- 7 Tháng tám 2017
- 4,506
- 10,437
- 1,114
- Khánh Hòa
- $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
ba = bốBạn thử chứng minh: Ba n = Bốn với mọi n thử xem nào?
<=> ba.n = bố.n
<=> 3n = 4
Áp dụng: Chứng minh 8 = 4
ba = bốBạn thử chứng minh: Ba n = Bốn với mọi n thử xem nào?
Bốn= Bố n Ba rõ ràng tương đương với bố nên đẳng thức này là luôn đúng với nBạn thử chứng minh: Ba n = Bốn với mọi n thử xem nào?
Câu này mị xin rút. Dân ngu Toán chính hiệulặng quá ha, đố này
Rút gọn: 2^2.2^1.2^0
= 2^3 ( Đúng ko )lặng quá ha, đố này
Rút gọn: 2^2.2^1.2^0
Đố mẹo mà, để sửa đề một chút= 2^3 ( Đúng ko )
Sao mãi vẫn ko có đề thế bạnĐố mẹo mà, để sửa đề một chút
đề đã sửa ở trên rùi mà bnSao mãi vẫn ko có đề thế bạn
Bạn có thể gợi ý rõ hơn được ko thế này bí quá !!đề đã sửa ở trên rùi mà bn
Gợi ý đó là một đồ vật nhá
Chai nướcBạn có thể gợi ý rõ hơn được ko thế này bí quá !!![]()
Aquafina hả?Chai nước
mà tên j tự mò nhá
Chính xácAquafina hả?
sai nhá2 góc trùng nhau......................
là chai nước đó, có vỏ màu xanhko bt rùi...cạn..............
Chính xác
góc 90 độ là góc vuông, góc 180 độ là góc bẹt, vậy 0 độ là gì?
Chính xác !!!Trà xanh 0 độ