cùng đo chỉ số IQ nào

Status
Không mở trả lời sau này.
C

chungthongay

a, Chữ số hàng trăm bằng chữ số hàng chục chia cho chữ số hàng đơn vị , rồi cộng với chữ số hàng đơn vị.
b, Số 24000 thuộc dãy số trên.
 
H

huythai94

tôi mạn phép dc. giải thích mọi người xem đừng cười nha vì lần đầu tui đăng bài
3(2)7=3+số trong ( ) + với chính nó thì ra số ở cuối
vd : 3+(2+2)=7
cứ như thế thì ta thấy số trong ( ) của con 24(?)32 là 4
tôi giải thích sai thi` phải mọi người thông cảm nha
 
Last edited by a moderator:
H

huythai94

tôi mạn phép dc. giải thích mọi người xem đừng cười nha vì lần đầu tui đang bài
3(2)7=3+số trong ( ) + với chính nó thì ra số ở cuối
cứ như thế thì ta thấy số trong ( ) của con 24(?)32 là 4
tôi giải thích sai thi` phải mọi người thông cảm nha
 
H

huythai94

tui đố các bạn 1 câu cực kì rễ luôn nè
con quay nào cứ quay mãi quay mãi ko bao giờ dừng lại
câu này quá rễ còn jì
 
S

summersnow_95

mình trả lời quy luật hộ vậy:
số thứ 3 trừ số thứ 1.rồi chia 2 là ra số trong ngoặc
vd:(7-3):2=2
(21-15):2=3
.............
 
H

hipchipvip

lấy số ở ngoài bên phải rồi trừ số ở ngoài bên trái, cuối cùng chia 2 là dc số trong ngoặc...
post bài khác đi...
 
P

panh29

mình giải thích thế này được không:
3+2.2=7
10+1.2=12
15+3.2=21
24+x.2=32
suy ra x=4
đúng không
 
Last edited by a moderator:
P

panh29

Đó là cách của mình , chắc là đúng !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
N

ngnhuphu

Ta thấy (7-3)/2 = 2
(12-10)/2=1
(21-15)/2=3
Vậy theo qui luật này ta sẽ có : (32-24)/2=4
có dc ko ban
 
H

hoainamcx

the con` bai` nay` ai giai dc ko ma` noi

ch0: x > 1
tim` x khi x + x + X = 3x - y
< ko can giai hay cho dap so >@-):|b-(
 
T

tranquanghung2761996

qua de dai thich ne
3+2+2=7 10+1+1=12 15+3+3=21
nhu Vay Trong ngoac la so 4 con JI 24+4+4=32 dung 0 ha ban
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom