k phải[tex]\theta[/tex]
cái ni à???
Chính xáccái ở trên chữ hả phải k?![]()
Chính xác
đó là dấu vô cực [tex]\infty[/tex]
Số 8 nằm ngang
rùi h ai đố tiếp đi
6 ngày
đá lên trời6 ngày
Mk đố nha: Một người đá một trái bóng ra cách xa 6 mét . Nhưng bỗng nhiên quả bóng quay trở lại với người đá . Biết khi đá quả bóng ko hề trúng bất cứ một vật cản nào cả ? Nguyên nhân là do đâu nhỉ ? ^-^
Chuẩn rồiđá lên trời
Ma cà rồng hả bnChuẩn rồi
Tiếp nè :Có 1 ông đi săn, ổng đi vào 3 cái hang. Hang 1 ông ấy gặp một con ma, hang 2 ông gặp trái cà, hang 3 ông gặp một con rồng. Hỏi hang thứ tư ông gặp con gì?
Ừm đúng rồi đóMa cà rồng hả bn
Oaaaa, trả lời đại, chả biết câu đó nghĩa là gì mà cũng đúng.Chính xác
góc 90 độ là góc vuông, góc 180 độ là góc bẹt, vậy 0 độ là gì?
Người thật thà sẽ lấy được 5 đồng từ người kia?Ừm đúng rồi đó
Nữa nhé : Một cậu bé thấy ngoài cổng làng có đám đông liền chạy lại xem, hóa ra có 2 người đang thách đố nhau, mỗi người nói ra 1 câu, nếu người kia không tin thì sẽ phải đưa người nói 5 đồng. Trong 2 người thì có 1 người rất thật thà nên bị thua còn kẻ vô lại kia lại thắng cuộc. Cậu bé thấy thế liền vào chơi hộ người thật thà. Theo bạn, cậu bé chỉ nói duy nhất câu gì?
Sai rồi nhé bạn nghĩ lại xemNgười thật thà sẽ lấy được 5 đồng từ người kia?
Ông nợ tôi 1 triệu đồngỪm đúng rồi đó
Nữa nhé : Một cậu bé thấy ngoài cổng làng có đám đông liền chạy lại xem, hóa ra có 2 người đang thách đố nhau, mỗi người nói ra 1 câu, nếu người kia không tin thì sẽ phải đưa người nói 5 đồng. Trong 2 người thì có 1 người rất thật thà nên bị thua còn kẻ vô lại kia lại thắng cuộc. Cậu bé thấy thế liền vào chơi hộ người thật thà. Theo bạn, cậu bé chỉ nói duy nhất câu gì?
Anh nợ tôi 1 triệu đồng....Ừm đúng rồi đó
Nữa nhé : Một cậu bé thấy ngoài cổng làng có đám đông liền chạy lại xem, hóa ra có 2 người đang thách đố nhau, mỗi người nói ra 1 câu, nếu người kia không tin thì sẽ phải đưa người nói 5 đồng. Trong 2 người thì có 1 người rất thật thà nên bị thua còn kẻ vô lại kia lại thắng cuộc. Cậu bé thấy thế liền vào chơi hộ người thật thà. Theo bạn, cậu bé chỉ nói duy nhất câu gì?
Ông nợ tôi 1 triệu đồng
Đúng rồi nhéAnh nợ tôi 1 triệu đồng....
12 bắp = Tá Ngô = Tố NgaĐúng rồi nhé
Mk đố nốt câu này rồi bạn khác đố nha : Một cô gái cầm trên tay 12 trái bắp và bảo đây là tên tôi . Hỏi cô ấy tên gì ??
Tố NgaĐúng rồi nhé
Mk đố nốt câu này rồi bạn khác đố nha : Một cô gái cầm trên tay 12 trái bắp và bảo đây là tên tôi . Hỏi cô ấy tên gì ??
12 bắp = Tá Ngô = Tố Nga
Chuẩn rồi các bạn đố đi mk hết câu đố rồi