Đường dây câu hỏi vui.

Y

youch

Để tui giải luôn câu cm: 1+1=1 theo toán học----
dạng này đã từng post rồi tui chỉ làm tóm tắt thui:
ta có: 1+1=1
<=> 2=1
<=> (2-3/2)^2=(1-3/2)^2
<=> 2-3/2=1-3/2
=> 2=1
=> 1+1=1

Một bầy ruồi bay qua kêu vi một cái hỏi có mấy con đực mấy con cái ?
Có 5 con đực và 1 con cái vì "vi" trong La Mã là 6 và "một cái".
Cái gì dùng được đúng 1 năm.
 
H

hiensau99

là lịch phải không

Con gì có 3 cái đầu 4 cái chân?




con sư tử múa lân b-(

Tiếp nhé :
Người đi xe khởi hành lúc đầu đi về hướng Nam 10km sau đó ông ta rẽ trái theo hướng Tây 10km. Cuối cùng lại di chuyển về hướng bắc 10km. Kết quả ông ta trở về đúng vị trí ban đầu lúc xuất phát. Có chuyện lạ như thế ko?
 
Last edited by a moderator:
T

thayboiso1


con sư tử múa lân b-(

Tiếp nhé :
Người đi xe khởi hành lúc đầu đi về hướng Nam 10km sau đó ông ta rẽ trái theo hướng Tây 10km. Cuối cùng lại di chuyển về hướng bắc 10km. Kết quả ông ta trở về đúng vị trí ban đầu lúc xuất phát. Có chuyện lạ như thế ko?

Ông ta đang ở Bắc cực => đi một hồi cũng trở lại Bắc Cực

Có 6 con vịt trong chuồng, chủ nhà đập chết 2 con. Hỏi còn lại mấy con?
 
H

hiensau99

Ông ta đang ở Bắc cực => đi một hồi cũng trở lại Bắc Cực

Có 6 con vịt trong chuồng, chủ nhà đập chết 2 con. Hỏi còn lại mấy con?


Dĩ nhiên là vẫn còn 6 con òi
Tiếp ha:
Ở trường có 2 cậu bé giống nhau như đúc, chúng có cùng bố mẹ, cùng ngày tháng
năm sinh. Nhưng lại không nhận là anh em song sinh. Vì sao?
 
T

thayboiso1

Dĩ nhiên là vẫn còn 6 con òi
Tiếp ha:
Ở trường có 2 cậu bé giống nhau như đúc, chúng có cùng bố mẹ, cùng ngày tháng
năm sinh. Nhưng lại không nhận là anh em song sinh. Vì sao?

Hai cậu bé có thể là sinh 3 hoặc nhiều hơn song sinh

Một chiếc xe buýt có 15 người,những người này có tật là hay bắt chước.Xe dừng lại,một người bước xuống,người thứ hai cũng xuống xe,hỏi trên xe còn bao nhiêu người?
 
H

hiensau99

Hai cậu bé có thể là sinh 3 hoặc nhiều hơn song sinh

Một chiếc xe buýt có 15 người,những người này có tật là hay bắt chước.Xe dừng lại,một người bước xuống,người thứ hai cũng xuống xe,hỏi trên xe còn bao nhiêu người?



CÒn bác lái xe
..................tiếp
VÌ seo con cò khi nghỉ ngơi thường co 1 chân ?
 
S

strikeeagles

Con dao ..........
Tại sao một đứa trẻ không có võ mà khi nhảy lên còn nhảy cao hơn cả núi Thái Sơn? tại sao vậy?
 
L

lan_phuong_000

Chắc là mình rồi
----------------------------
Ai đã đi vòng quanh trái đất bằng hai chân????
 
H

hiensau99

Nếu đáp án của mấy bạn trên chưa đúng thì mitd giải đí nhá
Các bạn trả lời típ ha.

Có một anh chàng vô quán bia, kêu lên với cô phục vụ:
"One child he likes..."
cô phục vụ không hiểu chi hết, có ai giúp cô phục vụ không?
 
T

thayboiso1

Nếu đáp án của mấy bạn trên chưa đúng thì mitd giải đí nhá
Các bạn trả lời típ ha.

Có một anh chàng vô quán bia, kêu lên với cô phục vụ:
"One child he likes..."
cô phục vụ không hiểu chi hết, có ai giúp cô phục vụ không?

One child là 1 chai
he likes ------> "Hy lai" -------------> Hai ly
Cả câu có nghĩa là: 1 chai 2 ly

[FONT=&quot]Cái gì có thể đo được, nhưng không có chiều dài, chiều rộng và không có cả bề dày?[/FONT]
 
H

hiensau99

Nhiệt độ đúng hem ta
tiếp:.Một bác sĩ và một bé trái đang câu cá. Đứa bé trai là con của bác sĩ, nhưng bác sĩ

không phải là cha của nó. Vậy bác sĩ đó là ai?
 
T

thayboiso1

là mẹ nó =))
--------------------------------------
Người có 2 quả tim, 4 quả thận,… mà vẫn được xem là người bình thường. Đó là ai?
 
Top Bottom