Câu 9:
H huyhoang94 5 Tháng mười 2011 #22 đặt công thức của X và y là : X: C2nH4nN2O3 : Y: C3nH6n-1N3O4 đốt cháy y thu dc 54.9g m CO2+m H2O --> n=3 X: C6H12N2O3 + O2-->6 CO2 n CO2= 1.2 mol --> m CaCO3=120 g --> chọn A
đặt công thức của X và y là : X: C2nH4nN2O3 : Y: C3nH6n-1N3O4 đốt cháy y thu dc 54.9g m CO2+m H2O --> n=3 X: C6H12N2O3 + O2-->6 CO2 n CO2= 1.2 mol --> m CaCO3=120 g --> chọn A
L linhcutchuat 5 Tháng mười 2011 #39 Có thấy đề đâu mà làm ****************************************************************************************************************???????
Có thấy đề đâu mà làm ****************************************************************************************************************???????