Toán Cùng giải đề thi THPT Quốc gia môn Toán 2017

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
- dòng màu đỏ thứ nhất: em đã có tọa độ H và tọa độ M là trung điểm của BH sao em ko dùng công thức tọa độ trung điểm để suy thẳng ra luôn tọa độ điểm B mà lại tham số rồi lại phải loại nghiệm làm gì?? :v :v :v em đừng nghĩ bài toán quá phức tạp nha, cứ nhìn các tính chất của hình trước xem có gì không đã rồi hẵng dùng tọa độ hóa giải đại số nhá
- dòng màu đỏ thứ 2: em thử giải bằng nháp ra xem có đúng là nghiệm c = 0 là nghiệm duy nhất không?
Chỗ này em mắc 1 lỗi mà rất nhiều người gặp phải khi làm, anh gọi lỗi này là sử dụng trùng dữ kiện bài toán:
em để ý là em đã viết ptđt EC theo véc tơ chỉ phương của BH => lúc này EC đã vuông góc với BH
sau đó em lấy 1 điểm trên EC và dùng pytago tức là lại sử dụng tính chất vuông góc này lần nữa => tất cả các điểm nằm trên đường thẳng EC đều thỏa mãn pytago đó nên nếu em giải phương trình đấy ra chắc chắn các ẩn sẽ triệt tiêu nhau
em bắt đầu sai từ chỗ này nên anh không đọc phần dưới nữa nhá
@@! tại em ấn máy nên cung không để ý cái đó....để em suy nghĩ lại
 
  • Like
Reactions: baochau1112

linkinpark_lp

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng sáu 2012
883
487
289
Nghệ An
THPT Đặng Thúc Hứa
@@! tại em ấn máy nên cung không để ý cái đó....để em suy nghĩ lại

nếu em dùng máy tính tra nghiệm thì cũng phải thử 2 giá trị ở 2 đầu để nó ra 2 nghiệm chứ em để ý đây là phương trình bậc 2 mà, ít khi giải pt bậc 2 trong hình học phẳng ra 1 nghiệm lắm
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
IMG_0011.JPG
Câu 21: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho hình vuông ABCD. Gọi E là trung điểm của cạnh AD, H(11/5 ; -2/5) là hình chiếu vuông góc của B lên CE và M(3/5 ; -6/5) là trung điểm của đoạn BH. Xác định tọa độ các đỉnh của hình vuông ABCD, biết điểm A có hoành độ âm.

#Châu Ko liên quan nhưng chữ e đẹp thiệt :D
 
Last edited by a moderator:

linkinpark_lp

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng sáu 2012
883
487
289
Nghệ An
THPT Đặng Thúc Hứa

Bài này cũng thế nhá, em đã có tọa độ điểm A, B, C rồi thì em có thể tìm tọa độ tâm I của hình vuông rồi từ tính chất trung điểm sẽ tìm được tọa độ điểm D nhanh hơn và đôi khi tránh được trường hợp phải loại nghiệm nữa với cả bài này anh thấy đáp án mỗi điểm chỉ có 1 tọa độ thôi nên chắc em phải loại nghiệm đi bớt đấy
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Bài này cũng thế nhá, em đã có tọa độ điểm A, B, C rồi thì em có thể tìm tọa độ tâm I của hình vuông rồi từ tính chất trung điểm sẽ tìm được tọa độ điểm D nhanh hơn và đôi khi tránh được trường hợp phải loại nghiệm nữa với cả bài này anh thấy đáp án mỗi điểm chỉ có 1 tọa độ thôi nên chắc em phải loại nghiệm đi bớt đấy
Chà...lại sai rồi cơ à T.T

Bài này cũng thế nhá, em đã có tọa độ điểm A, B, C rồi thì em có thể tìm tọa độ tâm I của hình vuông rồi từ tính chất trung điểm sẽ tìm được tọa độ điểm D nhanh hơn và đôi khi tránh được trường hợp phải loại nghiệm nữa với cả bài này anh thấy đáp án mỗi điểm chỉ có 1 tọa độ thôi nên chắc em phải loại nghiệm đi bớt đấy
À hì làm vội mà vấp do A,H,C thẳng hàng nên sẽ loại A(-1;2) hihi
 
Last edited by a moderator:

linkinpark_lp

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng sáu 2012
883
487
289
Nghệ An
THPT Đặng Thúc Hứa
@@ chết thật loạn rồi...a thấy em sai chỗ nào chỉ giúp em với
em dùng điều kiện điểm A và M nằm cùng phía so với đường thẳng EC xem có loại được 1 điểm A không rồi sau dùng điều kiệu C và A nằm khác phía nhau so với BH để loại bớt 1 điểm C
 
  • Like
Reactions: baochau1112

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
IMG_0012.JPG
Câu 22: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC vuông tại A. Gọi M là điểm trên cạnh AC sao cho AB=3AM. Đường tròn tâm I(1;-1) đường kính CM cắt BM tại D. Xác định tọa độ các đỉnh của tam giác ABC biết đường thẳng BC đi qua N(4/3;0), phương trình đường thẳng CD: x-3y-6=0 và điểm C có hoành độ dương.
 

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
10 bài tập đầu tiên thu hút cũng kha khá thành viên tham gia trao đổi và giải bài. Điều này thực sự rất đáng mừng. Hy vọng mọi người giữ vững phong độ để làm thêm bài tập nhé ^^

Sau đây sẽ tiếp tục là 5 đề dành cho 2k và 5 đề dành cho 2k1

11. Tính thể tích V của khối lăng trụ tam giác đều ABC.A'B'C' có tất cả các cạnh bằng 2a.
A. [tex]V=\frac{a^3\sqrt{3}}{2}[/tex]
B. [tex]V=\frac{a^3\sqrt{3}}{6}[/tex]
C. [tex]V=\frac{2a^3\sqrt{3}}{3}[/tex]
D. [tex]V=2a^3\sqrt{3}[/tex]
(Trích đề thi thử của sở giáo dục Hồ Chí Minh)

12. Trong không gian cho hình chữ nhật ABCD có AB = a, [tex]AC=a\sqrt{5}[/tex]. Tính diện tích xung quanh
[tex]S_{xq}[/tex] của hình trụ khi quay đường gấp khúc BCDA xung quanh trục AB.
A. [tex]S_{xq}=2\pi a^2[/tex]
B. [tex]S_{xq}=4\pi a^2[/tex]
C. [tex]S_{xq}=2 a^2[/tex]
D. [tex]S_{xq}=4 a^2[/tex]
(Trích đề thi thử của sở giáo dục Hồ Chí Minh)

13. Cho hàm số [tex]y=\frac{x-1}{x+2}[/tex] Mệnh đề nào sau đây là đúng?
A. Hàm số nghịch biến trên R\{-2}
B. Hàm số nghịch biến trên từng khoảng xác định
C. Hàm số đồng biến trên R\{-2}
D. Hàm số đồng biến trên từng khoảng xác định
(Trích đề thi thử của sở giáo dục Hồ Chí Minh)

14. Đồ thị hàm số nào sau đây cắt trục tung tại điểm có tung độ âm?
A. [tex]y=\frac{2x-3}{3x-1}[/tex]
B. [tex]y=\frac{3-2x}{x+1}[/tex]
C. [tex]y=\frac{3x+4}{x-1}[/tex]
D. [tex]y=\frac{4x+1}{x+2}[/tex]
(Trích đề thi thử của sở giáo dục Hồ Chí Minh)

15. Cho hình chóp S.ABC có thể tích V. Gọi H, K lần lượt là trung điểm SB và SC. Tính thể tích khối chóp S.AHK theo V.
A. [tex]V_{S.AHK}=\frac{1}{2}.V[/tex]
B. [tex]V_{S.AHK}=\frac{1}{4}.V[/tex]
C. [tex]V_{S.AHK}=\frac{1}{12}.V[/tex]
D. [tex]V_{S.AHK}=\frac{1}{6}.V[/tex]
(Trích đề thi thử của sở giáo dục Hồ Chí Minh)

@leminhnghia1 @huutoan00 @batman1907 @naive_ichi @thienbinhgirl @Khởi Đầu Mới @yasuo0099

16. Giải phương trình:
[tex]\frac{1+sinx-cos^2x}{sin^2x}.tan(\frac{\pi }{4}-\frac{\pi }{2})=tanx+2\sqrt{3}[/tex]
(Trích đề thi thử chuyên Nguyễn Quang Diệu - Đồng Tháp năm 2012)

17. Cho hình chữ nhật ABCD có M đối xứng với B qua C. Điểm N(5;-4) là hình chiếu vuông góc của B trên DM. Điểm C nằm trên đường thẳng 2x + y + 5 =0, A(-4;8). Tìm tọa độ của B và C.
(Trích đề thi đại học khối A năm 2013)

18. Cho hình chữ nhật ABCD. Các đường thẳng AC và AD lần lượt có phương trình x + 3y =0 và x -y +4 =0. Đường thẳng BD đi qua điểm M [tex](\frac{-1}{3};1)[/tex] Tìm tọa độ các đỉnh của hình chữ nhật ABCD.
(Trích đề thi đại học khối D năm 2012 ban cơ bản)

19. Giải hệ phương trình sau:
[tex]\left\{\begin{matrix} (x+y)(x+4y^2+y)+3y^4=0\\ \sqrt{x+2y^2+1}-y^2+y+1=0 \end{matrix}\right.[/tex]
với [tex](x,y \epsilon \mathbb{R})[/tex]
(Trích đề chị tự chế :D)

20. Giải phương trình sau:
[tex](13-4x)\sqrt{2x-3}+(4x-3)\sqrt{5-2x}=2+8\sqrt{16x-4x^2-15}[/tex]
(Trích ... quên nguồn rồi :p)

@Trafalgar D Law @zzh0td0gzz @toilatot @Hy Nhiên @pinkylun
@boyfriend905
@Shmily Karry's
em ghét người ra đề bài này vì cho đề dài cực học sinh
bài 19
pt 1<=>
[tex](x+y)^{2}+4y^{2}(x+y)+3y^{4}=0 \rightarrow (x+y+2y^{2})^{2}-y^{4}=0 \rightarrow (x+y+y^{2})(x+y+3y^{2})=0 \rightarrow \begin{bmatrix} x=-y-y^{2} & & \\ x=-y-3y^{2} & & \end{bmatrix}[/tex]
pt 2,=>
x=y^4-2y^3-3y^2+2y
--------tự tìm điều kiện và tự làm tiếp
đáp số y=0-->x=
y=+-1-->x=??
 
  • Like
Reactions: baochau1112

huutoan00

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng hai 2012
181
67
181
25
Your UnderWorld
www.facebook.com
Câu 25: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật tâm I, AB=a, BC=a.căn3, tam giác SAC vuông tại S. Hình chiếu vuông góc của S xuống mặt phẳng đáy trùng với trung điểm H của đoạn AI. Tính thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách từ điểm H đến mặt phẳng (SAB).

theo pytago, tính được AC=2a
=> AH=a/2; CH=3a/2
theo ct hệ thức lượng trong tg vuông, CH.AH=SH^2
=> SH=av(3)/2

từ đó ADCT tính được V=a^3/2
d(H,AB)=av(3)/4
=> d(H,(SAB))=av(15)/10
 

linkinpark_lp

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng sáu 2012
883
487
289
Nghệ An
THPT Đặng Thúc Hứa
Mọi người tiếp tục thử sức với các bài sau nhá, các bài chưa được giải quyết ở các đợt trước cũng sẽ được dồn lại nếu lần này mà vẫn chưa có ai giải quyết thì anh sẽ up đáp án. Mọi người cùng chạy đà để đề tiếp theo chúng ta làm chắc chắn sẽ là đề thi CHÍNH THỨC của BỘ GIÁO DỤC đấy Yociexp72Yociexp72Yociexp72

Câu 16. Giải phương trình:

[tex]\frac{1+sinx-cos^2x}{sin^2x}.tan(\frac{\pi }{4}-\frac{\pi }{2})=tanx+2\sqrt{3}[/tex]

(Trích đề thi thử chuyên Nguyễn Quang Diệu - Đồng Tháp năm 2012)


Câu 23: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho hình chữ nhật ABCD có các cạnh AB, DA tiếp xúc với đường tròn (C): (x+2)^2 + (y-3)^2 = 4, đường chéo AC cắt (C) tại các điểm M(-16/5 ; 23/5) và N thuộc trục Oy. Xác định tọa độ các đỉnh của hình chữ nhật ABCD, biết điểm A có hoành độ âm, điểm D có hoành độ dương và diện tích tam giác AND bằng 16.

Câu 24: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật tâm I, AB=a, AD=2a. Gọi M là trung điểm của cạnh AB và N là trung điểm của đoạn MI. Hình chiếu vuông góc của điểm S lên mặt phẳng đáy (ABCD) trùng với điểm N. Biết góc tạo bởi đường thẳng SB với mặt phẳng đáy (ABCD) bằng 45 độ. Tính thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa 2 đường thẳng MN và SD theo a.

Câu 26: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC cân tại A, phương trình đường trung tuyến kẻ từ đỉnh A là d: 2x + y – 3 = 0. Biết đỉnh B thuộc trục hoành, đỉnh C thuộc trục tung và diện tích tam giác ABC bằng 5. Tìm tọa độ 3 đỉnh A, B, C.

Câu 27: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi, AB = 2a, góc BAD = 60 độ. Hình chiếu vuông góc của S lên mặt phẳng (ABCD) là trọng tâm H của tam giác ABD. Biết tam giác SAC vuông tại S, tính thể tích khối chóp S.ABCD theo a và góc giữa mặt phẳng (SAC) và mặt phẳng (SBC).


Câu 28: Giải hệ phương trình:

[TEX] \left\{ \begin{array}{l} 4{x^2} = \left( {\sqrt {{x^2} + 1} + 1} \right)\left( {{x^2} - {y^3} + 3y - 2} \right)\\ {x^2} + {\left( {y + 1} \right)^2} = 2\left( {1 + \frac{{1 - {x^2}}}{y}} \right) \end{array} \right. [/TEX]


Câu 29: Giải hệ phương trình:

[TEX] \left\{ \begin{array}{l} {x^2} + {y^2} - y = \left( {2x + 1} \right)\left( {y - 1} \right)\\ \sqrt {3x - 8} - \sqrt y = \frac{5}{{x + y - 12}} \end{array} \right.[/TEX]


Câu 30: Giải phương trình:

[TEX] \sqrt {x - \frac{1}{x}} + \sqrt {{x^2} - x} = 2 [/TEX]
 
Last edited by a moderator:

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Mọi người tiếp tục thử sức với các bài sau nhá, các bài chưa được giải quyết ở các đợt trước cũng sẽ được dồn lại nếu lần này mà vẫn chưa có ai giải quyết thì anh sẽ up đáp án. Mọi người cùng chạy đà để đề tiếp theo chúng ta làm chắc chắn sẽ là đề thi CHÍNH THỨC của BỘ GIÁO DỤC đấy Yociexp72Yociexp72Yociexp72

Câu 16. Giải phương trình:

[tex]\frac{1+sinx-cos^2x}{sin^2x}.tan(\frac{\pi }{4}-\frac{\pi }{2})=tanx+2\sqrt{3}[/tex]

(Trích đề thi thử chuyên Nguyễn Quang Diệu - Đồng Tháp năm 2012)


Câu 23: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho hình chữ nhật ABCD có các cạnh AB, DA tiếp xúc với đường tròn (C): (x+2)^2 + (y-3)^2 = 4, đường chéo AC cắt (C) tại các điểm M(-16/5 ; 23/5) và N thuộc trục Oy. Xác định tọa độ các đỉnh của hình chữ nhật ABCD, biết điểm A có hoành độ âm, điểm D có hoành độ dương và diện tích tam giác AND bằng 10.

Câu 24: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật tâm I, AB=a, AD=2a. Gọi M là trung điểm của cạnh AB và N là trung điểm của đoạn MI. Hình chiếu vuông góc của điểm S lên mặt phẳng đáy (ABCD) trùng với điểm N. Biết góc tạo bởi đường thẳng SB với mặt phẳng đáy (ABCD) bằng 45 độ. Tính thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa 2 đường thẳng MN và SD theo a.

Câu 26: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC cân tại A, phương trình đường trung tuyến kẻ từ đỉnh A là d: 2x + y – 3 = 0. Biết đỉnh B thuộc trục hoành, đỉnh C thuộc trục tung và diện tích tam giác ABC bằng 5. Tìm tọa độ 3 đỉnh A, B, C.

Câu 27: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi, AB = 2a, góc BAD = 60 độ. Hình chiếu vuông góc của S lên mặt phẳng (ABCD) là trọng tâm H của tam giác ABD. Biết tam giác SAC vuông tại S, tính thể tích khối chóp S.ABCD theo a và góc giữa mặt phẳng (SAC) và mặt phẳng (SBC).


Câu 28: Giải hệ phương trình:

[TEX] \left\{ \begin{array}{l} 4{x^2} = \left( {\sqrt {{x^2} + 1} + 1} \right)\left( {{x^2} - {y^3} + 3y - 2} \right)\\ {x^2} + {\left( {y + 1} \right)^2} = 2\left( {1 + \frac{{1 - {x^2}}}{y}} \right) \end{array} \right. [/TEX]


Câu 29: Giải hệ phương trình:

[TEX] \left\{ \begin{array}{l} {x^2} + {y^2} - y = \left( {2x + 1} \right)\left( {y - 1} \right)\\ \sqrt {3x - 8} - \sqrt y = \frac{5}{{x + y - 12}} \end{array} \right.[/TEX]


Câu 30: Giải phương trình:

[TEX] \sqrt {x - \frac{1}{x}} + \sqrt {{x^2} - x} = 2 [/TEX]
sai code ạ
 
  • Like
Reactions: baochau1112

baochau1112

Cựu Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ
Thành viên
6 Tháng bảy 2015
6,549
13,985
1,304
Quảng Nam
Vi vu tứ phương
Anh @linkinpark_lp thiên vị rồi, quên ra bài cho 2k :D
Vậy thì mình sẽ ra để 2k vào chém góp vui :D

31. Cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là tam giác đều cạnh a. Hình chiếu vuông góc của điểm A' lên mặt phẳng (ABC) trùng với trọng tâm tam giác ABC. Biết khoẳng cách 2 đường thẳng AA' và [tex]BC=\frac{a\sqrt{3}}{4}[/tex]. Tính thể tích khối lăng trụ ABC.A'B'C'
A. [tex]V=\frac{a^3\sqrt{3}}{3}[/tex]
B. [tex]V=\frac{a^3\sqrt{3}}{24}[/tex]
C. [tex]V=\frac{a^3\sqrt{3}}{12}[/tex]
D. [tex]V=\frac{a^3\sqrt{3}}{6}[/tex]
32. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh [tex]2\sqrt{2}[/tex]. Cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy và SA=3. Mặt phẳng qua A và vuông góc với SC cắt các cạnh Sb, SC, SD lần lượt tại các điểm M, N, P. Tính thể tích V của khối cầu ngoại tiếp tứ diện C.MNP
A. [tex]V=\frac{64\sqrt{2}\pi }{3}[/tex]
B. [tex]V=\frac{125\pi}{6}[/tex]
C. [tex]V=\frac{32\pi }{3}[/tex]
D. [tex]V=\frac{108\pi }{3}[/tex]
33.Cho hàm số [tex]y=\frac{ax+b}{cx+d}[/tex] có đồ thị như hình vẽ:
2017-06-18_195912.png
A. [tex]\left\{\begin{matrix} ad<0\\ bc<0 \end{matrix}\right.[/tex]
B. [tex]\left\{\begin{matrix} ad<0\\ bc>0 \end{matrix}\right.[/tex]
C. [tex]\left\{\begin{matrix} ad>0\\ bc<0 \end{matrix}\right.[/tex]
D. [tex]\left\{\begin{matrix} ad>0\\ bc>0 \end{matrix}\right.[/tex]
34. Hình nào sau đây ko có tâm đối xứng:
A. Hình lập phương
B. Hình hộp
C. Tứ diện đều
D. Hình bát diện đều
35. Hình bên là đồ thị của 1 trong 4 hàm số được nêu ở các phương án A, B, C, D hỏi đó là hàm số nào?
2017-06-18_200229.png
A. $y=2x^2-x^4$
B. $y=-x^3+3x^2$
C. $y=x^4-2x^2$
D. $y=x^3-2x$

Mời 2k vào tham chiến :D
@huutoan00 @Thiên trường địa cửu @baochau15 @leminhnghia1 :D
 
Last edited:

Thiên trường địa cửu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
549
725
181
25
Nghệ An
Anh @linkinpark_lp thiên vị rồi, quên ra bài cho 2k :D
Vậy thì mình sẽ ra để 2k vào chém góp vui :D

31. Cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là tam giác đều cạnh a. Hình chiếu vuông góc của điểm A' lên mặt phẳng (ABC) trùng với trọng tâm tam giác ABC. Biết khoẳng cách 2 đường thẳng AA' và [tex]BC=\frac{a\sqrt{3}}{4}[/tex]. Tính thể tích khối lăng trụ ABC.A'B'C'
A. [tex]V=\frac{a^3\sqrt{3}}{3}[/tex]
B. [tex]V=\frac{a^3\sqrt{3}}{24}[/tex]
C. [tex]V=\frac{a^3\sqrt{3}}{12}[/tex]
D. [tex]V=\frac{a^3\sqrt{3}}{6}[/tex]
32. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh [tex]2\sqrt{2}[/tex]. Cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy và SA=3. Mặt phẳng qua A và vuông góc với SC cắt các cạnh Sb, SC, SD lần lượt tại các điểm M, N, P. Tính thể tích V của khối cầu ngoại tiếp tứ diện C.MNP
A. [tex]V=\frac{64\sqrt{2}\pi }{3}[/tex]
B. [tex]V=\frac{125\pi}{6}[/tex]
C. [tex]V=\frac{32\pi }{3}[/tex]
D. [tex]V=\frac{108\pi }{3}[/tex]
33.Cho hàm số [tex]y=\frac{ax+b}{cx+d}[/tex] có đồ thị như hình vẽ:
View attachment 11531
A. [tex]\left\{\begin{matrix} ad<0\\ bc<0 \end{matrix}\right.[/tex]
B. [tex]\left\{\begin{matrix} ad<0\\ bc>0 \end{matrix}\right.[/tex]
C. [tex]\left\{\begin{matrix} ad>0\\ bc<0 \end{matrix}\right.[/tex]
D. [tex]\left\{\begin{matrix} ad>0\\ bc>0 \end{matrix}\right.[/tex]
34. Hình nào sau đây ko có tâm đối xứng:
A. Hình lập phương
B. Hình hộp
C. Tứ diện đều
D. Hình bát diện đều
35. Hình bên là đồ thị của 1 trong 4 hàm số được nêu ở các phương án A, B, C, D hỏi đó là hàm số nào?
View attachment 11532
A. $y=2x^2-x^4$
B. $y=-x^3+3x^2$
C. $y=x^4-2x^2$
D. $y=x^3-2x$

Mời 2k vào tham chiến :D
@huutoan00 @Thiên trường địa cửu @baochau15 @leminhnghia1 :D
Bạn ơi, chịu khó sửa lỗi chút, ảnh mình không xem được. Hihi , các bạn ai cũng học sớm thế, toàn bài nhìn qua đã thấy cay, mình mới học có chương 1 giải tích thui à, chắc các bạn ở đây và bạn @baochau1112 học giỏi lắm
p/s đang cảm thấy tự ti tột độ

#Châu Ok, mk đã sửa lại. Cậu làm đi. Mk còn thiếu sót nhiều mảng lắm, ko có giỏi như bạn nghĩ đâu :)
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
34. Hình nào sau đây ko có tâm đối xứng:
A. Hình lập phương
B. Hình hộp
C. Tứ diện đều
D. Hình bát diện đều
B....ghi sổ nợ tiếp đi nhé :D

#Châu Ồ, rất tiếc, lần này e nợ rồi. Đáp án C sai :D
 
  • Like
Reactions: linkinpark_lp
Top Bottom