[GAME HÓA VER 1.0) Phần Thưởng Cực Lớn

Status
Không mở trả lời sau này.
T

trandangphuc

Thế đấy ! Lại chỉ trả lời mà không đặt câu hỏi. Để play tiếp tớ đặt câu hỏi nèy:

Cho: O2, Cl2, SO2, CO2 để thu đc oxi tinh khiết thì cần phải cho qua dung dịch gì?
 
T

thanhdat93

Thế đấy ! Lại chỉ trả lời mà không đặt câu hỏi. Để play tiếp tớ đặt câu hỏi nèy:

Cho: O2, Cl2, SO2, CO2 để thu đc oxi tinh khiết thì cần phải cho qua dung dịch gì?
Cho qua dung dịch [TEX]Ba(OH)_2[/TEX] là ổn.
Câu hỏi nè =>
[TEX]Ba(HCO_3)_2[/TEX]lần lượt tác dụng với [TEX]CaCl_2, Ca(NO_3)_2, NaOH, Na_2CO_3, KHSO_4, Ca(OH)_2, H_2SO_4, HCl[/TEX]. Số trường hợp tạo kết tủa là bao nhiêu?
 
M

meo_mun_

Cho qua dung dịch [TEX]Ba(OH)_2[/TEX] là ổn.
Câu hỏi nè => [TEX]Ba(HCO_3)_2[/TEX]lần lượt tác dụng với [TEX]CaCl_2, Ca(NO_3)_2, NaOH, Na_2CO_3, KHSO_4, Ca(OH)_2, H_2SO_4, HCl[/TEX]. Số trường hợp tạo kết tủa là bao nhiêu?
5 phải ko cậu
câu tớ ra cậu trả lời sai rùi kìa có khí ko màu bay ra và dd màu nâu đen do I2 bị oxihoa cậu à
câu hỏi của mình là tính số mol NH4Cl phải thêm vào 1l dd NH4OH 0.2M để PH =9
cho bít Kb=1.8*10^-4
 
T

thanhdat93

5 phải ko cậu
câu tớ ra cậu trả lời sai rùi kìa có khí ko màu bay ra và dd màu nâu đen do I2 bị oxihoa cậu à
câu hỏi của mình là tính số mol NH4Cl phải thêm vào 1l dd NH4OH 0.2M để PH =9
cho bít Kb=1.8*10^-4
Cậu trả lời sai rồi, có 6 cái cơ :D. Xem lại nha. Còn khí màu nâu đen, có thể là mình đã không để ý :D. Vẫn còn thiếu 1 bước nữa
 
V

viquelinh

Có 6 chất tạo kết tủa trừ 2 thằng đầu tiên ra

Kim loại có nhiệt độ nóng chảy thấp nhất và cao nhất
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenhoang140

Kim loại có nhiệt độ nóng chảy thấp nhất là Hg và cao nhất là cacbon
làm sao để bớt mùi amoniac?
 
C

chuong_gio153

đáp án của mình là N2O
câu hỏi của mình: cho quỳ tím vào sản phẩm của phản ứng sau quỳ sẽ có màu ji?
H2 + Cl2 ==>2HCl
 
G

gacon.linh93

Màu tím
Vì các chất sp của PU đều là khí
Mà quỳ ko là quỳ ẩm nên ko bị đổi màu
Câu hỏi: Chất được mệnh danh là vua nhựa hiện nay?
 
H

hunggary

heheheeh......lại ko có câu hỏi tiếp......tui cho 1 câu nè: Nêu các hợp kim chính của sắt và đồng.....!!!!!
 
T

trandangphuc

Câu hỏi của tớ để tiếp tục play:
Cho: NaOH, KOH, NH3 Bazo nào dễ bay hơi nhất?
 
T

trandangphuc

Tiếp tục câu hỏi.
Cho: BaCl2. CO, KF Chất nào là liên kết ion, liên kết cộng hoá trị?

_Bạn sau nhớ đặt câu hỏi???
 
M

meo_mun_

sao ko ai ra câu hỏi nhỉ
đê mình ra cái nào cho d d H2S 0.1M biết axit phân ly 2 nấc tính Ph d d biết K1=10^-7 K2=1.3*10^-11
trả lời Tiếp tục câu hỏi.
Cho: BaCl2. CO, KF Chất nào là liên kết ion, liên kết cộng hoá trị?
BaCl2 và KF lk ion còn CO lk cộng hóa trị
 
Last edited by a moderator:
W

waytogo

tại sao Al đứng sau Mg là kim loại ko tác dụng vs nước nhưng thầy mình lại viết PT Al + H2O tạo nước rồi td vs NaOH tạo dd ?
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom