 2
axit nào sau đây dễ tham gia phản ứng cộng anken nhất
A / HF
B / HBr
C/ HCl
D / HI
HBr
hoankc said:chấp nhậnphanhuuduy90 said:Ai thi thì nhào zo , tui ra 1 câu ai tiếp không:
cho CTPT C7H8O tác dụng với Na và NaOH thì x hợp chất phản ứng , y chất tác dụng với Na , z hợp chất chỉ tác dụng với NaOH và t chất không phản ứng với cả hai.kết luận nào không đúng:
A.x=3
B.y=4
C.z=3
D.t=1
đáp án C đúng không
phanhuuduy90 said:Ai tiếp câu này thì nhào zo,
chất nào sau đây ít dùng điều chế este vô cơ tương ứng
A.HF
B.HCL
C.HBr
D.HI
Ông hoank làm đi
đoán hiphanhuuduy90 said:Ai tiếp câu này thì nhào zo,
chất nào sau đây ít dùng điều chế este vô cơ tương ứng
A.HF
B.HCL
C.HBr
D.HI
Ông hoank làm đi
chọn đáp án sai cơ mà ông ơinguyencongphi said:hoankc said:chấp nhậnphanhuuduy90 said:Ai thi thì nhào zo , tui ra 1 câu ai tiếp không:
cho CTPT C7H8O tác dụng với Na và NaOH thì x hợp chất phản ứng , y chất tác dụng với Na , z hợp chất chỉ tác dụng với NaOH và t chất không phản ứng với cả hai.kết luận nào không đúng:
A.x=3
B.y=4
C.z=3
D.t=1
đáp án C đúng không
Tớ thích B đúng
Duy cho đáp án coi
chài , tui học dốt màarxenlupin said:đoán hiphanhuuduy90 said:Ai tiếp câu này thì nhào zo,
chất nào sau đây ít dùng điều chế este vô cơ tương ứng
A.HF
B.HCL
C.HBr
D.HI
Ông hoank làm đi
Đáp án A màhoankc said:chọn đáp án sai cơ mà ông ơinguyencongphi said:hoankc said:chấp nhậnphanhuuduy90 said:Ai thi thì nhào zo , tui ra 1 câu ai tiếp không:
cho CTPT C7H8O tác dụng với Na và NaOH thì x hợp chất phản ứng , y chất tác dụng với Na , z hợp chất chỉ tác dụng với NaOH và t chất không phản ứng với cả hai.kết luận nào không đúng:
A.x=3
B.y=4
C.z=3
D.t=1
đáp án C đúng không
Tớ thích B đúng
Duy cho đáp án coi
thanhhai12a2 said:hj` cho bon chen đóng góp câu hỏi tí
Cho các dung dịch [tex] NaCl, NaBr, NaI, NaF [/tex] hỏi số dung dịch tạo kết tủa với [tex]AgNO_3[/tex] là:
A.1
B.2
C.3
D.4
đáp án đúngmaruko_b1st said:thanhhai12a2 said:hj` cho bon chen đóng góp câu hỏi tí
Cho các dung dịch [tex] NaCl, NaBr, NaI, NaF [/tex] hỏi số dung dịch tạo kết tủa với [tex]AgNO_3[/tex] là:
A.1
B.2
C.3
D.4
tớ chọn C
là 3: Cl, Br, I
cho tớ tham gia với, nếu có gì ko phải các bạn góp ý cho tớthanhhai12a2 said:hj` cho bon chen đóng góp câu hỏi tí
Cho các dung dịch [tex] NaCl, NaBr, NaI, NaF [/tex] hỏi số dung dịch tạo kết tủa với [tex]AgNO_3[/tex] là:
A.1
B.2
C.3
D.4