Đề kiểm tra kiến thức - Lớp luyện thi Đại học 2010 (Thầy LÊ PHẠM THÀNH)

Status
Không mở trả lời sau này.
L

linhdangvan

thày thành ơi thày đưa thêm đề mới nên đi!đề của thầy hay lám!em hy vọng mỗi tuần thầy sẽ cho bọn em 1 đề nhé!em cám ơn thầy!
 
L

lpthanh

thầy ơi giúp em câu 39 với:
em sử dụng dl bao toàn điện tích như sau:
nCation=0.3
gọi a là nH2SO4 và b là nHCl ta có hệ sau:
2a+b=0.3 và a/b=1/3 =>a=0.06 và b=0.18
m muối=m KL+m Anion=17/2+0.06*96+0.18*35.5=20.65(g)=> đáp án A
nhưng của thầy lại là B vậy thầy có thể cho em bít em sai chổ nào ko ạ?
cảm ơ thầy nhiu....

Em làm đúng rồi, Thầy đưa nhầm đáp án ! Sorry ^^

bena16 said:
thầy giúp em câu 36 với. Em giải theo ĐLBT khối lượng nhưng không ra. Cảm ơn thầy trước
Em dùng quy đổi đi nhé. Tách Fe3O4 = FeO.Fe2O3 => hỗn hợp đầu chỉ gồm FeO và Fe2O3. OK ?
 
R

rock11em

thầy ơi giảng giùm em câu 9 được ko ak?
em ko hiu lém những bài toán như thế này.
cảm ơn thầy nhìu!!!!!!!!!!!!!
 
L

lpthanh

thầy ơi giảng giùm em câu 9 được ko ak?
em ko hiu lém những bài toán như thế này.
cảm ơn thầy nhìu!!!!!!!!!!!!!
Xét phản ứng tổng quát : aA + bB + ... ----> sản phẩm

Thì ta luôn có :
v(phản ứng) = |biến thiên nồng độ chất i|/[(hệ số cân bằng chất i)*(khoảng thời gian thực hiện biến thiên nồng độ đó)]

=> v(phản ứng) = (1 - 0,752)/(20*2) = 0,0062 mol/l.s

OK ?
 
R

rock11em

ak?
thì ra con chia hệ số nữa?
em ko bit điều đó.... cảm ơn thầy nhiều.
với lại thầy ơi có câu về aminoaxit í, hình như những một số chất trong câu hỏi đâu có trong chương trình học đâu ak?
 
V

vanculete

thầy cho một lúc 10 hay 20 đề đi ==> làm đến lúc thi là vừa thầy THÀNH ạ :D , em biết lúc này thầy cũng mải

em chúc thầy có nhìu sức khoẻ nhe :D
 
Q

quynhnhu_kt

26Cho KI tác dụng KMnO4 trong mt H2SO4 , người ta thu dc 1,51g MnSO4 , số gam Iot tạo thành và kluong KI tham gia puw là
Câu 16 C6H5ONa và C6H5NH4Cl cũng tồn tại dc trong dung dịch mà
Câu 17 tính phần trăm thể tích HCL
Ai giúp mình làm mấy câu đó đề 023 với.
 
B

buihuuloc92

Bạn nhầm Ak Làm sao cũng tồn lại được . Vì một cái thủy phân ra Mt acid còn 1 cái thủy phân ra Mt bazo
 
L

lpthanh

Đề thi thử Đại học - tháng 04/2010 (Đề LPT025) của lớp luyện thi ĐH

Link down file .PDF : http://www.mediafire.com/?eon4qjmyodm



LPT025p01.jpg

LPT025p02.jpg

LPT025p03.jpg

LPT025p04.jpg

LPT025p05.jpg

LPT025p06.jpg

LPT025p07.jpg

LPT025p08.jpg

LPT025p09.jpg

LPT025p10.jpg
 
Last edited by a moderator:
V

vanculete

cám ơn thầy thành nha , thầy chắc bây h mải lắm nhỉ , mong thầy thường xuyên lên với chúng em , cho không khi thêm

sôi nổi hơn nhe
 
H

hoahong39

@ rock11em : Không có vấn đề gì mà em. Trên diễn đàn mọi người đều bình đẳng mà. Ai biết thì xưng hô cho đúng. Bạn nào chưa biết thì một thời gian sẽ biết thui. Quan trọng là mình biết tự điều chỉnh cho phù hợp ^^

@ all : Các em cứ làm đi (đúng giờ + đúng sức) rồi vào CN (7/3/2010) Thầy sẽ đưa đáp án + hướng dẫn giải.

Hiện tại hạn chế trao đổi để tránh khiến các bạn làm sau bị phân tâm nhé.
OK ?
hằng tuần thầy có thể đư bai tập để mọi người cùng làm được khô thấy.cảm ơn thầy trước
 
L

levanbinh16

đề thầy cho khá hay vs lại cũng tầm tầm vs đề thi ĐH ^^! thanks thầy nhiều, mình sẽ lập một 2pic để các bạn trao đổi về các đề của thầy.... cho 2pic này đỡ rắc rối, ai đồng ý thì thanks cái nhá!
 
S

sao_bang_lanh_gia

:D những bài này không bị tính là quảng cáo đúng ko, thầy có thể post lại những bài tương tự chứ???
Những bài cũ của thầy trên diễn đàn bị del cả rồi.
Ai ủng hộ việc up lại thì thanks nhé!
 
S

svip28

thầy THÀNH ơi những đề này có trùng với 10 đề thầy đã soạn trước đó không vậy. xin thầy trả lời câu hỏi của em nhé.
 
S

svip28

1c; 2a; 3d; 4d; 5c; 6c; 7c; 8b;9c; 10b;11b;12c;13a;14- ;15a; 16a;17d; 18-;19a;20c;21-.... giai duoc co may cau à. khó wa' .ai giai hộ minh nhưng câu được bôi màu xanh dùm với.!!
....39c ;40-; 41d; 42b;43a;44-;45b;46b;47c;48b;49d;50-
 
Last edited by a moderator:
L

lpthanh

thầy THÀNH ơi những đề này có trùng với 10 đề thầy đã soạn trước đó không vậy. xin thầy trả lời câu hỏi của em nhé.
Không trùng bất cứ 1 câu nào cả em ah !

Em có thể tham khảo thêm một số tài liệu sau :

http://www.sachhay.com/book/201001294069/tuyen-tap-36-de-trac-nghiem-mon-hoa-hoc.aspx

http://www.sachhay.com/book/201002024068/ngan-hang-cau-hoi-trac-nghiem-hoa-hoc-trung-hoc.aspx
 
N

ngoctu_a12

bài 14
26 g chất rắn chính là Fe203 đó ==> nFe=0,325mol
từ thí nghiệm 2
dùng bảo toàn 3 cho Mn và Fe2+ ==> nFe2+ là 0,075mol==> nFe 3+ là 0,0325-0,075=0,25
biết Fe2+ ròi Và Fe3+==> đáp án D

Câu 18 thầy Thành xem lai hộ em cái em ra 2,86
câu 21 số mol Al =Fe => nAl=nFe=0,11
3 kl đó là fe al và ag. tác dụng với HCl=>nFe sau khi phản ứng với 2 muối là 1,68:22,4=0,075
gọi số mol của 2 muối cần tìm là x.y ta có hệ

2x+y=0,11*3+(0,11-0,075)*2 và 64x+108y=20,4
==>> x=0,15 y=0,1 đáp án C
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom