CM: 1 + 1 > 2Chuẩn rồi các bạn đố đi mk hết câu đố rồi
dốt toán đây mà cứ đố toánCM: 1 + 1 > 2
Ở Nhật thì 1=10CM: 1 + 1 > 2
khôn đấyỞ Nhật thì 1=10
=> 1+1=10+10=20
=> 1+1>2
mình nghĩ với cách giải thích của bạn thì làm sao mà bằng đc: đáng lẽ là 1+1=2 thôi chứỞ Nhật thì 1=10
=> 1+1=10+10=20
=> 1+1>2
Sự im lặngCái gì mà khi bạn gọi nó không bao giờ xuất hiện dù có đánh chết?
Bí mật?Cái gì khi không ai biết đến nó nó vẫn là chính nó , khi mọi người đã biết thì nó ko còn là nó ?
hiahia bí mậtCái gì khi không ai biết đến nó nó vẫn là chính nó , khi mọi người đã biết thì nó ko còn là nó ?
Bí mật?
Chuẩn rùihiahia bí mật
Lốp dự phòngChuẩn rùi
Lốp nào không di chuyển khi ô tô rẽ phải?![]()
lốp dự phòng ??Chuẩn rùi
Lốp nào không di chuyển khi ô tô rẽ phải?![]()
thì what là cái gì đó bạnWhat là cái gì?????????????????
Lốp dự phòng![]()
Chuẩn lunlốp dự phòng ??