cùng đo chỉ số IQ nào

Status
Không mở trả lời sau này.
Y

yenngu

11211- 1100=211
211+20 và số thứ hai ra số thứ 3
số thứ tư của dãy là số thứ 3 cộng với 211+40
Cứ thế cho tới khi đến số cần tìm hợp với quy luật của dãy đó
 
K

kiet_11tin

3+2*2=7
10+2*1=12
15+2*3=21
24+2*x=32 -> x=4
Nhìn cũng thấy ngay mà,góc này hay ghê ta !!! ;))
 
I

ilovetoan

có bài khó đây , toán pha 1 chút tiếng anh
[Bài 6Tìm điểm chung trong các từ sau__MẸO (Cố giải thích nha) :

Vermont
Statuesque
Swedish
Arthur's
Africa
Sensation
Misunderstood
 
H

hoangphe

Cái câu này cũng xưa xưa rùi ai biết thì đừng chê ai chưa biết thì cố giải vậy...:

1.Một khinh khí cầu sắp rơi do quá trọng tải buộc phải thả 1 người xuống trong số 4 người sau: 1ca sĩ, 1 giáo sư, 1 vận động viên nhảy dù và 1 bác sĩ. Hỏi sẽ thả ai?
2.Thứ j nhìn thấy thì ko muốn mua
Mua rồi thì thì ko muốn dùng
Dùng rồi thì ko biết là mình đang dùng?
3.Bạn đang đi xe vào trong rừng tối thì gặp 3 người bị lạc đường: 1 bà già bị bệnh nặng,1 thương nhân giàu có, 1 cô gái trẻ xinh đẹp. Nhưng xe chỉ còn 1 chỗ trống, vậy bạn sẽ là j?
4.Thêm câu này cho tròn nhưng ko khó lắm: cái j cần thì vứt ko cần thì lấy về
Thử nha.
1/Thả bác sĩ vì nếu có làm sao thì ông sẽ tự biết cách chữa cho mình. Hiiiiiiiii
2/ Quan tài đúng ko bạn.
3,4/ko bít hiiiiiiiiii
 
M

moondluffy

cau so 4 la cai luoi cau fai ko ban,con cau 3 chac cuu ong nha giau wa',haha
tui la mem moi co j bo wa' nhe >.< !!!
 
M

moondluffy

minh co cau nay moi ng tra loi nhe:co 2 con quỉ mặt đỏ va mặt xanh đuổi theo một ng đàn ông,ông ta có 2 con dao. biết con quỉ mặt xanh phi một dao phát chết,con quỉ mặt đỏ phi 2 phat chết, hỏi chỉ 2 lan phi dao lam thế nào để giet 2 con quỉ.(câu này đáp án hơi vớ vẩn,co j xin thu lỗi :D)
 
L

limitet91

phi 2 lần
lần 1 phi thẳng vào 2 con thẳng hàng--->chết con xanh,con đỏ còn 1 phát
lần 2 phi vào con đỏ phát còn lại thì chết 2 con:D
nhớ thank
 
T

truonganpro

bài toán vui nè

1 con bò đứng mặt hướng về phía bắc,sau đó nó xoay về hướng đông 2,5 vòng, rồi sau đó quay qua trái 1,5 vòng,vậy theo các bạn đuôi con bò sẽ hướng về đâu,hihi, suy nghĩ kĩ sẽ ra thôi, cố gắng lên nhé:)>-:)>-;)
 
V

vinh001

Mình cũng coa mấy bài ko mun post lên cho mấy bn kham khảo coa gj` thì XIN CHỈ GIÁO

1)Tìm số tiếp theo của dãy số:
275 ; 386 ; 492; 504; ?

2) Tìm số tiếp theo của dãy số:
11 ; 33 ; 58 ; 721 ; 955 ; ?

3) Tìm số tiếp theo của dãy số:
1 , 625 , 729 , 169 , 17 , ?

4) Tìm số tiếp theo của dãy số:
3 ; 9 ; 6 ; 12 ; 15 ; 18 ; ?

5) Tìm số tiếp theo của dãy số:
202 ; 122 ; 232 ; 425 ; ?

6) Tìm số tiếp theo của dãy số:
101 ; 112 ; 131 ; 415 ; 161; ?

7) Tìm số tiếp theo của dãy số:
1 ; 7 ; 23 ; 55 ; 109 ; 191 ; ?

8) Tìm số tiếp theo của dãy số:
0 , 2 , 21 , 232 , ?

9) Tìm số tiếp theo của dãy số:
1 ; 0 ; 0 ; 3 ; 20 ; 115 ; ?

10) Tìm số tiếp theo của dãy số:
1001 , 11011 , 121121 , 1332331 , ?
 
V

vinh001

1 con bò đứng mặt hướng về phía bắc,sau đó nó xoay về hướng đông 2,5 vòng, rồi sau đó quay qua trái 1,5 vòng,vậy theo các bạn đuôi con bò sẽ hướng về đâu,hihi, suy nghĩ kĩ sẽ ra thôi, cố gắng lên nhé>->-

Theo mình nghĩ là đuôi con bò hướng về phía Nam ( ko chắc nha )
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom