Game Show của box Hóa đây , Luyện lever nào anh em

Status
Không mở trả lời sau này.
M

maruko_b1st

hok ai ra câu hỏi nữa à?????

hay là tớ ra nhé :D

Trong ion [tex]NH_4^+[/tex] có loại liên kết nào dưới đêy:
A. LK kim loại
B. LK ion
C. LK cộng hóa trị có cực
D. LK cộng hóa trị hok cực

;;) ;;) ;;)
 
P

phanhuuduy90

Nhào zoo đây , ai muốn thách đấu thì nhào zoooo:
Chất A có công thức C11H20O4 A tác dụng với NaOH tạo muối mạch thẳng và hai rượu là etanol và propanol_2.A là:
AC2H5OOC[CH2]4COOCH(CH3)2
.B(CH3)2CHOOC[CH2]3COOC2H5
C.C2H5OOC[CH2]4COOC3H7-n
D.C2H5COO[CH2]4COOCH(CH3)2
 
M

maruko_b1st

phanhuuduy90 said:
Nhào zoo đây , ai muốn thách đấu thì nhào zoooo:
Chất A có công thức C11H20O4 A tác dụng với NaOH tạo muối mạch thẳng và hai rượu là etanol và propanol_2.A là:
AC2H5OOC[CH2]4COOCH(CH3)2
.B(CH3)2CHOOC[CH2]3COOC2H5
C.C2H5OOC[CH2]4COOC3H7-n
D.C2H5COO[CH2]4COOCH(CH3)2

Tớ chọn D
 
H

hoankc

phanhuuduy90 said:
Nhào zoo đây , ai muốn thách đấu thì nhào zoooo:
Chất A có công thức C11H20O4 A tác dụng với NaOH tạo muối mạch thẳng và hai rượu là etanol và propanol_2.A là:
AC2H5OOC[CH2]4COOCH(CH3)2
.B(CH3)2CHOOC[CH2]3COOC2H5
C.C2H5OOC[CH2]4COOC3H7-n
D.C2H5COO[CH2]4COOCH(CH3)2
chọn bừa đáp án A đi
chắc là A :D :D :D
 
C

cuongco121

maruko_b1st said:
hok ai ra câu hỏi nữa à?????

hay là tớ ra nhé :D

Trong ion [tex]NH_4^+[/tex] có loại liên kết nào dưới đêy:
A. LK kim loại
B. LK ion
C. LK cộng hóa trị có cực
D. LK cộng hóa trị hok cực

;;) ;;) ;;)
MÌNH CHỌN C
 
H

hoankc

câu hỏi tiếp nhé
với chất có tên gọi là hex_2,5_đien có bao nhiêu đồng phân tương ứng

A/1
B/2
C/3
D/4
 
M

maruko_b1st

có câu típ này

An kan A có 16,28% khối lượng H trong phân tử. Số đồng phân cấu tạo of A là:
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
 
N

nguyencongphi

nguyencongphi said:
hoankc said:
phanhuuduy90 said:
Ai thi thì nhào zo , tui ra 1 câu ai tiếp không:
cho CTPT C7H8O tác dụng với Na và NaOH thì x hợp chất phản ứng , y chất tác dụng với Na , z hợp chất chỉ tác dụng với NaOH và t chất không phản ứng với cả hai.kết luận nào không đúng:
A.x=3
B.y=4
C.z=3
D.t=1
chấp nhận
đáp án C đúng không

Tớ thích B đúng

Duy cho đáp án coi

?????
 
P

phanhuuduy90

cho CTPT C7H8O tác dụng với Na và NaOH thì x hợp chất phản ứng , y chất tác dụng với Na , z hợp chất chỉ tác dụng với NaOH và t chất không phản ứng với cả hai.kết luận nào không đúng:
A.x=3
B.y=4
C.z=3
D.t=1
to: Nguyên Công Phi
C7H8O có 5 đồng phận: 3 đòng phân phenol, 1 rượu , 1ete
--> có 3 chất tác dụng với cả 2 Na và NaOH(phenol)
---> có 4 chất tác dụng với Na(phenol + rượu)
---> có 0 chất chỉ tác dụng với NaOH(vì không có chất nào chỉ tác dụng với NaOH)
-->1 chất không tác dụng với cả 2 là (ete)
vậy câu không đúng là z=3
mấy dạng này hay ra đại học lắm :D :D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom