Nước C2 đúng ko bạn ??Chính xác !!!
Bạn giỏi quá
Tiếp nè
[tex]A^2+B^2=C^2 \\VAY C2 LA-GI[/tex]
Nước C2 đúng ko bạn ??Chính xác !!!
Bạn giỏi quá
Tiếp nè
[tex]A^2+B^2=C^2 \\VAY C2 LA-GI[/tex]
Ui, lại đúng nữa.Nước C2 đúng ko bạn ??
Number oneUi, lại đúng nữa.
Câu đố: Nếu Aquafina là số 3, C2 là số 2 thì cái gì là số 1? Cũng là chai nước luôn
BingoNumber one
Cờ vuaBingo
Giỏi dữ ta
Tiếp nà: Ở đâu mà 30 đàn ông và 2 đàn bà đánh nhau
đúng rùi
khoe sắc khóeđúng rùi
dễ nhỉ
Tiếp
Tìm lỗi sai: Dưới ánh nắng, sương long lanh, triệu cành hồng khoe sắc thắm.
Câu này khá mẹo nhakhoe sắc khóe
là khi nào nhỉ?Câu này khá mẹo nha
Chứng minh: 1 = 10
liên quan tới Nhậtlà khi nào nhỉ?
1 = 1 không có 0 = 1 không 0 = 100liên quan tới Nhật
Sao k ai trả lời?, buồn
rùi, câu tiếp1 = 1 không có 0 = 1 không 0 = 100
Ở Nhật 100 điểm tương đương với 10 điểm bên VN
=> 100 = 10 <=> 1 = 10
dr thanh ^^rùi, câu tiếp
Dr. nào nhỏ bằng chai nước
lquan bên Nhật à?câu này đã gợi ý rùi
[tex]1=I;2=L;3=E;4=A;5=S;6=C;7=T;9=G\\8=?[/tex]lquan bên Nhật à?
ta có: 1 điểm vn= 10 đ nhật
=> 1+1= 10+10=20
nghĩ đã nào[tex]1=I;2=L;3=E;4=A;5=S;6=C;7=T;9=G\\8=?[/tex]
gợi ý là một kí hiệu gần giống số 8
cóa trong mục gõ công thức đấynghĩ đã nào