K
kira_l
thay mặt FC DBSK chúng tớ có lời chia buồn cùng mấy bạn
còn các năm khác mà
hự hôm qua thấy lũ bạn tớ khóc kinh quá =.=~
mấy zai nhà bạn cũng coms trên tweet
nhưng cá nhân tớ thấy mấy zai chẳng có lỗi j cả =.=~ < ý kiến riêng thôi >
thấy teuk nhà mấy bạn nở nụ cười , nén nước mắt trong tim tớ cũng thấy buồn ~
dù sao cái kết quả ko vừa lòng người
mấy chị ấy có xứng đáng ko :|
và ... uẩn khúc j sau đó ko :">
pà honey yếu đuối làm tôi cũng yếu đuối theo
2 năm trc ... trên bục vinh quang này ... có 5 người nào đó cùng ôm nhau hưởng niềm vui trọn vẹn ... ÔI ôi ( tự kỉ
mất ...
còn các năm khác mà
hự hôm qua thấy lũ bạn tớ khóc kinh quá =.=~
mấy zai nhà bạn cũng coms trên tweet
nhưng cá nhân tớ thấy mấy zai chẳng có lỗi j cả =.=~ < ý kiến riêng thôi >
thấy teuk nhà mấy bạn nở nụ cười , nén nước mắt trong tim tớ cũng thấy buồn ~
dù sao cái kết quả ko vừa lòng người
mấy chị ấy có xứng đáng ko :|
và ... uẩn khúc j sau đó ko :">
pà honey yếu đuối làm tôi cũng yếu đuối theo
2 năm trc ... trên bục vinh quang này ... có 5 người nào đó cùng ôm nhau hưởng niềm vui trọn vẹn ... ÔI ôi ( tự kỉ
mất ...