Đường dây câu hỏi vui.

T

thienhoang_0nline

Có 18 chia theo chiều ngang sẽ ra 10/10=1.
Còn câu trả lời của bạn sai rồi. Tôi cho câu hỏi dễ hơn này:"Trong một nghiên cứu, sinh viên nọ cảnh báo mọi người về một chất hóa học mình vừa tìm ra và đã được đăng kí bản quyền phát minh có tên " dihydrogenmonoxide". Nó gây ra hàng loạt tác hại. Gây vã mồ hôi nhiều, là thành phần chính của mưa axít, duy trì sự cháy khi chuyển sang thể khí, chẳng may hít fải có thể gây ngạt chết, một trong những tác nhân của sự sói mòn, làm giảm hiệu quả của phanh ô tô, được tìm thấy trong các khối u của bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Đố mọi người biết đó là chất gì ? và cho biết trữ lượng của nó trên trái đất ?"
Có thêm hai câu hỏi:
Chứng minh 1+1=1 và tính 0^0.
là H2O phải không bạn!!!!!
còn câu kia theo mình là 1mẹ+1bố=1con phải không !!!!!
 
H

hiensau99

Có 18 chia theo chiều ngang sẽ ra 10/10=1.
Còn câu trả lời của bạn sai rồi. Tôi cho câu hỏi dễ hơn này:"Trong một nghiên cứu, sinh viên nọ cảnh báo mọi người về một chất hóa học mình vừa tìm ra và đã được đăng kí bản quyền phát minh có tên " dihydrogenmonoxide". Nó gây ra hàng loạt tác hại. Gây vã mồ hôi nhiều, là thành phần chính của mưa axít, duy trì sự cháy khi chuyển sang thể khí, chẳng may hít fải có thể gây ngạt chết, một trong những tác nhân của sự sói mòn, làm giảm hiệu quả của phanh ô tô, được tìm thấy trong các khối u của bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Đố mọi người biết đó là chất gì ? và cho biết trữ lượng của nó trên trái đất ?"
Có thêm hai câu hỏi:
Chứng minh 1+1=1 và tính 0^0.



1 bố + 1 mẹ = 1 gia đình ( hoặc 1 con):cool:

0^0=1
:D


Tiếp ha : Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm.Con nào về đích trước? :)>-
 
B

bonghongnho_95

Nghỉ thở
Đố: Trên lông dưới lông phồng lên để ngắm? (Ko nghĩ bậy đâu đó) :D
 
T

thatki3m_kut3

Đố các bạn
Một ng` đàn ông nằm trên boong tàu, ông ta thiu thiu ngủ, rồi nằm mơ. Ông ta thấy ông ta bị bắt cóc lên một hòn đảo, bị bộ tộc ăn thịt người rượt đuổi, ông ta chạy vào rừng. ông ta lại gặp tiếp 1 đàn hổ đói, ông ta leo lên cây. trên cây có 1 con rắn hổ mang . trên người ông ta ko có 1 loại vũ khí nào, làm sao ông ta thoát chết?:D:D
 
T

thayboiso1

Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?
 
H

hiensau99

Tiếp nak:
Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?
 
M

mitd

Chắc là CHỉ Xuống Đất , Hướng từ trên xuống dưới :D :D

C/m : 1 + 1 = 102 =)) =)) =))
 
Y

youch

Được chứ. Câu 1+1=1 vẫn chưa được giải đúng rồi...................................................................................................................
 
T

thayboiso1

Để tui giải luôn câu cm: 1+1=1 theo toán học----
dạng này đã từng post rồi tui chỉ làm tóm tắt thui:
ta có: 1+1=1
<=> 2=1
<=> (2-3/2)^2=(1-3/2)^2
<=> 2-3/2=1-3/2
=> 2=1
=> 1+1=1

Một bầy ruồi bay qua kêu vi một cái hỏi có mấy con đực mấy con cái ?
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom