S
các bạn trả lời thiệt là:.............
Tiếp ha: Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào(không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu) ?
Cho 2 bình vào trong tủ lạnh.....
Tiếp nha: Cái j` rửa thì bẩn, ko rửa thì sạch![]()
Tớ chọn phòng thứ 3 vì con hổ bị bỏ đói 3 năm thì nó chết lâu rồi ~> an toàn tuyệt đối
Đến lượt tui: Đố biết tại sao con gà khi ngủ lại co 1 chân lên
Trả lời cho em
Bác Tài để xe đấy và đi bộ qua cầu thôi
Đúng chưa nhỉ ?
có 3 con khỉ, 1con khi đỏ và 2 con khỉ vàng đi ngang 1 cái cầu khỉ, 2 con khỉ vàng té xuông hỏi trên cầu con còn khỉ nào
Ca ngắn = ca không dài = cai không già = cai non = con naiTrên cầu còn con khỉ khô
Câu đố: có 1 ông thợ săn đi vào rừng , ổng săn dc con ca ngấn hỏi đó là con gì?
Con Dái Cá
cho các bạn mười cái chuồng, làm sao bỏ đủ 11 con, biết rằng các con đó như nhau và hok phân biệt đực cái !! và điều quan trọng là mỗi chuồng chỉ chứa dc 1 con thui !!! câu này khó à nha
Làm sao để vẽ hình chữ nhật với 3 đoạn thẳng??? =))
Ca ngắn = ca không dài = cai không già = cai non = con nai
đúng không?
đánh vần chữ 11 con là M Ư Ờ I M Ô T C O N có đúng 10 chữ, zậy mỗi chuồng 1 chữ
Làm sao để vẽ hình chữ nhật với 3 đoạn thẳng??? =))
Có 2 cách lý giải:
+Vẽ một hình chữ nhật và vẽ thêm 3 đường thẳng trong hình đó (Câu đố là vẽ hcn với 3 đoạn thẳng chứ có phải bằng 3 đoạn thẳng đâu?)
+Vẽ 3 cạnh của hình chữ nhật lên giấy, sau đó gấp mép giấy để có cạnh thứ 4 của hcn
Nhờ các bạn ra câu đố giùm nha![]()
Theo chị thì hổ là loài đọng vật ăn thịt nên nó ko ăn cỏ. Đúng ko?Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?
Câu này hình như có rồi chị ạ
theo em đoán thì là cốc cà phe ấy chưa đổ nước vào
Một người đứng giữa 2 con đường ( 1 bên về làng toàn là dân nói dối , 1 bên là về làng toàn dân nói thật) ! Gặp 1 người đang đứng ỡ giữa 2 con đường ! Ông ta không biết người này thuộc làng nào !
Ông ta muốn đến làng của người nói thật ! Vậy theo bạn ông ta sẽ nói với người này như thế nào ? 1 câu ngắn gọn thôi nha !?? Nhớ giải thích dùm nha !
Nói sao nhỉ?
Một đoàn tàu đi từ Nam ra Bắc hết 36 tiếng. Hỏi khi khởi hành được 12 tiếng thì nó ở đâu ?
Nó ở trên đường ray
Đúng chưa em ?
Con gì có 9 trái tim..........................?