đội tuyển chống boy quốc tế...

Status
Không mở trả lời sau này.
U

undomistake

không được, vì AB>AC, không thể đều được, nếu cân thì chỉ có thể cân tại B, khi đó thì AM ngắn nhất khi M trùng C.
 
U

undomistake

ờ há, :)), mình chuyên gia sai nhảm lắm, trong đám bạn mình là người đầu tiên nghĩ ra giải pháp và cũng là người đầu tiên quên mất teo cái giải pháp đó nên bị chửi là đần hoài. Khi cân tại B thì AM ngắn nhất khi M trùng với chân đường cao xuất phát từ B.
Cảm ơn bạn nha
 
N

nuhoangachau

mình bảo đây là tam giác thường mà có nói là cân đâu .Nó có 3 trường hợp thật đó .Nếu mà mình nói ra thì ................bạn tiết lắm đó.
 
N

nuhoangachau

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex
 
U

undomistake

=90 là vuông, >90 là bù, <90 là tam giác thường. Bạn làm vậy là không đúng, phân loại theo kết quả đạt được, chứ đâu có phân loại theo góc như vậy được. Cùng kết quả, gom vào 1 nhóm, thì suy ra cuối cùng chỉ có 2 trường hợp thôi
 
N

nuhoangachau

Nếu đọc kĩ thì bạn cũng phân loại theo góc chứ theo cái gì? Mình đã teat bài này cho thầymình rồi thầy mình bảo chỉ xét thêo góc được thôi.
 
N

nuhoangachau

Thôi bỏ qua bài đó đi chúng ta làm một bài toán vui để thư giãn nhé?
-Từ nào người dân Việt Nam phát âm sai.
 
B

beconvaolop

Ờ quên ko để ý góc C
TH1:góc C>góc B
Kẻ AH vuông góc BC(H thuộc BC).VÌ AH là đg` vuông góc nên nhỏ nhất->M trùng H thì AM nhỏ nhất
TH2:góc C=90 độ
Tương tự trg` hợp 1 -->AC nhỏ nhất--->M trùng C
TH3:Kẻ AH vuông góc BC-->AH nhỏ nhất nhưng M thuộc BC ,AH nằm ngoài BC nên đường xiên nhỏ nhất là AC.Vậy M trùng C:D:D:D:D
P/s:bạn nào làm thử bài định lý giới tính ở mấy trang trước của mình đi(làm xong đừng phi dép vào mặt tui là được--> như thế này này
GL%20(26).gif
GL%20(26).gif
GL%20(26).gif
GL%20(26).gif
GL%20(26).gif
GL%20(26).gif

Đừng thế là được
GL%20(14).gif
GL%20(14).gif
GL%20(14).gif
GL%20(14).gif
GL%20(14).gif
GL%20(14).gif
 
B

beconvaolop

Thôi bỏ qua bài đó đi chúng ta làm một bài toán vui để thư giãn nhé?
-Từ nào người dân Việt Nam phát âm sai.
Phản đòn thần công:
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif

câu hỏi:
1.100 chia cho một nửa thì được bao nhiêu?
2.Từ nào mà bạn có thể phát âm nó nhanh khi bạn thêm một phụ âm nữa vào nó?
3.Cái gì có các thành phố mà không hề có nhà cửa, có các con sông không hề có nước và có các cánh rừng không hề có cây cối?
4.Câu hỏi nào mà bạn không bao giờ có thể trả lời “Ừ”?
5.Câu hỏi nào mà bạn không bao giờ có thể trả lời “không”?
6.Nghĩ nhanh : Có 1 đoàn tàu điện đi về hướng Nam,gió hướng TÂY Bắc . Vậy khói của con tàu sẽ bay về hướng nào ?
7.Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng?
8.Tại sao sư tử ăn thịt sống?
9. có 10 quả táo lấy ra 8 quả hỏi đã lấy ra mấy quả ?
Đến đây thôi
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
 
B

beconvaolop

Làm vài bài nữa nào:
1.Cho tam giác ABC cân tại A.Lấy F bất kì trên AC.Trên tia đối tia BA lấy E sao cho BE=CF.EF cắt BC tại I.C/m I là trug điểm EF
2.Cho tam giác ABC vuông tại A.Trên AC lấy D,E sao cho AB=AD=DE=EC.C/m:góc C+ góc BED=góc BDA
3.Cho tam giác ADC vuông tại C,góc A=15 độ.Vẽ AB vuông góc AC.Nối BD.Tính góc B
4.Dựng tam giác ABC sao cho đg` cao AH,trug tuyến AM chia góc BAC thành 3 phần
 
N

nuhoangachau

Mình không chắc nữa.hì hì hì hì hì hì hì......................
Phản đòn thần công:
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif
GL%20(10).gif

câu hỏi:
1.100 chia cho một nửa thì được 50
2.Từ nhanh thì bạn có thể phát âm nó nhanh khi bạn thêm một phụ âm nữa vào nó
3.Cái sa mạc có các thành phố mà không hề có nhà cửa, có các con sông không hề có nước và có các cánh rừng không hề có cây cối
4.Câu hỏi nào mà bạn không bao giờ có thể trả lời “Ừ”? bó tay......
5.Câu hỏi nào mà bạn không bao giờ có thể trả lời “không”?bó tay......
6.Nghĩ nhanh : Có 1 đoàn tàu điện đi về hướng Nam,gió hướng TÂY Bắc . Vậy khói của con tàu sẽ bay về hướng nào ?mình trả lời rồi............
7.Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng? Lúc 13 giờ
8.Tại sao sư tử ăn thịt sống?bó tay......
9. có 10 quả táo lấy ra 8 quả hỏi đã lấy ra mấy quả ? 8 quả
Đến đây thôi
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
GL%20(22).gif
 
B

beconvaolop

Lang thang trên mạng kiếm dc cái này
Chắc nhiều người đọc rồi,nhưng cứ post thôi(biết đâu câu dc 1 số thời gian)
tính:6:2*(1+2)
.................................................
 
B

beconvaolop

Mình không chắc nữa.hì hì hì hì hì hì hì......................
Có câu bạn trả lời sai rồi
100 chia cho 1 nửa=100:0,5=200
Câu hỏi bạn ko bao h` có thể trả lời"Ừ":Bạn ngủ rồi à(hoặc bạn chết rồi à)
____________________________"Không":Bạn có nghe thấy tui nói ko?
Tại sao sư tử ăn thịt sống-->tại vì nó ko biết nấu ăn
Khi nào đồng hồ điểm 13 tiếng-->Đó là lúc đồng hồ cần đem đi sửa(lưu ý 13 tiếng chứ ko phải tiếng thứ 13)
Câu 3:Cái bản đồ chứ ko phải sa mạc nha
 
N

nuhoangachau

ừ bởi vì mình chỉ cắm cụi học chứ có bao giờ mình mua sách để giải trí đâuhì hì hì hì hì(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)
 
B

beconvaolop

ừ bởi vì mình chỉ cắm cụi học chứ có bao giờ mình mua sách để giải trí đâuhì hì hì hì hì(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)
Cái này chịu khó search trên mạng là được...
p/s:Học cũng cần chơi chớ(mình học ở trg`+ở nhà+phụ đạo=4 tiếng +2 tiếng 30p+2-4 tiếng=8 tiếng 30p->10 tiếng 30p),7 tiếng ngủ,2 tiếng làm việc nha,còn lại là chơi
Còn hôm nào ko học phụ đạo là biến thành thơi gian chơi luôn:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom