Nhật ký Furui no Kaze - Ngọn Gió Xưa Cũ

S

saklovesyao

[Tối: 19h30' - Ngày 17.6.2012....]

Trưa nay coi Iron Chef buồn cười quá ! =))

Cái món cháo tôm đó... =)) Cái ông BGK.. =))

Phát ngôn rất bừa bãi ! =)) Thế là được 1 tràng cười... =))

Cái gì mà người VN rất thích gặm xương.. =)) Nói thế thì thành ra là... =))

Đúng là chương trình giải trí ! =))

___________________________

Hồi chiều đang ngủ ngon thì phải nghe điện thoại

Híc híc, say mèm rồi... Nói chuyện như gì ý =.="

Nói... lèm bèm, không nghe được gì, mà cũng ngái ngủ, không hiểu và không nhớ =.="

Nhớ mỗi mở mail ra có việc

Mở ra tưởng có gì hay, ai dè.. =))

Cười gần chết ! =)) Ôi hai cái ảnh ! =))

___________________________

Chiều, bỗng nổi hứng học. Ừ, đang đến phần tính theo phương trình đó thì ngắc ngứ đâm hơi nản...

Tự dưng muốn ngồi vào bàn học học thật hăng...

Thế rồi... Ặc Ặc...

Tự dưng không đâu bị mắng. Chả làm cái gì sai.. :-?? Học mà cũng bị quát. Đúng là trời không tha cho Nyo nổi 1 ngày...

Mất hết cả hứng học... =.="

Lại bò lên mái ngồi chơi cho đỡ chán...

____________________________

Tự dưng chiều nay muốn ăn thật nhiều... nhiều nhiều... để... đỡ tức ! =))

Tiếc là không được ăn :p Bị hãm :p

Hì, trời ơi... Nyo xin thề là chỉ có một mình Nguyên là bạn cùng lứa mà hiểu tớ nhất đó :x

Nguyên nói chuyện rất vô tư nhưng cũng không quá lố... Tớ thích kiểu đó lắm cậu à :x Chưa bao giờ tớ được ngồi cùng với một người bạn bằng tuổi rồi tận hưởng cái cảm giác ấy đâu Nguyên ! :x

Nguyên thông cảm cho tớ, Nguyên lắng nghe tớ... :x

Trời ơi yêu Nguyên quá ! :x

Bạn yêu ơi ! :x
 
Last edited by a moderator:
S

saklovesyao

[Trưa: 12h20' - Ngày 19.6.2012....]

Hôm nay học rất vào :x Sướng, làm một mạch mấy chục bài, ngồi hai tiếng đồng hồ, khỏi phải làm gì luôn ;))

Haizz... Nhưng mà hơi đau người... =.="

Chắc do hôm qua đây mà... :|

________________________

Bạn bè gì mà lúc nào cũng vòi quà như mỏ khoét. Nó xin mình thì được chứ mình xin nó thì đời nào nó cho :|

Vẫn đang nói dối là ở quê. Nghe vậy là chúng nó hỏi một mạch luôn. Nào là "ở dưới đó có nhiều cây không?", "đặc sản gì...?"...

Sau đó đến mấy mẫu câu vòi quà: "Chừng nào ra mang cho tôi chút "lộc" nhá!"," Hì hì, ở dưới đó chắc vui lắm hả ? Nhớ hôm nào ra mang cả quà ra cho tui đấy!","Nhớ cái mặt tôi, bà không mang ra cho tôi cân vải nào là tôi oánh chít bà"...

Vân vân và vân vân =.="

Chán chuyện. Ai đời lại đòi ăn hồng xiêm vào mùa này ! :-SS Bó tay chấm com :-SS

Tắt quách đi cho nhẹ nợ ! =)) Quà cáp nỗi giề, tiền thì có rủng rỉnh hai bên túi mà chả lúc quái nào dám bỏ ra mua, toàn ăn chực ! =))

1340085790498508035_574_574.jpg


Đây ! Chực ăn vải đây =))​


_______________________

Coi "Phía Đông vườn Địa Đàng"... Bất giác suy nghĩ...

Hình như hạnh phúc là gì... là do quan điểm của mỗi con người

Con người nhìn nhận hạnh phúc như thế nào thì hạnh phúc của họ sẽ là như thế...

Có những người, hạnh phúc của họ là có tất cả những gì mình muốn có...

Có những người thì hạnh phúc là quyền lực, hạnh phúc là được sai bảo mọi người theo ý mình...

Có những người, hạnh phúc là vật chất... vật chất càng lớn thì sự hạnh phúc càng lớn

Nhưng cũng có những người, hạnh phúc đơn giản chỉ cần là được nhìn thấy những giọt sương long lanh đọng trên lá, nghe tiếng gió vi vu mỗi sớm mai...

Cũng có những người, hạnh phúc giản đơn chỉ là được giúp đỡ, bảo vệ người khác...

Cũng có những người, hạnh phúc là được thấy người khác cười...

Đôi khi, hạnh phúc đến với một người chỉ cần là một sự trống vắng và một màn đêm đen kịt - có thể lắm chứ !

Đôi khi, hạnh phúc đến với một người chỉ cần là sự lắng nghe từ đối phương...

Rất nhiều... Nyo đã từng thấy như thế...

Hạnh phúc... có thể là một cái gì đó rất to lớn... nhưng cũng có thể chỉ cần là một chút thôi...

Hạnh phúc... có thể hữu hình... mà cũng có khi vô hình...

Hạnh phúc thật đa dạng, nhưng đều có một điểm chung là khiến con người ta vui sướng...

Nhưng, đằng sau hạnh phúc thì...

Đâu ai hay ?...

___________________________________

Đêm qua thật là một đêm dài...

Cái đầu nặng trịch không ngóc nổi dậy nữa...

Cảm giác được như trong đầu đang vướng phải một cục sắt nặng đâm mới vậy

Một phần vì buồn ngủ, do đêm hôm kia "dính" đâm phải thức cả đêm canh internet để "đồng chí" coi Tam Quốc Diễn Nghĩa... lại còn Euro nữa chứ ! ... Trưa hôm qua thì không ngủ được... Thế là mất ngủ... =.=" Mất ngủ thế là phát ngôn bừa không kiểm soát, không biết có làm mất lòng ai không đây hả trời ... :-S

Một phần vì không thanh thản được nữa, cuộc sống chỉ cho phép lên thiên đàng vài phút, sau đó bắt ta trở về địa ngục - không thể như bọn bạn lúc nào cũng nói nói cười cười được được, lúc nào cái mặt cũng u sầu tăm tối, suy nghĩ cũng u sầu tăm tối, còn lo xa, nghiêm trọng hóa vấn đề nữa, v.v... Ax ax...

Gặng cười còn không được, nói chi đến việc suy nghĩ phải tươi sáng hơn ?

Cứ kiểu này cũng sắp lên bà mất thôi chứ không phải là dì nữa :))

Thôi bỏ đi, lải nhải nãy giờ rồi

Vì hai cái đó, cho nên mới đặt lưng xuống giường là ngủ liền một mạch...

Cố gắng tống hết mọi âu lo ra khỏi đầu...

Nửa đêm dậy, thấy nhẹ nhàng hơn một chút... Một chút thôi...

Nhưng vẫn buồn ngủ nên ngủ tiếp. Ai dè sáng sớm ngày ra đầu óc vẫn nặng như thường =.="

Do thời tiết hay do Nyo đây ?

_____________________________

Sáng, nắng to chiếu qua khung cửa sổ...

Nhíu mày nhìn lên cao. Trời xanh quá !... Không một bóng mây...

Nhưng mà sao lại có mùi khói hương ?

Nhìn lịch, ai dè hôm nay mùng một. Thảo nào mọi người dậy sớm thế...

Chỉ có mình Nyo là nướng đến 8h thôi ! =))

Thôi cứ thế cũng được, chả sao. Cả hè cứ ngủ đi, đến lúc đi học lại phải dậy từ sớm... :p
 
Last edited by a moderator:
S

saklovesyao

[Đêm: 22h15' - Ngày 20.6.2012....]

Ay da... ngày 22.6 không chỉ là sinh nhật ông anh hai kết nghĩa yêu quý mà còn là sinh nhật bà chị ruột của Nyo nữa. Ặc ặc... =.="

Hôm nay mới biết :-\"

Chị ruột của Nyo có gia đình rồi :p Có một thằng nhóc nó đang học lớp 3, gọi Nyo bằng dì, hi`hi`...

Chị đang ở Sơn La :D Cuộc sống của chị thực tế ra mà nói thì cũng... chẳng mấy là dễ dàng lắm... :-<

Hi`, năm ngoái chị với thằng cháu quỷ quái của Nyo lên đây. Tính ra thì cũng hơi phiền, thằng nhóc nghịch kinh khủng, nhưng cũng vui :D

___________________________

Đang chat vs Cua

Chắc tại cái stt của Nyo hay quá mà ! =)) Một "công dụng" khác của usb 3g =))

Lại còn cái định nghĩa "sonata" nữa chứ ! =))

Ôi thôi... =)) Chế dã man ! =))

Usb 3g dùng để chườm mắt khi mắt bị mỏi vì mạng quá lag =))

Và "sonata" bị chế thành cái xô bị nát ! =))

Hờ hờ... đang mắng Cua. Ừ thì tôi với bà là hiểu nhau, nói bóng nói gió cũng chỉ có 2 đứa hiểu, chúng nó nghe mà không đứa nào hay, nhưng mà... bóng gió để vòi ăn... Tôi chán bà quá Cua ợ :-\"

"Hưi bị thít vọng zì pà đấy" (Hơi bị thất vọng về bà đấy)

=))

Cũng đang phán cái Chihiro. Ghét nhất cái tật nói không bao giờ nghĩ. Vô tư quá đà

Dạo này hay có cái câu: "Đang tương tư anh nào thế" cộng với cái icon mắt to long lanh hỏi tội đáng ghét !

Bữa trước gặp Nyo trên mạng mà nói mấy lần câu đấy, đã bị Nyo mắng cho một trận rồi. Hôm bữa lại gặp Cua, nói câu đó, Cua tức, phang cho mấy chưởng đã đời... Chả biết đã chừa hay chưa

Vô tư quá đà, đến nỗi người ta tức lên rồi vẫn tưởng người ta đang đùa

Tính cái Cua nó nóng, nóng hơn Nyo nhiều, động vào một cái gì mà không hợp ý nó là nó "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" ngay...

Chán cả người

Sắp off rồi :D Hôm nay bà bạn của Nyo chuyển qua cắm rễ nhà cháu nó ;))

Khổ thân. Nó căm thù quán net vì mấy lần mất điện ngoài đó =))

___________________________

Tự dưng thấy hơi mệt. Đầu nong nóng. Không biết là có bị cảm hay không nữa...

Sáng nay bực mình quá, đâm quên hết mấy cái quy tắc đó...

Ặc... Hy vọng mai sẽ ổn
 
Last edited by a moderator:
S

saklovesyao

[Đêm: 22h10' - Ngày 21.6.2012....]

Haiz... thế mà đã hết nửa năm... Sao thời gian trôi nhanh thấy sợ.. =.="

Quay đi quay lại.. vẫn chưa thấy mình làm được gì...

Nửa năm uổng phí à ?...

__________________________

Lôi kéo được bà bạn vào nhà mình... buồn cười quá ;))

Mai coi có online không thì cho đi chơi tiếp ;)) Cho quen dần với diễn đàn mình đi... :D

__________________________

Dạo này tự dưng thấy kỷ niệm ùa về nhiều ghê luôn. Toàn những chuyện hồi còn bé xíu... :p

Cái hồi mẫu giáo ý mà :p

Toàn mấy cái "rất hay" ;))

Nhớ những trưa tập đàn... Cô Lan dạy. Hôm nào mà trời man mát, Nyo mà ngủ muộn quá giờ tập đàn vẫn chưa dậy, thể nào cũng bị quật =))

Mà cái roi hồi đấy hay lắm ! Nó dài dài, tròn tròn, bảy sắc cầu vồng, đâm ra là cho dù bị đánh, tay sưng đến mấy thì cũng không bị đau lắm... bởi vì... cái gậy ngộ, nhìn vô, cười, thế là hết đau =))

Nhớ những bữa ăn bán trú trên lớp. Vớ phải hôm nào mà có món nộm giá thì... ôi thôi ! =)) Không đứa nào nuốt nổi cơm =))

Nhớ những chiều học Mĩ thuật. Chẳng hiểu sao hồi đó Nyo không được vào danh sách học. Thế là mấy hôm đó, cứ ngồi ở phòng bên, nghịch mấy bộ đồ chơi ở bên đó hoặc là ngồi nghịch cây đàn... Mà cũng chỉ có Nyo với vài đứa thôi, còn đâu được học tất... :p

Hồi đó học vẽ con thỏ hay lắm ! =)) Mà ngày xưa thì tay mềm, vẽ đẹp. Bây giờ cứng tay mất rồi, không vẽ được nữa ! =)) Điểm môn Mĩ thuật cao nhất là 8.5-9, không lên được 10 =))

Nhớ những khi cuối tuần. Cả tuần lúc nào cũng nghịch như quỷ sứ, còn cuối tuần thì lúc nào cũng ráng thiệt ngoan, trật tự, nghe lời, để kiếm lấy cái phiếu bé ngoan mang về kiếm lấy dăm bảy nghìn ăn quà vặt =))

Nhớ những bữa tập văn nghệ. Chả hiểu sao hồi đó Nyo thích tập văn nghệ ghê luôn. Cái bữa tổng kết năm học đó, Nyo phải múa với tụi bạn. Tranh nhau mấy bông hồng đeo tay kiểu gì mà va đầu vào bục sân khấu, đau điếng ! =))

Nhớ những buổi tan tầm, trước cổng trường lúc nào cũng chật ních. Có mỗi cái ngõ nhỏ mà hơn 3, 4 chục người, nào là xe máy, xe đạp... không chật sao được ! =))

Và những hôm nào mà không ai đón về (ngày đó Nyo nhát, không dám về một mình) thì lại bò ra chơi xích đu, ngựa quay, cầu trượt... =))

Hay lắm ! Cái xích đu đó công nhận bền mà chắc :p Chiều nào cũng đu bay tít lên mà bây giờ vẫn tốt, chỉ có sơn lại màu cho bóng thôi... :p

Buồn cười thật :D

...

_____________________________

Hồi chiều coi phim ở kênh StarMovie. Một nửa cuối của bộ phim "The Legend of Zoro"

Cả gia đình nhà đó đi làm gián điệp: Từ bố, mẹ cho đến con cái và... con ngựa cũng đi làm gián điệp luôn =))

Phim có những chi tiết rất gay cấn, hồi hộp gây cảm hứng cho người xem. Rất hay :D

Nhưng mà đến buổi tối coi Sakura được phân nửa đầu, nửa cuối thì H3 mất tín hiệu... =.=”

Bó tay. Mất tín hiệu kiểu này mấy ngày nay rồi. Đâm ra toàn phải xem ở trên mạng để bù vào...

Mà H3 dịch phim kiểu gì ý, chán lắm. Nhất là nhạc phim... =.=”

_____________________________

Sáng nay cái My qua nhà. Nyo thật sự không hiểu cái lịch sự của nó để đâu mất rồi mà đến nhà người ta là ngoạc ra gọi ỏm tỏi lên. Làm như mắc nợ không bằng... :-<

Tưởng gọi cái gì, hóa ra gọi hỏi xem có đi Quảng Ninh không =.=” Đã bảo là không đi rồi mà. Nhà bà thì bà cứ đi, sao mắc mơ gọi tui chi. Bà đi đón anh bà đi, sao lôi tôi vô ? =.=”

Thằng Minh 4 mắt là anh cái My. Nhưng tính ra mà nói thì thằng Minh dát hơn cái My nhiều... :-? Sinh cùng năm, nhưng tính theo tháng thì đáng ra thằng Minh phải gọi cái My bằng chị... Nhưng mà do cô Hằng là chị của mẹ cái My đâm ra là vậy...

Hè, giống Nyo, “em” học Đh rồi =))

Ban đầu rủ đi cũng định đi, nhưng mà nghĩ lại thì đi Quảng Ninh nóng lắm, mà Nyo cũng say xe... làm sao mà đi được... Làm phiền nhà người ta ra...

Thôi, ở nhà.. =))
 
S

saklovesyao

[Chập tối: 18h07' - Ngày 23.6.2012....]

Yes ! Ta sẽ tiếp tục thi viết blog ! :))

Chủ đề lần này là viết về gia đình. Có nhiều cái để viết lắm đây, hehe... ;))

_____________________

Ai chà chà... Trời trở bão à ? Sao không "khảo" lại "xưng" thế không biết...

Lại còn hỏi là muốn đi đâu nữa chứ ! Hay thật...

Hâm hấp. Thảo nào mấy hôm nay thấy mệt mệt. Đúng là trở trời =))

Nhưng cũng may là trời trở có mức độ :)) Đi chơi mà sáng đi tối về, lại còn vào tận Trung, thì đặt chân chưa được 30p đã phải đi mua vé tàu về à ? =))

Mơ hồ ! Chẳng bao giờ được đi chơi thoải mái cả. Ôi trời đất !

Năm ngoái đi Thiên Đường Bảo Sơn. Chơi thì chẳng được bao nhiêu, trưa đến, chiều về

Năm kia Thanh Hóa, đi được có hơn một ngày đã phải xách vali đi về

Năm kìa đi Đồ Sơn, chiều đến được nơi, tối đã quay gót

Năm 2008, đi đâu nhỉ ? À đúng rồi, đi khu sinh thái Ao Vua. Sặc. Đi mà cãi nhau. Chán chết

Năm 2007, đi Kim Bôi, cũng cãi nhau. Ặc ặc. Cái số Nyo nó không thích hợp để đi dã ngoại thì phải... =.="

Nếu cứ thế, ở quách nhà cho rồi. Với cả, đi chơi, mà lúc nào cũng cảm thấy một sự miễn cưỡng, chán bỏ xừ, cứ như mắc nợ ý !

Thôi chả nói nữa. Càng nói càng bực mình...

___________________________

Hồi trưa lại bị tranh máy tính. Chán. Ngồi gõ laptop cạch cạch... Đi rà soát....

Vừa nhấp phím vừa nghĩ mông lung

Hớ ! Xem phim máy này á ! Vina 3g hả ?! Xem phim laptop trên đường truyền 3g Vina mà lại chỉ mất có 6k, lại còn không giật ! Ôi má ơi ! Mình có mơ không ?!

Bốc phét ! Một tấc tới giời

Thế nếu mỗi lần xem đó chỉ mất 6k, bộ phim được 1 tiếng 30 phút, không giật, thế thì ngồi quách máy lap này mà xem đi ! Tiền của mình sao không sử dụng, lại cứ đi sử dụng tiền của người khác ???

Nói cho mà hay, Nyo từng "xơi" Vina 3g rồi, xem CCS (tại hồi đó H3 không chiếu, năm 2010), một tập phim vỏn vẹn chỉ có hơn chục phút, cả Movie chỉ có 9 tập, thế mà giật quá trời. Xem chưa nổi 5 phút đầu mà kiểm tra tài khoản đã mất toi 10k rồi... Đừng có mà bịp Nyo. Nyo không phải con gà đâu !

Lúc nào cũng tranh máy của Nyo. Nếu nói rằng máy của Nyo xem phim bị giật thì xin lỗi đi nhé ! Nyo từng ngồi liền tù tì 3 tiếng đồng hồ coi phim không hề giật ! Nói cho mà biết ! Mà nếu nói máy Nyo coi phim giật, máy lap không giật, thì tại sao cứ phải tranh máy của Nyo làm gì cơ chứ !!

Có mà keo kiệt bủn xỉn, muốn ăn của người thì nói thẳng quách ra đi, vẽ vời...

Xùy... Mệt thằng người...

Cạch cạch... OK sent....

Xong, đi nghỉ. Ngồi nghĩ thế này mệt lắm !

_____________________________

Mới ăn tối xong. Nói là ăn tối chứ ăn gì đâu. Húp mỗi bát canh cho đỡ háo nước rồi online luôn

Nghĩ lại bực mình hồi sáng

Dám sự nói thủy tức là anh em nhà tảo =.=" Bó tay chấm vê en =.="

Lại còn kêu san hô là thực vật nữa chứ ! Ặc ặc... bảo thủ thấy sợ...

Cả bữa cơm, ngồi cãi nhau, đến nỗi mẹ phải quát: "Ăn đi, mất đoàn kết!" thì mới thôi...

Bộ nghĩ Nyo là con gà à ? Đừng có tự cao, cao quá ngã đau đó ạ !

Ăn cơm thì kén cá chọn canh. Khỏe mà cứ bắt người ta hầu hạ. Đúng thật là...

Chán hết chỗ nói

______________________________

Bực mình thế đủ rồi. Hình như Nyo đang đi lan man... ?

Hôm nay mùng 5 tháng 5 âm lich, là tết Đoan Ngọ... hi` :D

Sáng ra, được một bát cơm rượu và 2 quả trứng... "Ăn thế này rồi say, tí làm bài bừa cho coi..." =))

Giỡn tí chơi ;))

Hết một tuần lễ và Nyo tiếp tục nhồi xong quyển Hóa. Hè hè... Mai làm tiếp Lý... Chừng nào xong Lý quay qua Văn :p Nghiên cứu dần dần... :p

Chiều nay tự nhiên có bé chim nào đó bay vào nhà Nyo... chắc xổ lồng đây mà...

Đêm lên coi xem còn đó không bắt bỏ vào lồng cùng với con chào mào :))

* độc ác * =))

_______________________

Hai đêm trước toàn mơ thấy ác mộng

Đêm thứ nhất...

Mơ đi học... Một ngày trời xanh và cao... tóm lại là rất đẹp trời...

Học lý. Đang đứng coi một cái thí nghiệm thì tự nhiên có mấy người - hình như cố tình ? - đè Nyo xuống (chết bẹp). Vừa ngóc được đầu dậy thở hổn hển thì lại bị cái bức tường lớp đột nhiên đổ, đè xuống ~~> chết hẳn...

Giật mình vùng dậy... Vẫn còn cái cảm giác hãi hùng đó, vẫn cảm thấy khó thở... Nhìn đồng hồ mới 3h sáng thôi

Ác mộng thôi mà. Ngủ tiếp... Trằn trọc mãi mới ngủ được... Tự nhiên thấy ớn lạnh...

Đêm thứ hai...

Mơ được vào lớp bồi dưỡng Toán. Cái lớp bồi dưỡng nằm ngay cạnh một bệnh viện. Cái bệnh viện đó nhỏ và không có tiếng, nhưng lại rất thoáng đãng và yên ắng... lúc nào cũng thấy có hơi người, tiếng dép loẹt quẹt, tiếng xe đẩy cót két... Nhưng không hề nghe thấy tiếng người....

Hơi lạ

Sau cái buổi học đó, về nhà, vọt lên tầng hai, tự dưng thấy một người đàn ông khác trong phòng Nyo. Hài nhỉ. Nyo đã khóa cửa phòng cẩn thận trước khi đi học rồi mà ? Nhìn kỹ, ông ta đang lúi húi chế chế cái gì đó...

Hóa ra là khách nhà mình. Nhưng Nyo không quen

Sau một hồi "đổ vào", "rút ra"... thành quả là một cây nến (!?) Một cây nến to bằng cổ tay với cái bấc khá dài...

Ông ta bảo đó không phải cây nến thường... Nyo thì cứng đầu không tin

Một lát sau mất điện. Quay qua qua lại không thấy cái đèn pin đâu, chỉ thấy cái "cây nến" đó ở trên bàn. Thế là bí quá, lôi luôn ra đốt lấy ánh sáng

Ông khách đang ở tầng một uống trà (và thật bực mình là cái đèn pin đang trong tay ông ta =.="), đi lên thấy Nyo cầm cái cái "nến" đó đang cháy, vội giật nó ra khỏi tay Nyo, ném vào một góc rồi lập tức lôi Nyo xuống tầng một

- Cái gì vậy bác... sao lại... Có chuyện gì vậy ạ ?
- Nhóc con, sao lại đốt cái đó lên hả ??? - giọng ông khách giận dữ...
- Ơ...

Và "Bùm !" một tiếng rõ lớn.....

"Cái nến" nổ. Cái phòng của Nyo tan hoang... Hóa ra không phải là "nến", mà là "mìn" =.="

Trời ạ, sao không ai nói Nyo biết ông này đang chế mìn vậy ? Mà... ông này chế mìn chi ? Sao lại chế ở nhà Nyo ?...

Ơ hay nhỉ...

Tỉnh giấc, lại là một giấc mơ... Tim vẫn đập thình thịch... chưa khỏi hoảng hồn vì tiếng nổ đó...

Hix, Nyo bị sao vậy nè ? =.=" Nyo mệt mỏi quá đâm mơ liên thiên à ? Hay là có điềm ?...
 
Last edited by a moderator:
S

saklovesyao

[Sáng: 10h10' - Ngày 26.6.2012....]

Lại sắp hết tháng 6 rồi. Hix

Sao mà nhanh quá trời luôn vầy nè =.="

_______________________________

Cái vị trà Ô Long đó, lúc nào cũng mang hương thanh thanh, thơm mát...

Nước chè xanh, không đỏ như một số loại chè kia...

Nyo rất thích uống loại này. Vì nó dễ uống. Với cả, uống xong thấy nhẹ người, khoan khoái lắm ! :D

Sáng nào cũng làm một tách. Hì...

________________________________

Mấy hôm nay lại có hứng ngồi giở lại cái quyển "Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa"

Cái quyển đấy hay :D Có cái nếu không chịu khó ngồi ngẫm thì sẽ không hiểu, vì trong đó sử dụng khá nhiều thuật ngữ...

Cái quyển đó lâu rồi. Dầy cộp, hơn 900 trang. Trang nào cũng vàng ố. Một vài trang còn bị rách nữa...

Cái quyển đó là đi cùng với quyển tam quốc diễn nghĩa, vẫn còn để ở trong tủ ! :))

Rảnh rỗi sinh nông nổi mà ! =)) Dạo này còn có hứng ngồi bói quẻ nữa chứ ! =))

Hết bài rồi không còn gì làm nên đem ra "ôn" lại chút chút =))

"Ôn" cách tìm CV, PV và NV :p "Ôn" lại về can-chi và "ôn" lại về thuyết âm dương ngũ hành ! :))

Ba cái này, Tết mới cần dùng ! =)) Tin vào cái này nhiều sẽ không có lợi :D

Ngày trước, ở lớp, Nyo cũng có "cạ" để đọc nên cũng còn thường xuyên vác quyển đó tới trường để đọc. Bây giờ không có, ngồi nhà thôi ;))

Cũng may là quyển đó cũ rồi nên không bác nào lấy, với cả nó nặng lắm, bỏ vào cặp là bị phát hiện ngay =))

_______________________________

Hôm qua tự dưng có người pm hỏi con vắt là con gì =)) Hài thật. Bị gì vậy ? Nhặt rau muống rồi thấy nó à ? =))

Trời... giải thích một hồi mới hiểu. Đau thật. Nhưng thôi, còn hơn những người bảo thủ, nói không chịu tiếp thu ! =))

Sau đó lại hỏi là Nyo có đọc bộ truyện "Shin-Cậu bé bút chì" không. Đã bảo là không rồi lại còn ép đọc...

- Bà mà ép tôi nữa là tôi không mua kem cho bà ăn đâu đó !
- Ờ thì thôi... không đọc thì thôi... có ai ép đâu...

=)) Hay thật ! =))

Tại Nyo đã hứa là hết hè sẽ mua kem đãi rồi mà. Bây giờ cứ ép thế... =))

Mà cái bên lớp A kia khổ nhỉ. 4 trang bài tập hè. Chả bù bên này, rỗi rãi rảnh rang, hôm nào cũng thấy có đứa ngồi quán net :))

__________________________________

Zing lỗi rồi. Chán thật. Đang định lên chăm hoa lại lỗi. Chán chết

Hôm kia hay thật. Đen đủi dễ sợ ! =)) Trượt chân ba lần ngã cả ba, không đỡ được lần nào =))

Đau điếng mà không dám kêu ai... =))
 
S

saklovesyao

>>>>> Tiếp: 20h15' - Ngày 26.6.2012....

Nyo ngu thật. Ngu hết chỗ ngu của thiên hạ mất rồi >"<

Tự nhiên nói ra làm chi không biết. Giờ bị nghe hậm hực. Chán quá ! >"<

Đúng là "Im lặng là vàng" =.="

Nẫu hết cả ruột gan

Tự dưng muốn die nhanh cho nhẹ nợ

Vướng bận cuộc đời

___________________________

Cười từ chiều tới giờ =)) [và đau đớn là bây giờ phải trả giá ! =.=" ]

Hồi sáng vọt lên ZM, định chơi quanh quẩn đấy chút thì không vào được

Thôi bỏ, quay qua nghe nhạc trên Zing MP3. Vẫn không nghe được

Bực mình. Nghĩ làm sao mà Zing hay lỗi thế không biết. Rồi lại tự bảo là thôi, chiều có khi lại vào được. Chắc nó đang bảo trì...

Chiều lên vẫn không vào được ! Đến lúc này thì tức tột độ. Lên Gồ tìm cách vào lại Zing. Té ra... =))

Ôi trời đất ! =)) Đến bây giờ nghĩ tới vẫn không thể nhịn cười =))

____________________________

Ghét HTV3 rồi. Không xem HTV3 nữa

Tại sao đang phát Sakura lại chuyển sang Tsubasa - giấc mơ sân cỏ ????

Ghét H3 ghét H3 ghét H3.........!!!!

Ghét - H - 3 !!!!! [phải dằn mạnh từng tiếng như thế này nó mới đỡ tức =.=]

Qua anime47 mà xem ! Hức hức...

Chẳng bao giờ chịu chiếu hết cả ! :((

Một lần chiếu đến một nửa bộ thì chuyển tần sóng phát !

Một lần thì chiếu còn có 9 tập cuối mà không chiếu nốt !

Lần này còn nguyên hơn 4 chục tập nữa... Hớ.. không biết đâu H3 !!! =.="

Huhu... =.="

___________________________

Hồi trưa bị cái điện thoại rớt cái cốp vào đầu

Giờ vẫn đau

Chả hiểu hôm nay là cái ngày gì nữa

Hix
 
S

saklovesyao

[Trưa: 12h27' - Ngày 27.6.2012....]

Đây, đang phải viết NK bằng laptop ! Chán ghê ! Không quen gõ lap ! =))

Lại bị tranh máy chứ gì đâu mà ! :))

___________________

Sau mỗi cơn mơ là một ngày mới đang đón chờ

Mọi muộn phiền âu lo đã tan biến hết vào màn đêm tăm tối ngày hôm qua

Giữ lại trong tim chỉ còn những khoảng lớn nụ cười

Tỉnh dậy với ta là nắng vàng cuối phố - luôn là vậy

Bắt đầu một ngày mới với bao điều mới

"Nắng lên rực rỡ... cùng ngàn mây..." - Thằng cu Hiệu bên hàng xóm sáng nào cũng líu lo cái bài hát đó... Nó vừa hát vừa đá đi đá lại trái bóng xanh xanh đỏ đỏ...

Ừ, thằng quỷ này hay thật :D

Nhưng dù sao thì vào hôm nay, những hành động của nó không còn là cái gì đó quá phiền nhiễu với Nyo vào mỗi buổi sáng nữa. Chúng trở thành động lực cho Nyo đứng dậy và tiếp tục bước đi...

Hai nhỉ ^^~ Em phải sống chứ, đúng không hai ? ^^~

Sống để làm đẹp cho đời chứ ! ^^~ Sống để đối mặt với đời, sống để diệt trừ bóng tối, sống để làm động lực cho người khác... đúng không hai ? ^^~

Em không được phép gục ngã. Em không được phép hèn, phải không hai ? ^^~

Em sẽ cố gắng hết sức !! ^^

- Nắng lên rực rớớớớớớớớ...

Cái thằng này... =)) Hát hay thế không biết ! =))

_________________________________

Đi Fahasa mua mấy quyển sổ. Trời hơi oi nồng. Mua lẹ rồi về...

Đang lựa thì tự nhiên nghe thấy tiếng quát lớn ở quầy thu ngân

Tưởng gì... =.=" Sao lại...

Cô thu ngân trả thiếu có 500 con mà cũng làm ầm hết cả lên

500 con chả là cái gì... nguời ta đã không có tiền lẻ, trả thiếu thì thôi... cho cũng được... thế mà...

Bủn xỉn thấy ghê =.="

Ai đời keo kiệt đến mức độ đó... đòi nốt bằng được cái phong bì...

Sax ... =.=" Khổ thân, hôm nay Fahasa hãm rồi... mới sáng... =.="

___________________________________

Tự dưng thấy mệt mệt... chắc do thời tiết...

Không muốn ăn cơm...

Mất nhiều nước quá... Chỉ háo nước thôi... uống bao nhiêu cũng xuể, còn cơm thì... không ăn cũng được... =.="

Chệu chạo vài miếng rồi lại online...

Coi thử chiều nay có gì hay không... :p

Xíu nữa thì mất trang nhật ký. Cái bộ phím gõ này đểu quá ! =))

Mà thôi, cứ chơi đi :)) Chơi hết xiền luôn, khỏi thằng vẽ ! =))
 
S

saklovesyao

[Sáng: 09h00' - Ngày 28.6.2012....]

Tưởng tháng này Viettel không khuyến mãi chứ ! =))

Hôm qua xài dcom của "đồng chí" khi hết sạch ! =))

Hêt thằng bốc phét ! :)) Hôm qua bị Nyo xơi tái mất vài k, chắc xót lắm ! =))

Hài thật
______________________________

Dạo này toàn mơ liên thiên

Chỉ cần đặt lưng xuống một lát là mơ được rồi...

Đêm qua lại mơ... mơ ở trường... một ngày nắng khá nóng...

Tự dưng thấy có mấy viên đá cứ dần bay tới tấp vào người. Mà chỉ vào Nyo thôi, cái Cua bên cạnh không bị gì =.="

- Bà coi tầng hai đi ?
- Hix, đứa nào ném tớ...
- Ai nữa, hai "ông bạn" thân yêu của bà đó...
- Là seo ? :-??
- Thằng Đại gia với thằng Thịt sấn đấy !
- Sặc, nó vào đây làm gì ? Mà vào kiểu nào ? Trường mình tập trung từ sớm rồi mà ! Hai ông tướng này có mà đến 7h chưa dậy á...
- Bạn hiền quên trường mình có cổng sau thông tới nhà nó à =.="
- ??? Tôi tưởng thông qua nhà thằng Đúc chớ ?... *Ouch*

Ngẩng lên, đúng thấy hai tên quỷ đó thật. Thôi chả chấp. Rê ra một bên... Xử lý hai tên này sau...

Đang chuẩn bị đi dọn ghế thì hai tên quỷ xuống. Đang nói chuyện vui vẻ, thấy Nyo, tự dưng mặt hai đứa tái mét rồi... thằng Đại cao chạy xa bay luôn... Bó tay chấm com. Nyo đâu phải ma mà nó sợ thế không biết \(=.=")/

Còn thằng Lê Anh thì đứng chôn chân một chỗ =))

- Thôi tha cho hai ông, tôi nhìn mặt hai ông mà mắc cười quá... Giúp tôi đi... chống ghế nặng quá nè...
- Hơ... tui không dám đâu...
- Seo ? Tui ăn thịt hai ông đâu mừa sợ ? Bộ hai ông tưởng tui là hà bá à ?
- Không... tui sợ bà đánh tui
- Ơ hay, đã bảo là ra đây giúp rồi... mệt hai ông quá. Tóm lại có giúp không ?
- Ừ ừ...
- Ném cái chồng này lên trên. Cái đó để ở dưới. Còn đưa cái này tui vào cất cho....

Dọn được một lúc mà quay ra vẫn thấy một đống...

- Thôi được rồi, hai ông nghỉ đi, để đó tui làm tiếp.. - Nyo vừa nói vừa ném cái "bụp" chồng ghế lên... - Ê hai ông sao thế ?
- Hơ hơ... tui tưởng bà định đánh tôi...
- Đã bảo là không rồi mà lại. Nói nhiều quá ! Bộ mấy ông ghét tui lắm à ?
- Ghét thì không ghét mà thích cũng không thích...
- * Vậy là tốt ! =)) * Thực ra mấy lần trước tôi cũng mơ thấy hai ông qua đây rồi...
- Ý bà là sao ? Tôi không hiểu ?
- Tức là tôi đã biết trước là hai ông sẽ đến đây quậy tôi rồi... nên cũng chẳng việc gì phải đánh hai ông... thích thì cứ đến... đừng làm phiền mọi người là được...

~~~> Hết giấc mơ. Tự nhiên có tin nhắn =.="

Hay. Chắc hè này hai ông nội này lại về quấy trường cho mà xem. Lần trước Nyo cũng mơ thấy hai ông này ở một giấc mơ đại khái như thế... Và đúng là hai ông ý về hoài thật... Về miết, đến nghỉ HKI mới thôi không về nữa...

Dạo này cũng thấy bất an... Có lẽ không ổn rồi... phải lập kế hoạch thôi...
 
S

saklovesyao

>>>>> Tiếp: 20h00' - Ngày 28.6.2012....

Nyo viết NK một lúc thôi, rồi cả tối hôm nay Nyo sẽ dành ra để giải Violympic 7 và coi CCS

________________________________

Thực ra hôm nay cũng chẳng có gì đặc biệt đâu, nói ra thì Nyo không định viết nhật ký lần 2 vào ngày hôm nay, vì có viết cũng không biết viết cái gì...

Nhưng không hiểu sao bản năng lại cứ dồn lại, đứa Nyo đến đây. Hì ^^

Thôi, đã bản năng thì cho bản năng luôn... :D

Mưa to. Mây vần vũ. Tuy thế nhưng bầu trời vẫn mang một nét đẹp riêng của nó... Một nét gì đó thầm lặng mà lại mang một sức mạnh rất lớn...

Có người hỏi hôm nay là ngày gì

Hôm nay là ngày 28.6

Là ngày gia đình Việt Nam

Và là ngày mà cả 3 nhà mạng Vt, Vina và Mobi cùng khuyến mãi 50% !! =))

Nhớ vài năm trước, năm nào nhà Nyo cũng làm kỷ niệm. Nhưng năm nay thì không

Mỗi lần lễ hội, kỷ niệm... như thế này mà không làm một bữa tiệc nhỏ ở nhà... Nyo thấy thiếu thiếu cái gì ý... một cảm giác cô đơn, vắng bóng chợt vụt thoáng qua...

Năm nay, nhà Nyo bỏ khỏi danh sách tổ chức khá nhiều buổi tiệc. Hầu như là đột xuất... nên cái cảm giác hẫng hụt ấy lại thường xuyên đến hơn...

Cũng không sao ^^ Không chết ai là được =))

Hôm nay Nguyên rủ tớ giải ViO nên tớ mới giải đấy chứ ! ^^

Dù sao thì tớ cũng muốn thử sức mình chút chút ^^ năm ngoái tớ đã phải nhờ Nguyên giải giùm một vòng rồi...

Năm nay tớ sẽ tự lực 100%. Hai đứa mình thi nhau nhé ! :x

Nguyên rủ tớ từ chiều. Nhưng tớ bận, chỉ onl được vài phút. Tớ bảo Nguyên tối được không. Nguyên đợi tớ. Nhưng Nguyên cũng nói rằng Nguyên sợ tối Nguyên không onl được...

Tớ bảo tớ cũng sẽ đợi Nguyên. Nhưng mà...

Nguyên bảo tớ cứ giải đi. Không phải đợi...

Tớ bảo rằng Nguyên đã đợi tớ rồi, tớ phải đợi Nguyên chứ !...

Nguyên bảo Nguyên không đợi tớ đâu. Cậu bảo tớ cứ giải đi...

Ừ thế tớ cứ giải nhé ! :p Bọn mình sẽ thi nhau xem ai giải được nhiều hơn với thời gian ngắn hơn nhá !... :x

Xíu nữa =))

Nguyên biết bài thơ đó là nói về cái gì không ? Bài thơ đó là bài thơ mà mấy anh chị dùng để thuộc công thức axit-bazơ đó ;))

Nó là Hóa 8 :D

À, đúng rồi. Bữa nọ Nguyên nói với tớ là tớ giỏi... Thực ra không phải vậy đâu Nguyên :p

Ngoài này chấm dễ lắm ! =)) Mà còn là trường tớ thì còn chấm dễ hơn ! =))

Tớ tự học thôi. Vì không ai kèm tớ. Mẹ tớ thì không thể nào giảng bài cho tớ. Ba tớ thì... cậu biết rồi đó... Mà tớ cũng phải....

Cậu thì được ba má cho đi học thêm ^^ Cậu nghĩ như thế là kém, nhưng tớ thì không đâu, bởi vì mỗi người có một cách học khác nhau mà ! ^^

Nên là cậu đừng nghĩ tớ giỏi nhé ! Trong mắt tớ thì chẳng ai giỏi hơn hay kém hơn ai cả đâu, chỉ có những người chịu tiếp thu bài và những người không chịu tiếp thu bài thôi ;)

Mà cậu với tớ thì đương nhiên thuộc loại I rồi, nên là không có sự phân chia giỏi-kém ở đây nhé ! ;) Tớ với cậu, cho dù giỏi hơn hay là kém hơn thật, thì vẫn là bạn tốt của nhau mà, đúng không ? :p

Mà cho dù cậu thuộc loại I, tớ thuộc loại II, hay là tớ thuộc loại I, cậu thuộc loại II... hay đại loại như thế đối với tất cả mọi người, thì tình bạn lại là một thứ riêng biệt hẳn, nó chẳng liên quan gì tới khả năng học tập, đúng không ? ^^

Chẳng qua là khi cùng trình độ thì người ta sẽ dễ nói chuyện với nhau hơn thôi ^^

Nên là không có giỏi với kém gì ở đây nhá ! :))

Tớ sẽ giải, kệ cậu đó ;)

Ôi, trường thi như chiến trường ! =)) Phải không Nguyên ! :))

_______________________________


Tớ thích Sakura. Cậu cũng thế ^^

Hôm nay hai hỏi tớ phim đó có gì mà mê dữ vậy

Hi`. Người trong cuộc, bọn mình hiểu CCS, phải không ;))

Tớ mê cái nét hồn nhiên của Sakura (nên gọi là Sakura cho thân thiện hay gọi là Kinomoto vì nếu tính theo tuổi thì mình phải gọi Sakura bằng chị nhỉ ? :-/)

Sakura hồn nhiên, mạnh mẽ, kiên quyết, năng động, một khi đã làm là làm đến cùng...

Thực ra, tớ đã xem CCS rất nhiều từ trước. Nhưng mỗi lần có dịp, tớ luôn muốn được xem lại. Một phần vì tớ yêu bộ phim này, một phần vì tớ mê Sakura, phần còn lại, tớ muốn "chiêm ngưỡng" cái kết có hậu của bộ phim cho nó thích (như kiểu của Kero nói là "mãn nhãn" đó ! =)) )

Xem CCS, tớ luôn tìm được nụ cười trong đó. Tớ tìm được một mảnh hạnh phúc màu hồng và những bài học trong đó... nếu thế thì... dại gì không xem nhỉ ? :))

Mỗi người có một sở thích khác nhau. Nhưng nói thật là H3 thiệt là ác-ác-ác hết cỡ mà !!!

Còn xóa cả CCS ra khỏi danh sách chiếu nữa chứ !! Xóa luôn ra khỏi website rồi ! Mèn đét ơi ! Ghét H3 quá !

Sáng nay tớ coi anime47, Sever đầy đủ nhất lại hỏng. Hix >"<

Bây giờ cạch H3 luôn, H3 có chiếu lại tớ cũng kệ H3. Chả xem. H3 ác. Chả bao giờ chịu chiếu hết CCS cả

Haiz.... thôi, lên vnsharing coi sub đỡ cũng được :D Hi`...

_____________________________

Thôi, hôm nay viết tới đây thôi, nguyên viết Nk mất 30' rồi...

Tớ coi nốt 30' CCS là 9h, rồi tớ sẽ lấy lại nick và giải ViO



Trời mát quá. Sau những cơn mưa rào nặng hạt ở HN, lúc nào trời cũng mát như thế

Mở cửa ra cho nó mát... ở mãi trong "hang" này nóng mà bí quá Nguyên ạ :p
 
S

saklovesyao

[Đêm: 22h20' - Ngày 29.6.2012....]

Định viết cái gì lại quên béng nó rồi !!! =))

Thôi lại viết theo bản tính vậy ! =))

Dạo này đầu óc tệ quá

Thỉnh thoảng lại quên béng như thế...

Mở cửa tủ lạnh ra kiếm quả xoài ăn mà cứ lượn lờ, không biết mở ra làm gì, lại đóng lại. Đi lên "Ơ ! Lấy xoài cơ mà ! Sao đi lên tay không thế này ??"

Thế là lại xuống. Khổ =))

Làm toán. Dám sự lấy $4^2=8$, $5^5=25$ =))

Cứ kiểu này... :p

_______________________

Sáng nay lên Face. Tự nhiên ông Đức khùng kia ông ý phang ngay cho vài câu...

Cái dạng mà như ở trường sẽ bị gọi là "rất củ chuối !"

Ặc =))

Lên Face có gì vui không nhỉ ? Chứ cứ chém hoa quả mãi thì cũng chán lắm =))

________________________

Nhớ ra rồi. Sáng mai phải đến trường

7h30 là đến, 7h40 là vào...

Không biết là có dậy được không nữa

Hic. Rồi lại dậy lúc 9h, đánh răng rửa mặt ăn sáng đến 9h30, ở nhà luôn, khỏi đi đâu =))

Cầu cho mai dậy sớm

Cái bộ phim hay quá, không nỡ bỏ...

Bộ phim Sở lưu hương truyền kỳ - sa mạc cát.... Phim của TQ. Rất hay :D

Coi hết thì cũng 23h30. Trằn trọc nữa là 00h30 mới ngủ được

____________________________

Ôi... hè :p Hết hè rồi... lại lao đầu vào học nữa...

Học cả hè. Giờ lại học tiếp. Kaka ! =))

Nhưng mà thôi, cũng đỡ, vì đã nghiên cứu xong hết rồi. Không phải lo gì nữa. Chỉ cần ôn lại thôi

Mà hay thật. Cái quyển đó, bài của 1 tuần, mà làm hết trong 2 ngày không cần nhìn giải trừ phần TLV

Bó tay. Học thế thì có mà ngang cấp tốc =))
 
S

saklovesyao

[Sáng: 08h45' - Ngày 30.6.2012....]

Ặc !

Cái mạng thông tin điện tử của trường làm quỷ gì thế không biết !

Sao lại dời ngày qua 2.7 mà không thèm báo cho học sinh lấy 1 tiếng chứ !!!

Làm sáng nay cả hội K6 cũ tới trường, chém bão với nhau 30' rồi đi về

Hic. Nóng chết đi được
\(=.=")/

Thầy cô... em chịu thua... hic... cô chuẩn bị lấy chồng rồi, quên luôn cả học sinh... -(==")-

__________________________

Cái áp phích to thế không biết. Toàn ảnh chụp trường :-?

PR ý mà :p

Chém gió một lúc thôi. Chúng nó toàn nói về chơi gunny... Nyo không hăng nên cũng chịu, chẳng biết chặt chém gì...

Được một lúc thì bảo thằng Oki

- Này ông, tôi linh cảm hai "của nợ" của anh em mình lại sắp về rồi đó
- Của nợ nào ? .... À nhớ rồi !
- Ừ, là ai nói thử nghe coi ;))
- Thằng Đại với thằng Lê chứ gì
- Ờ đúng =))

Tự dưng cái Koi với bà Ruby nhìn chằm chặp vào Nyo rồi phá lên cười

- Giề ? Cười giề ? Sao nhìn tôi dzợ ? :-??
- Ừa ừa, không có gì... bà biết rồi mà.. =))
- Đừng có mà vu oan giá họa cho tôi nhá ! Hai đứa nó có ytn rồi ! Tôi chả là gì của chúng nó cả...!
- Có mà...
- Là gì ?
- Tự biết =))
- Có thì cũng chỉ là bạn thôi ! Đừng có mà đổ vạ cho tôi thế nhá... =))

Nói thế thôi rồi cũng cười... Hì :p

Bữa trước được mấy vụ hay ! =))

Thằng Giang "còi" "tán tỉnh" cái Vũ My, thằng Lê Anh "thịt sấn" và con Phương 6A (nó 6E mà thích 1 đứa 6A =)) khổ thân đường xá xa quá !) , thằng Đại "gia" đi đôi với cái Nhi... =))

Chà chà... có nhiều phim hay để xem đây... ;))

Năm ngoái nó cũng lượn lờ về đây làm gì ý. Chả biết. Thích thì cứ về. Đại gia đình 5ab này luôn chào đón những "người con xa xứ về thăm quê" =))

Mấy cái cây lớn hơn rồi, xanh, mát ^^

Viết thế thôi đã. Giờ đi quanh quẩn chút rồi học tiếp :p
 
S

saklovesyao

[Sáng: 09h32' - Ngày 1.7.2012....]

Đáng lẽ là phải viết từ hôm qua rồi... Tại có nhiều bức xúc muốn giải tỏa

Nhưng mà... vào sbox, thấy mọi người viết nhiều quá, quên luôn bực dọc :))

___________________________

Cả sáng cho lẫn chiều hôm qua thật sự không phải là một ngày đẹp trời. Nó làm Nyo hồi tưởng lại những sớm mùa đông năm ngoái. Cả bầu trời trọn trong một màn sương mờ...

Nhưng mà trời không rét

Những bông hoàng yến trên khu vườn nhà cũng ủ rũ. Chúng chẳng khoe sắc như bao ngày...

Mấy chùm trúc Pháp đã rủ, hôm qua lại càng rủ hơn...

Một ngày không mấy vui vẻ

Đêm qua mưa to, hình như là mưa bão, nghe mọi người bảo vậy...

Gió cứ thổi lộng vào nhà... hơi lạnh

Nửa đêm mà sấm chớp cứ đùng đùng... Sét đánh sáng lóa...

Thi thoảng lại nghe thấy tiếng cái báo động trộm xe ở bên nhà hàng xóm ré lên...

Đôi lúc tưởng có ma

____________________________

Rất ghét bị làm mất hứng

Mỗi lần tắt máy chuẩn bị đứng lên là lại bị quát, mà mỗi lần như thế là chỉ muốn... ngồi tiếp thôi =.="

Mỗi lần mang sách vở ra để học lại bị quát sao lười học thế, thật tình là mất hết hứng vào bài... =.="

Đôi khi bị quát nhiều, tự dưng thấy cả một ngày trời chả có gì hay nữa, mất hết hứng làm việc...

Chán... Hứng thì chỉ tùy khi... thế mà mỗi lần có là lại bị dập tắt... Thế thì làm sao mà làm việc hiệu quả được hả giời... =.="

_____________________________

Hôm qua ngồi đọc từ chương I đến chương XIV của bộ truyện Sakura tự sáng tác...

Hay thật nhỉ. Chả bao giờ Nyo có đủ kiên trì ngồi đọc từng chap dài như thế =))

Cả cái truyện "Tiếng gọi nơi hoang dã" ấy nữa, cũng chẳng đủ kiên trì ngồi đọc...

Hic, chắc đột xuất =)) Hoặc là tình yêu với CCS vẫn còn mãnh liệt quá =))

______________________________

Đêm qua lại mơ. Mơ hay thật =)) Tự dưng lại mơ cả 2 trường gộp vào rồi làm một buổi đại nhạc hội...

Thấy bé Thảo cũng hát. Chân bé đỡ rồi. Ngày trước bé bị yếu xương... bây giờ chữa lại bình thường rồi...

Nhỏ đó lúc nào hát cũng hay. Ngoan ngoãn, học giỏi, y như chị nó vậy :D Mỗi tội... bé nhỏ con mà yếu quá, dễ bị bắt nạt... :(

Hồi Nyo còn ở bên tiểu học, có cả một lũ em, nhưng lúc nào cũng chiều bé ý nhất... sau đó đến con Nguyên, rồi thằng Lộc và cái Hương... =))

Chắc nhỏ cũng phấn đấu chừng nào ra trường rồi theo chị đi học ở TL đây mà :D

Ừ em, qua đấy học với chị ý, đừng ở đây, chị học ở đây là có lý do thôi, chứ nếu được chị cũng chuyển rồi :D

Nhưng mà gì thì gì thì em vẫn phải ráng học tốt nghen, chủ yếu là tự mình thôi em yêu à.. ;)

Buổi đại nhạc hội ấy rất hay...

Ngủ thế nhưng mà đầu vẫn tỉnh, vẫn nghe thấy chuông cửa nhà, phòng thì kín cửa rồi..

Hic, mấy hôm nay toàn bị đánh thức lúc đang ngủ ngon... =.="

______________________________

Hôm nay nhà có gì ăn nhỉ ? Chắc lại phải ăn với "tình địch" thôi...

Haiz

Kẻ cái mê cung mới rồi đọc bộ truyện nào !! \
(^-^)/

Cứ cái kiểu đọc như Nyo thì chủ pic phát mệt mất =))

Thôi, ủng hộ vài cái tks... =))
 
S

saklovesyao

>>>>> Tiếp: 17h37' - Ngày 1.7.2012....

Thật tình là không ngày nào yên =.="

Có một số thói quen của Nyo mà cho đến bây giờ Nyo vẫn không hiểu rằng nó đơn thuần chỉ là một "thói quen" hay là do một số tác động khác đã ảnh hưởng đến nó, khiến cho nó trở nên thân thuộc với Nyo và có lẽ là không thể nào bỏ được

Thứ nhất: Khi mà mọi người đã ra khỏi phòng, cho dù có đam mê với cái máy tính đến mức độ nào đi chăng nữa thì Nyo cũng sẽ tự động nhấc chân ra ngoài mà không cần nhắc nhở

Cái này thường thấy vào khi "tình địch" của Nyo ra khỏi nhà, cho dù đó là để làm bất cứ việc gì: đi làm, về bên kia, hay là uống rượu

Khi mà "kẻ thù" bắt đầu bước chân ra khỏi phòng, và tất cả mọi người đều ra khỏi phòng, bản thân Nyo cũng tự động để máy tính StandBy và cũng ra khỏi phòng, đôi lúc cũng không biết ra để làm gì, vì bản thân cũng không muốn ra, suy ra đó là một thói quen.

Và cái thói quen đó để làm gì ???

Thứ hai: Cho dù là "tình địch" đi chăng nữa, thì khi họ rời xa Nyo (tạm biệt một cuộc chơi hoặc kết thúc "một ngày làm việc" chẳng hạn ??), Nyo luôn nói một câu "chào" rất tử tế kèm theo lời chúc may mắn

Chả phải "tình địch" như Nyo vẫn ngầm ý như mọi khi mà còn là tình địch thật sự: điển hình là mấy đứa bạn chẳng hạn: Cái Vũ My, thằng "gì tế", thằng Minh "bẹt", và cả bộ 3 khùng điên kia nữa. Chúng luôn muốn đánh gục Nyo để chúng lên choán ngôi, trong khi nói thực chúng chả là gì cả

Chính bản thân Nyo cũng không thể hiểu rằng nếu mình ghét họ, sao mình vẫn đối xử với họ được như thế, ít ra là ở câu chào "mở đầu câu chuyện" và câu tạm biệt ? Thậm chí còn chúc họ may mắn nữa ? (trong khi mình không hề muốn nó gặp lợi hơn mình. Nói thật, đôi lúc Nyo không được rộng lượng như mọi người nghĩ, đôi lúc thôi)

Suy ra đó là một thói quen. Thế thì nó ở đâu ra ???

Thứ ba: Dễ tin vào những lời nhờ vả

Cái này mới đáng nói này. Nyo đã bị nhiều vố rất đau cũng chỉ vì cái "thói quen" này, thế mà vẫn không tài nào rút kinh nghiệm được. Kể cả không công, thì cho dù bất kỳ ai, bất kỳ lúc nào và bất kỳ chỗ nào, Nyo vẫn nhiệt tình giúp họ như bình thường. Giúp những người bình thường thì không sao, Nyo có thể sẵn sàng giúp họ không tính toán, chứ cứ giúp mấy đứa vong ân bội nghĩa mang mặt nạ giả nai thì thật là hết biết ...

Lấy ví dụ cho Nyo và con My đáng ghét đó

Một vố "để đời" mà Nyo gặp phải là vào năm lớp 3. Khi cái V.My mượn vở soạn TV của Nyo về, sau đó nó đã bóc luôn nhãn vở ra và "ỉm" luôn quyển vở. Nó nói rằng đó là vở của nó, để sau đó Nyo bị cô giáo phạt vì tội không làm bài tập. Mà có cãi thì cũng đâu ai tin, nó bóc nhãn vở ra rồi mà ?? Chữ nó gần giống chữ Nyo, mà tại cái bút máy nên xác suất giống nhau lại càng lớn hơn... Vì thế đâu phải nhìn chữ là biết được...

Trước đó, Nyo cũng đã từng nhận một "cú vấp". Tuy nhiên lần đó dễ chịu hơn. Năm đó lớp 2, nó là một học sinh mới vào trường. Năm đó nó mượn quyển bài tập Toán của Nyo vài ngày. Nyo cũng cho mượn, không sợ, vì Nyo đã làm bài trước chương trình học rồi, nửa quyển, hồi đó mới vào năm. Thế mà ai dè đến hạn trả thì nó giữ khư khư lấy cái cặp, không chịu đưa cho Nyo lấy, đến lúc Nyo lấy được cái cặp thì nó bảo Nyo ăn cắp đồ của nó. Nyo tức, gọi "phụ huynh học sinh" ra cho "cô nàng" biết mặt... Ít ra lúc này cũng biết điều, phải trả vở cho Nyo và "xin lỗi" một câu khá ngọt. Lần đó Nyo dễ dàng bỏ qua cho nó, nhưng không ngờ nó chơi lại bài đó vào năm học lớp 3, thậm chí Nyo không thể lấy lại vở...

Bài thì Nyo có thể làm lại được ngay, nhưng tức, là vì nó đã xử sự như thế với Nyo, trong khi nó chỉ là một đứa mới vào trường và Nyo là người đã giúp đỡ nó từ đầu năm cho đến khi có cái 2 cái vố đó đập vào mặt Nyo

Từ sau cái vụ năm lớp 3, Nyo phải viết tên vào gáy sách để tránh những kẻ như thế. Và về sau nó cũng không dám như thế nữa

Nhưng mà "thua keo này, bày keo khác", nó không chịu từ bỏ

Một vố cũng đau không kém khác

Năm lớp 5. Giờ thể dục. Hôm đó trời mưa, bản thân Nyo cũng không được khỏe, vả lại, cô chủ nhiệm nhờ Nyo giúp chút việc ở trên lớp. Thế là Nyo ở trên lớp luôn, giao việc quản lý lớp ở dưới đó cho cái My, vì hồi đó nó là lớp phó học tập của lớp

Cùng với Nyo ở trên lớp là cái Huyền

Được một lúc thì nó lên bảo Nyo: "Bà với Huyền xuống đi, cô gọi kìa"

Nyo đã trả lời rành rọt: "Cậu báo với cô xin cho tớ xuống muộn, tớ đang bận"

Cái Huyền cũng thế. Cô chủ nhiệm cũng đích thân nói với nó xin cho Nyo và cái Huyền được ở trên lớp

Thế mà không hiểu sao, hết tiết, khi cả lớp đã lên hết và học được một nửa tiết TLV, cô TD lên rồi mắng cho Nyo một trận ra hồn

Cả lớp trố mắt nhìn Nyo. Chúng nó tin chắc rằng gan Nyo không lớn tới mức độ làm những điều cô Hương nói đâu. Mà đúng thực là Nyo đâu có làm !?

Nó không nói những điều Nyo nói, nó chế thành "... không xuống vì bạn ý bảo là không thi cô cũng xếp loại giỏi..."

Chả hiểu tai nó bị lãng hay là nó cố tình chế ???

Nyo bị lôi xuống phòng Đội, nơi mà cô Hương TD và cô Diệu TPT ngồi đó và chuẩn bị "khảo sát". Và tai hại một cái là Nyo vừa nhận giải "Cháu ngoan Bác Hồ - chủ nhân Thăng Long" cấp quận xong. Hic. Các cô nghĩ Nyo nhận được giải đó thế là tự sướng, định tước giải của Nyo và không cho thi cuối kỳ môn thể dục...

Nyo suýt không được tốt nghiệp tiểu học cũng chỉ vì thế

Nyo biết, nó căm Nyo, và nó chỉ muốn nhắm vào Nyo thôi. Bởi vì tại sao, suốt những sự việc điển hình như Nyo vừa kể như trên đều nhắm vào Nyo mà lại không phải là ai khác ? Tại sao nó không nhắm vào cái Ling Lan mà mượn ? Ling Lan hồi đó cũng học giỏi mà ??(Ling Lan là du học sinh Hàn vào trường Nyo, học cùng lớp Nyo và đương nhiên là học cùng với nó, Nyo cũng không nhớ rõ tên nó nữa) Tại sao vụ đó nó không nhắm vào Huyền mà lại nhắm vào Nyo ? Nó chỉ đối xử như thế với một mình Nyo, còn tất cả mọi người, nó còn dám vung tiền ra cho chúng nó kìa. Mỗi lần dăm ba triệu chứ đâu phải ít ! Nó còn mang tiền ra đút lót cô giáo nữa cơ (và đương nhiên là nó không đưa thẳng tiền trong phong bì) Cô hiền, cứ tưởng tiền của nó mua cho cô...

Nyo biết. Vì Nyo chính là người lật mặt nó vào vụ đó. Nó căm Nyo cũng chỉ vì thế thôi...

Chả phải Nyo ngu, chẳng qua Nyo không muốn nhớ về, nhưng nó lại cứ buộc Nyo phải đối mặt với nó...

Một lần nữa phụ huynh học sinh phải vào cuộc. Mọi sự sáng tỏ. Nó bị tước danh hiệu học sinh giỏi cho dù điểm của nó chỉ thấp hơn Nyo có 0,6....

Từ đó dẫn đến cái "thói quen" số 4: Lúc nào cũng thương người

Cho dù nó đã làm những điều thật tồi tệ như thế với Nyo, Nyo vẫn cảm thấy thương thương nó kiểu gì ý...

Hồi học lớp 1, Nyo hay bị bọn con trai đánh. Nhưng mà đánh trả xong, lần nào Nyo cũng lôi tụi nó vào phòng y tế rồi chăm tụi nó hết...

Chính vì cái tật đó mà nhiều đứa tưởng Nyo có "tình ý" với ai đó... =.="

Và cũng thật là mệt mỏi khi phải giải thích cho chúng nó rằng tớ-không-có-tình-ý-với-đứa-nào-hết !!

Tất cả những cái trên đều có cái lợi và đều có cái hại

Thật là hết biết... :|

Nằm nghĩ mà không biết được nó là "thói quen" hay là nó bản chất thương người của Nyo nữa....

Hic...

_________________________________

Cơm ăn ngày 6 bữa =)) Chả hiểu... =))

Bình quân 4 tiếng một bữa... =)) Thế mà vẫn kêu khổ =))

Bó tay.vn

Cơm hôm nay nhiều món ngon, nhưng chả món nào ngon với Nyo cả...

Ngúng nguẩy đũa... khoắng cái ào rồi thôi...

Chẳng còn hứng thú gì hết nữa...

Đến bữa ăn cũng không được yên ổn mà...
 
S

saklovesyao

[Gần trưa: 10h50' - Ngày 2.7.2012....]

Mới thay cái nền màn hình. Lần này để Ruby Moon với Spinel Sun

Hơi nóng... gam đỏ...

Cũng không biết lấy cái nào trong cái kho anime kia...

Tạm lấy cái đó

______________________________

Hôm nay trời đẹp :D Gió mát, trời thanh, mây trôi, nắng vàng...

Hết sảy ! =))

Đến trường tán gẫu với nhau mãi rồi cô mới cho vào... Hic. May mà hôm nay trời mát, chứ không thì cả lượt thành heo quay rồi =))

Gặp cô bạn yêu quý... chưa chi đã đòi kem rồi =.="

- Thế ăn không tôi đi mua luôn ?
- Er.. Xíu nữa...
- Chờ lâu lắm đó... :-\"
- Xíu nữa

Chúng nó kể chuyện đi chơi. Đứa thì được đi Quảng Ninh, đứa thì được đi Hải Phòng, đứa được đi Huế... hic... Dưới lớp vỏ bọc là một đứa cũng đi chơi, mặt cười miệng nói, ruột thì đau (vì thực sự là có được đi đâu T-T)

Lảng lảng... quay qua bên cấp một

Từ khi Nyo sang bên cấp 2, quay lại cấp 1 nhìn nó cứ ủ rũ làm sao ý... Nó không được rực rỡ như ngày trước Nyo còn ở đó... Không nhìn thấy nắng lọt qua những cánh cửa lớp học, không nhìn thấy những cánh bằng lăng tím vui đùa trên sân... và cái cây na đó... cũng không ra quả nữa... Những bức tường thêm xanh màu rêu ẩm, xám xám màu vữa trát bong...

Một cảm giác lạnh lẽo, hiu quạnh thoáng qua... À ừ, bọn cấp 1 chưa tập trung...

Nhưng mà... cho dù có tập trung... thì khung cảnh này... cũng đâu khá lên là mấy ?...

Lâu rồi chưa về thăm các cô... Bữa nào mát mát... tính rủ tụi nó đi...

______________________________

Mới giặt quần áo... tự nhiên bay đâu cái bàn chải rồi ???

Kệ, giặt tay cũng được =))

Vừa giặt vừa nhìn lên trời qua chậu nước... Trời xanh quá...

Mây trắng nắng vàng... trời xanh cỏ xanh nước lóng lánh... Thật là một bức tranh thiên nhiên tuyệt mĩ...

Tự nhiên chợt nghĩ, sao cái bàn phím của mình dùng mấy năm chưa hỏng mà của người khác đã hỏng nhanh vậy nhỉ :-??

Họ đã gõ tên người họ thích quá nhiều lần à ??? =))

Mà dạo này cũng thấy nhiều người thất tình nữa... :-?

Hay thật. Chắc tháng hãm

__________________________________

Dạo này lên Zing chủ yếu kiếm stt hay và đi chăm hoa... Chả chơi gì

Vinagame hay chơi đểu người chơi lắm =))
 
S

saklovesyao

[Chiều: 15h50' - Ngày 3.7.2012....]

Mới ăn được hai quả mận mà xém ngã chết... Ặc

Dạo này hậu đậu quá trời

_________________________________

À há... khổ nhục kế....

Bây giờ ta mới biết mi đang xuất hiện trong cuộc đời ta đấy

Mi đang tàn sát cuộc đời ta đấy biết không ?

Đời ta nát sẵn rồi, đừng để nó nát thêm nữa đi bay !

Tam quốc diễn nghĩa... Binh pháp tôn tử à...

Này thì Binh pháp tôn tử này... Thích Binh pháp tôn tử chứ gì ?? Thích này... Thích này...

Suốt ngày... Này thì Tam quốc diễn nghĩa... Binh pháp tôn tử này...

Thích thì chiều...!

__________________________________

Dạo này thì đúng là sáng nắng chiều mưa trưa ẩm ướt

Thời tiết tệ quá

Mà cũng có cái hay :p

Sáng trời mát mát, nắng nhẹ...

Trưa thì tối sầm lại (dễ ngủ, nói thật là vậy =)) )

Chiều thì mưa cái ào...

Cũng hơi dễ ốm

Dạo này đau đầu nhiều. Chả biết làm sao nữa. Chỉ thấy thỉnh thoảng cứ nhói lên từng đợt, rồi lại thôi

__________________________________

Haiz chà... 12.7 lấy lịch học... 16.7 học...

Hôm qua tập trung mà cứ buồn cười ;))

- Các con nhà ai cũng có anh chị hết rồi đúng không... nên là... [Đại khái gì đó =)) không nhớ !]

"Nhà em không có anh chị cô ơi.. ;))"

- Sao vậy bà ?
- Không có gì không có gì... Đang nghĩ cái này thấy hay hay...

Nghĩ lại, người ta đi thi ĐH mà Nyo cũng bồn chồn chẳng kém :p

Mai bắt đầu thi... :D

Nghĩ lại, cũng phải ráng học... sau vô cấp 3 cho dễ...

Cố lên ! ^^

____________________________________

Hình như mình đang tự sướng ? :p

Thôi lại làm việc thôi. Ngồi miết thế này tốn điện lắm =.="
 
S

saklovesyao

>>>>> Tiếp: 21h18' - Ngày 3.7.2012....

Ô lê ! Em tự do đêm nay rồi ! Ta tự do đêm nay rồi ! :))

___________________________________

Buổi chiều, đồng hồ hết pin. Cứ mải mê lướt web mà quên luôn giờ ăn

Mà đến giờ ăn thì đúng là đại họa giáng đầu =))

Vào bữa, trông món gì cũng ưa mắt, nhưng một khi đã nhắc tới vị thì bản thân Nyo chẳng thấy ngon miệng gì =.="

Đã là mướp luộc, thì muôn đời Nyo không bao giờ ưa: kể cả vị và tính chất, xuất xứ của nó =.="

Các món còn lại thì món nào Nyo cũng thích, nhưng mà.. ngồi trước mặt "tình địch", nghe những lời than lên than xuống... thật sự là Nyo rất chán

Mấy bữa hôm nay không bữa nào ngon miệng

...

Cũng hơi buồn. Giá như không có còn hơn. Cứ kiểu này... ruột gan nẫu ra rồi nát thành cháo thì toi...

Nhưng mà thôi. Người ta đã bảo là khi nhìn cuộc sống luôn phải nhìn theo hai khía cạnh mà... ^^

____________________________________

Không hiểu sao, Nyo vẫn luôn thích những bộ phim hoạt hình của Việt Nam ngày xưa hơn là những bộ hoạt hình bây giờ... :-?

Ví dụ như là phim "Con kiến và hạt gạo" của đạo diễn Hồ Quảng chẳng hạn...

Hiệu ứng đẹp hơn, và nó mang tính nhân văn cao...

Bây giờ Nyo cảm thấy phim nó cứ giật cục kiểu gì ý... =.="

Tiếc là bây giờ tìm miết trên mạng cũng không có để xem.. =.=" \

Thật tình muốn một lần xem lại những bộ hoạt hình đó...

_____________________________________

Quỷ. Cái đĩa setup PTS CS3 hỏng rồi...

Lần trước vẫn vậy... =.="

Đang muốn cài PTS, mày mò học chơi, vậy mà vẫn không cài được

Luời down mạng. Tốn tiền mạng lẫn tiền điện

Cài vẫn cần đk... =.=" Hòa cả làng...

______________________________________

Mấy lần định viết NK mà đều không biết viết gì

Toàn viết theo cảm tính. Dạo này ít bữa viết theo trình tự

Đêm nào cũng nghĩ rằng mai phải viết NK cái này cái kia... mà đến lúc viết thì quên hết...

Haiz...

Mấy con dế vẫn kêu hằng đêm...

Gió vẫn nhẹ hằng đêm...

Hôm nay chỉ khác... sao sáng hơn mọi khi... thế thôi...
 
S

saklovesyao

[Xế chiều: 13h20' - Ngày 4.7.2012...]

Oh my god... =.=" I can't believe it... =.="

Không thể tin được....

Trình trộm vặt của mình siêu quá !!! =))

Cái soft dùng sướng thật. Nén ảnh xuống tối đa mà chất lượng giảm chả đáng là bao...

Tốc độ vèo vèo :x

Sướng hết chỗ nói ! =))

Tí down lại một bản về cái máy này :)) Lúc nào cần lại dùng...

Ôi, hóa ra mình cũng độc ác gớm ! =))

__________________________________

Đêm qua rằm...

Trăng sáng rực cả trời

Gió mạnh. Mây bay vù vù...

Sao sáng. Đếm được từng ngôi sao một... Hôm qua đếm được bao nhiêu nhở ?... À, 11, 12 gì đó...

Tiếc là không được lên mái ngắm trăng...

Nhìn qua cửa sổ tầng 3 thì không đã...

Nhiều người lên mái coi lắm...

Nyo không được lên... :p Tại đêm rồi nên đi ngủ thôi :p

__________________________________

Cái thằng Đức khùng kia.....

Nó vô facebook của Nyo rồi văng tùm lum à.. =))

Nyo del hết rồi gửi cho nó 1 cái mess toàn tiếng lóng =))

Thách hiểu =))

___________________________________

Mới đọc 1 bài hay hay... =))

Ôi, máy fax ! =))
 
S

saklovesyao

[Trưa: 12h47' - Ngày 5.7.2012....]

Lại lap. Thôi miết rồi quen. Kêu ca hoài không hay

Coi như là tập gõ lap

______________________________________

Hôm qua chết cười. Vừa buồn cười vừa tức

Học cả tháng rồi... Giờ online, lại bảo là dạo này lại không học hành gì rồi phải không...

Nản, coi CCS kiếm lại tinh thần học...

Mang sách ra, học chưa nổi 5 bài đã lại kêu đi ngủ đi..

Hài thế không biết ! :-\"

Chuyên gia cắt hứng của người khác

Không học cũng kêu, học cũng kêu

Không học thì bảo lười, có hứng học nhiều lại kêu trở trời

"Thế bây giờ muốn gì đây?" =.="

Suốt ngày... Hic ôi đời ơi là đời... =.="

Biết là phải nhẫn nhịn, nhưng mà sức chịu đựng cũng có hạn...

Bản thân Nyo đã phải nới rộng cái giới hạn chịu đựng đó ra nhiều lắm rồi...

Nhưng mà hình như cứ thế là lại thích, "không biết điều","nhờn" thì phải

Ặc...

Thế mà sau này thì không biết thế nào nhỉ.. =.=" Ôn thi vào 10, rồi ĐH nữa, ôn thâu đêm... rồi lại kêu học lắm nữa...

Cái lúc chưa cần cố gắng thì bắt cố gắng, cái lúc cần cố gắng thì cứ bảo nghỉ ngơi

Nyo chả lạ gì... Cứ như một cuốn phim tua chậm vậy...=.="

____________________________________

Hôm qua mất hứng đăng truyện đọc trên Facebook

Sáng nay lên thì thấy thằng "Ziu Kute" (thằng Đức đó :p ) nó cmt

"Bà đăng truyện cho tui đọc nữa đi, truyện hôm qua hay lắm, cho 9,99999999,999999999 điểm"

Cũng thấy vui vui hơn chút ^^

Thằng này hay lắm

Ngày trước nó ngồi cùng bàn Nyo. Nó hay trêu Nyo lắm, phiền nhiễu, nhưng đôi lúc cũng thấy hay hay...

Thế là chả có cớ nào để giận nó, vì dù sao cũng chỉ 1 chữ "Đùa"

Nyo nhớ ngày trước nó chat với Nyo...

- Ê
- Gì ?
- Bà giỏi văn lắm mà đúng không ?
- Giỏi thì cũng không giỏi đâu... Mà sao hỏi thế ?
- Điêu, không giỏi mà đi thi HSG văn ?
- Hix, tui muốn đi HSG Toán cơ, nhưng bị thằng Lê cướp... =.="
- Khổ, bị người yêu cướp suất, đau nhỉ ? ;;)
- Tôi-không-phải-người-yêu-của-nó !!! =(( Ông còn nói vậy nữa mai tôi lên trường đánh ông đây ! X-(
- Ờ thì không phải... =))
- Mệt =.=" Sao ?? Hỏi giề ?
- Tôi nhờ bà làm cái này
- Giề ?
- Làm cho tôi xem 1 bài văn ?
- Đề ?
- Bà tả tôi thử xem ?
- What ? Are you kidding me ? =.="
- Bà nói cái gì không hiểu ? :-??
- Ông đùa tôi đấy à ?
- Đùa gì, bà chị tôi bảo là bà làm 1 bài văn tả tôi thử xem
- Thật không ?
- Ơ tôi đùa bà làm gì ?
- Cái mặt ông gian lắm
- Bà ở đó mà thấy mặt tôi à ? =))
- Không phải, cái cách nói chuyện, gian gian
- Gian nỗi giề. Làm đi
- Ừ. Mà đêm rồi, mai được không ?
- Không, làm ngay
- Không được =.="
- Sao không được
- Đang bị mắng đây này [ngoài lề: Châu !! Có đi ngủ không thì bảo ??]
- Xin mẹ bà cho ngồi thêm đi...
- Xin miết hồi nãy rồi, giờ không xin được nữa đâu
- Mai nhỡ bà copy sách giải làm sao
- Cho ông tìm luôn. Tôi đã nói là làm
- Thế nhỡ có thì sao
- Có thì tôi mất ông 10k
- Hứa nhá ! :x
- Hứa
- Thề độc đi
- Không thề độc kiểu ông. Thề kiểu ông nguy hiểm lắm =.="
- Ờ, thề thử nghe coi ;;)
- Tôi, Mirikado xin thề, sẽ không copy bài ở bất cứ nguồn nào, nếu copy bài thì sẽ phải đưa cho tên Đức khùng này 10k. Thiên Lôi chứng giám, nếu con làm sai sẽ về chầu Diêm Vương [Hồi đó vẫn còn dùng tên Mirikado Chikisude, tên này Nyo còn dùng cho đến nửa đầu học kỳ 1 thì đổi lại thành Nyoko Rinkitori]
- Thề được đấy ! =))
- Ờ =)) Thôi nhớ out, chuẩn bị ăn quật đây :(
- Ừ

....

Đến lúc Nyo làm một bài văn cho nó thì nó ngượng hay sao á ! =)) Bà chị nó, cứ bảo là "Em tâng bốc nó đấy à?", mà thực sự là Nyo đâu có tâng bốc ! =)) Thật sự là nó tếu, cái mặt nhìn gian gian, học thì chả giỏi giang gì, nhưng được cái hiền, biết quan tâm đến người khác...

Nó ngượng mấy hôm liền. Khổ. Bà chị nó chơi đểu quá ! =))

Nyo thì chả có gì phải ngượng. Bạn bè mà ! :)) Có quan hệ đặc biệt gì đâu mừ phải lo

Có nó thì cần coi lại thoai à =))

Nhưng mà chắc là không đâu =))

....

Cmt lại: Hiếm quá mới có người thích truyện tôi = ) ), tối nay tôi đăng nhé, tại hôm qua chán đời với bực mình quá
À mi, có quen tên nào trường mình có nick face thì cho tui nhé, mỗi 1 nick=1 truyện kể hằng đêm, tui hứa đó : p

Hứa vậy thôi. Còn coi hôm nào có hứng thì mới đăng. Tối không đăng được thì sáng đăng bù =))

_________________________________________

Sáng nay mưa to

Ăn bánh cuốn. Hic. Ăn món này no lâu lắm. Tới trưa vẫn không ăn được gì luôn đó :|

Và đúng là đến trưa chỉ ăn được một bát cơm =.="

Hôm nay ăn cũng chả ngon nghẻ gì... Gượng ăn thôi...

Cố lên Nyo... Vứt quách mấy thứ điên đó ra khỏi đầu mày đi...

Ráng lên, mày làm được mà... Cố lên... >"<
 
S

saklovesyao

>>>>> Tiếp: 21h15' - Ngày 5.7.2012....

Cái này, Tomimechi gọi là tự kỷ ám thị, thần kinh rung rinh, đầu óc có vấn đề, ẩm IC hoặc là chập mạch...

Người khác thì sẽ bảo là tự kỷ trên trình =))

Ôi ôi...

Đang coi CCS, tập 51 rồi

Nghiền coi :x

Chờ nó load 5', viết NK đã :p

___________________________________

Quay lại chủ đề tự kỷ... :-?

Hừm... :-?

Thực ra là đỡ hơn rồi...

Ngày trước Nyo đã tưởng tượng ra đủ thứ hiện diện trước mắt Nyo...

Đến nỗi lũ bạn tưởng Nyo bị điên

[Ôi, lại con V.My hiện diện trong ký ức ="=]

Đúng là đủ thứ, từ những thứ Nyo mong ước... cho đến những thứ viển vông, không bao giờ thành sự thật... (nói thẳng là chúng vĩnh viễn chỉ là hoạt hình =.=")

Hồi đó không chỉ có CCS, mà còn là TRC, MA, CL... ="=

Từ thiên thần, cho đến ma quỷ

Từ Ngọc Hoàng, cho đến Diêm vương (ặc ặc)

Hầu như là chuyện đó xảy ra vào buổi đêm, nhất là những đêm rằm, thì cái "sức tưởng tượng" đó nó lại càng "bay xa, bay cao" hơn nữa... (tại sao lại là những đêm rằm ??)

Ban ngày thì cũng có, nhưng ít thôi, hầu như vào những lúc ở nhà một mình

Nyo tưởng tượng ra đủ thứ để bầu bạn cùng... Đến cả những vật vô tri vô giác ngày ấy cũng trở thành những thứ có linh hồn để Nyo chơi cùng...

Ngày đó, Nyo còn rất thích tự làm những thứ linh tinh để "tặng cho những người bạn của mình" nữa... ="=

Hậu quả là... Cả cái phòng khác (hồi đó vẫn còn ngủ ở dưới đấy) biến thành 1 nhà toàn đồ tự làm: quần áo, gối, gấu... Toàn bé xíu bằng nắm tay à... (chúng không tệ lắm với khả năng của Nyo nhưng quả thực là rất tệ đối với người khác ="=, Nyo đã ráng hết sức, nhưng ngồi im một chỗ mà khâu từng mũi chỉ thật sự là 1 việc rất khó đối với Nyo.... bây giờ đỡ hơn rồi, nhưng vẫn xấu lắm... ~"~)

Bây giờ Nyo vẫn còn giữ chúng... Trong một chiếc hộp nhỏ Nyo để trên giá sách.. Coi như kỉ niệm một thời đã qua...

Nyo nhớ, ngày đó Nyo rất dễ dàng "nói chuyện" với những gì Nyo tưởng tượng ra, và cái việc tưởng tượng ra người mà Nyo muốn nói chuyện cùng đó cũng rất là dễ...

Còn bây giờ thì nó "rất tiêu tốn nội pháp": tức là rất khó để tưởng tượng ra "họ" (nó làm Nyo đau đầu điên đảo) và tất cả mọi sự dường như đều theo sắp đặt, không còn được tự nhiên như trước...

Ngày trước tự kỉ nặng lắm. Nghĩ rằng mọi thứ đều nằm dưới bàn tay quyền pháp cuả mình... Nghĩ rằng mình có thể điều kiển mọi thứ... và.. nghĩ rằng mình có phép !

Bây giờ thì vẫn còn. Đôi lúc vẫn tự tưởng tượng ra như vậy (nhưng như đã nói ở trên là chúng "rất tiêu tốn nội pháp"), và Nyo không thể thường xuyên làm như vậy được...

Bây giờ thì mỗi lúc "lên cơn", Nyo lại tự biết rằng mình đang cần kiềm chế lại những việc điên rồ đó... mà ngồi im thì không thể kiềm chế được, cái mặt Nyo sẽ lại ngu ngu dại dại như hồi đó, và những lúc như thế thì Nyo bỏ ra vườn ngồi... lặng thinh, quên hết mọi thứ xung quanh mình... Quanh Nyo những khi nhi thế chỉ là một bóng đêm bao trùm...

...

Có lẽ Nyo còn nhiều việc khác để làm cho tương lai hơn là nghĩ về những thứ linh tinh đó

______________________________

Tí đi post truyện cho tên Ziu khùng kia

Giờ xem nốt tập 52

Mọi người ngủ ngon nhé ! :x
 
Top Bottom