cùng đo chỉ số IQ nào

Status
Không mở trả lời sau này.
I

ilovetoan

minh co cau nay moi ng tra loi nhe:co 2 con quỉ mặt đỏ va mặt xanh đuổi theo một ng đàn ông,ông ta có 2 con dao. biết con quỉ mặt xanh phi một dao phát chết,con quỉ mặt đỏ phi 2 phat chết, hỏi chỉ 2 lan phi dao lam thế nào để giet 2 con quỉ.(câu này đáp án hơi vớ vẩn,co j xin thu lỗi :D)
phi 1 phát chết con xanh
con màu đỏ sợ quá xanh mặt thành con xanh nên phi 1 phát nữa chết luôn
hahaha:p;):cool: câu trả lời hay quá thanks đi!
 
M

moondluffy

o cau 2/ minh thay xet chu so dau tien la 1 3 5 7 9 => so sau tien cua so can tim la 11
xet tiep nhung so con lai 1 3 8 21 55
(8+1):3=3
(21+3):3=8
(55+8):3=21
(144+21):3=55 =>so do la 11144
nho thk nha
 
M

mirinda2811

4) Tìm số tiếp theo của dãy số:
3 ; 9 ; 6 ; 12 ; 15 ; 18 ; ?

Theo em ket qua cau nay la:
3+9=12
9+6=15
6+12=18
12+15=27
vay dap an la 27
 
I

iamnvic

:rolleyes:uhm,mình nghĩ là:
7- 3= 4 là 2 số 2 cộng lại nên trong ngoặc là 2
12- 10= 2 là 1 số 2
21-15=6 là tổng của 3 số 2
=>32-24=8 là tổng 4 số 2 nên trong ngoặc là số 4
Đúng ko nhỉ?:rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes:
 
W

werwerop

có 16 que diem được xếp thành 5 hinh vuông = nhau
__
|__|__
|__|__|
1 1 |__| SỐ 1 KHÔNG LIÊN QUAN
1 1 |__|
hãy lấy 2 que diêm bất kì trong hình sắp xếp lại để được 4 hình vuông = nhau
qui định
*Không sắp xếp trùng nhau
*không sắp xếp thành đường chéo hình vuông
*sau khi xếp phải đủ 16 que
*không được đốt
*Bắt đầu SUY NGHĨ đi

THẤY HAY NHỚ THANK ĐÓ NHÁ
 
Last edited by a moderator:
H

hiepgavy1

mình có bài sau muốn nhờ các bạn
cho dãy số sau và tìm quy luật của chúng
1:3:17:64...................số tiếp theo của quy luật này là gì
 
D

destroy1996

vay chu hoi may ban cau nay xem may ban co the giai duoc khong nha?

Có một quyển sách gồm có 100 trang ma em cua người đó đa xe mat trang 1,2 trang 5,6 trang 6,7 trang 8,9 vậy hỏi có bao nhiêu trang đã bị xé.
 
H

honeyfun

Có một quyển sách gồm có 100 trang ma em cua người đó đa xe mat trang 1,2 trang 5,6 trang 6,7 trang 8,9 vậy hỏi có bao nhiêu trang đã bị xé.

Theo em thi bi xe mat 5 trang vi: trang 1 va 2 cung mot trang
trang 3 va 4 cung 1 mot trang.............
nhu vay cuoi cung mot cung chi co 5 trang bi xe thoi ma ( vi mot trang co 2 mat ma)
 
T

truonganpro

đáp án câu con bò

haha cac bạn bị đều bị lừa cả:)>-:)>-, đuôi con bò hướng xuống đất,chứ ko hướng theo hướng nào cả:cool:b-(
 
T

truonganpro

y' nhầm có bạn trả lời đúng kìa, cảm ơn volovonghi hen:D:D,chúc mứng bạn đã trả lời đúng:D:D
 
V

vinh001

Bó tay lun câu này là đố mẹo nè , nhưng cũng có khi đuôi bò hướng lên chứ . Câu này ko chắc lắm
 
E

emyeukhoahoc

Có một quyển sách gồm có 100 trang ma em cua người đó đa xe mat trang 1,2 trang 5,6 trang 6,7 trang 8,9 vậy hỏi có bao nhiêu trang đã bị xé.

Theo em thi bi xe mat 5 trang vi: trang 1 va 2 cung mot trang
trang 3 va 4 cung 1 mot trang.............
nhu vay cuoi cung mot cung chi co 5 trang bi xe thoi ma ( vi mot trang co 2 mat ma)



có 4 tờ bị xé vì 1,2 cùng 1 tờ
5,6 là 1 tờ
7,8 1 to

9 1 to
 
M

moondluffy

có 16 que diem được xếp thành 5 hinh vuông = nhau
__
|__|__
|__|__|
1 1 |__| SỐ 1 KHÔNG LIÊN QUAN
1 1 |__|
hãy lấy 2 que diêm bất kì trong hình sắp xếp lại để được 4 hình vuông = nhau
qui định
*Không sắp xếp trùng nhau
*không sắp xếp thành đường chéo hình vuông
*sau khi xếp phải đủ 16 que
*không được đốt
*Bắt đầu SUY NGHĨ đi

THẤY HAY NHỚ THANK ĐÓ NHÁ
tra loi ne
__
!__!__
__ !__!
!__! __
111!__! so 1 ko lien wan :D

hinh nay dung ko moi ng xem tu hiu nha
ai thay tra loi hay thank tui cai ,sao ko ai thk tui het zayyyyyy:confused::confused::confused:
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom