cùng đo chỉ số IQ nào

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nh0k95

các anh chị jỏi wá ,em xem hết mà vẫn chưa hiểu nè , pm nik chat dark.angel_211211 dạy em với
 
N

nh0k95

em con 1 bai` sieu cao thu
1<1>1
1<4>16
1<?>25
ai co to chat giai bai` nay` dj

là 5 fải ko
1x1x1 =1
1x4x4=16
1x5x5=25 :))
 
D

duy_01

\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{} la' số 4 ****************************???????????""""""""""""""""""""""""""\forall\forall\forall\forall\forall\forall\forall\forall\forall\Rightarrow\Rightarrow\Rightarrow\Rightarrow\Rightarrow
 
A

asroma11235

hh

đó là số 4 [TEX]\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\int_{}^{}\int_{}^{}\bigcup_{}^{}[/TEX]
 
H

hoa_giot_tuyet

Cho thêm một câu hỏi vui này nè :p
4, 10, 28, 82, ?
Điền ? và viết số hạng tổng quát :-"
 
O

ohmymath

Bài này mới gọi là khủng( tui nghĩ ra=>khó=)))
Viết tiếp và tìm quy luật dãy sau:
2 ; 24 ; 369; 5329 ;.....

Nghĩ kĩ nhá; không chấp nhận đáp án quy luật # mà lại đơn giản hơn hơn đáp án tui!!
Bôi đen dòng dưới để xem gợi ý( nghĩ kĩ đã nhé!!)
Sử dụng tam giác pascal và số thứ tự!!!:D
 
A

asroma11235

haha

Nghĩ ra các dãy số đặc biệt thì dễ nhưng làm thì khó lắm. Nhân đây các bạn thử điền tiếp vào dãy và nhớ viết công thức tổng quát của nó nhé:
2;4;154;23868;...
:Mhi: :Mhi:
:Mhi:
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom