S
saklovesyao
[Trưa: 12h35' - Ngày 16.5.2012....]
Hôm qua lại canh đêm coi Card Captor Sakura...
Mới mở ra là đã biết thu phục thẻ bài gì rồi... ) Tập 12 là thẻ Time
Tập này không hay lắm :-\" Thích mấy tập ở sau...
Cũng coi Magical Girl Lyrical Nanoha nữa...
Chợt nhớ là đã một lần coi đại chiến Sakura vs Nanoha rồi
Hai con người này giống nhau quá mà thế nên mới đại chiến
Độ dễ thương ngang nhau; độ giỏi giang ngang nhau; khả năng chiến đấu ngang nhau...
Nhưng mà trong MGLN không có nhiều chi tiết hồn nhiên như ở CCS...
Pháp thuật của Nanoha là pháp thuật ở một thế giới khác, còn của Sakura là pháp thuật của vài trăm năm trước...
Trong khi Sakura thu phục thẻ bài xong thì mọi thứ sẽ trở về bình thường, thì sau khi Nanoha thu phục được 1 Jewel Seed thì mọi thứ sẽ... vẫn đổ nát như khi chiến đấu =.="
Sakura được Tomoyo may đồ chiến đấu nên mỗi 1 tập phim là 1 bộ đồ khác nhau, còn Nanoha chỉ mặc đúng 1 bộ đồ duy nhất của Raising Heart...
....
Nhưng mà dễ để thấy cả 2 người đều dùng sức mạnh của con tim để chiến đấu
____________________
Hôm nay nắng nữa... Trời lại xanh không một gợn mây...
Dạo này chơi không à... Chả có gì hay ho lắm...
Mới cận nghỉ mà đã vậy rồi, không biết nghỉ hè rồi còn chán đến mức độ nào nữa.. =.="
Hôm qua lại canh đêm coi Card Captor Sakura...
Mới mở ra là đã biết thu phục thẻ bài gì rồi... ) Tập 12 là thẻ Time
Tập này không hay lắm :-\" Thích mấy tập ở sau...
Cũng coi Magical Girl Lyrical Nanoha nữa...
Chợt nhớ là đã một lần coi đại chiến Sakura vs Nanoha rồi
Hai con người này giống nhau quá mà thế nên mới đại chiến
Độ dễ thương ngang nhau; độ giỏi giang ngang nhau; khả năng chiến đấu ngang nhau...
Nhưng mà trong MGLN không có nhiều chi tiết hồn nhiên như ở CCS...
Pháp thuật của Nanoha là pháp thuật ở một thế giới khác, còn của Sakura là pháp thuật của vài trăm năm trước...
Trong khi Sakura thu phục thẻ bài xong thì mọi thứ sẽ trở về bình thường, thì sau khi Nanoha thu phục được 1 Jewel Seed thì mọi thứ sẽ... vẫn đổ nát như khi chiến đấu =.="
Sakura được Tomoyo may đồ chiến đấu nên mỗi 1 tập phim là 1 bộ đồ khác nhau, còn Nanoha chỉ mặc đúng 1 bộ đồ duy nhất của Raising Heart...
....
Nhưng mà dễ để thấy cả 2 người đều dùng sức mạnh của con tim để chiến đấu
____________________
Hôm nay nắng nữa... Trời lại xanh không một gợn mây...
Dạo này chơi không à... Chả có gì hay ho lắm...
Mới cận nghỉ mà đã vậy rồi, không biết nghỉ hè rồi còn chán đến mức độ nào nữa.. =.="
Last edited by a moderator: