H
hochanh_mai
là cái giường ngủ
một ông già bơi qua sông (rất sâu). Hỏi có ướt mình không?
ong bi uot con ban ko bi
dung khong
là cái giường ngủ
một ông già bơi qua sông (rất sâu). Hỏi có ướt mình không?
cai giuong
Một người mù đứng từ sáng đến tối trước một nhà thờ..... Hỏi ông ta thấy cái gì?
câu này tui post mà chưa ai trả lời đúng
Tại sao 4 - 5 = 1
câu này tui post mà chưa ai trả lời đúng
Tại sao 4 - 5 = 1
số 54 pải ko bạn ( đoán mo tui ak) .Các câu hỏi các bạn đã giải hết rồi cho mình đống góp một câu hỏi nha
Giơ bàn tay lên ,cụp ngón tay cái lại .Hỏi 4 ngón tay còn lại trên bàn tay chỉ số mấy(sồ này lớn hơn 50 và nhỏ hơn 100)
Tam giác = Tác giam = đánh nhốt = đốt nhánh = thiêu cành
----------> thanh kiều đúng không?
Hay lắm đó bạn.Chính xác hơn là 1 đứa trẻ!..........bởi vì ông ta lùn quá :nếu đi với người khác thì họ sẽ bấm giùm cái số :kg có người thì sao ông ta bấm đc số :mà kg bấm dc số thì đi bộ thui...................^-^..........
TRả lời: Ta có : ko học = rớt= ko vui (1)
học = ko rơt = vui (2)
(1) + (2) <=> ko học + học= ko rớt + rớt= ko vui +vui
<=> (1+ko ) x học =( 1+ko) x rớt =(1+ko) x vui
đơn giản 1 +ko 3 vế ta dc : học =rớt= vui
*câu hỏi
1 ông lão có 3 ngườig con tên là : Dũng , Hải . Hòang . 1 hôm ổng bị giết chết ( nghe nói là để lấy mấy chục cây vàng trong tủ sắt ) .Cũng may là trước khi chết ông ta còn đủ sức để dùng máu của mình để viết lên nền nhà 1 quả đồi và 1 đường thẳng .Hỏi ai là thủ phạm trong 3 người con của ông ta
Mới sinh ra làm quái đã có răng đâu.
Câu hỏi: Thành phần chủ yếu của mưa axit là gì......................................................................................................................
Có 18 chia theo chiều ngang sẽ ra 10/10=1.Chính là axit rồi
Tiếp:
Chứng minh 18/2 = 1 ? :-SS