$\color{Red}{\text{[GAME]}}$:Những câu đố thử thách trí tuệ

Status
Không mở trả lời sau này.
B

baobadao2512

thuongkute2306: +1đ
Câu hỏi mới nè:
Chứng minh”Ba n = Bốn với mọi n”
Chứng minh $4=5$
Chứng minh con gái = con dê (không có ý gì đâu!!!!!!!!!!!!:p)
3 con vịt đi trước 3 con vịt, 3 con vịt đi giữa 3 con vịt, 3 con vịt đi sau 3 con vịt. Hỏi có mấy con
Có một đàn chuột điếc đi qua, hỏi có mấy con
Mỗi câu đúng: +1đ
Đúng hết và nhanh nhất: 5+2
Nhì: 5+1
Ba: 5
 
T

toiyeu71

1, Ba = bố => ba n = bố n = bốn
2,- 20 = - 20
<=> 16 - 36 = 25 - 45
<=> 4^2 - 2.9/2.4 = 5^2 - 2.9/2.5
<=> 4^2 - 2.9/2.4 + (9/2)^2 = 5^2 - 2.9/2.5 + (9/2)^2 (cộng 2 vế cho (9/2)^2)
<=> (4 - 9/2)^2 = (5 - 9/2)^2 ( hằng đẳng thức)
<=> 4 - 9/2 = 5 - 9/2
<=> 4 = 5 ( nói chung là ta chẳng hiểu )
3,Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.
4; 6 con vịt
5. 24 con


Đúng ko nhỉ ???
 
T

thuongkute2306

thuongkute2306: +1đ
Câu hỏi mới nè:
Chứng minh”Ba n = Bốn với mọi n”
Chứng minh $4=5$
Chứng minh con gái = con dê (không có ý gì đâu!!!!!!!!!!!!:p)
3 con vịt đi trước 3 con vịt, 3 con vịt đi giữa 3 con vịt, 3 con vịt đi sau 3 con vịt. Hỏi có mấy con
Có một đàn chuột điếc đi qua, hỏi có mấy con
Mỗi câu đúng: +1đ
Đúng hết và nhanh nhất: 5+2
Nhì: 5+1
Ba: 5
1/ Ba=bố=Bố+n+Bốn=> 3=4
3/ con gái= thần tiên = tiền thân = trước khi = con dê
4/ 6 con
5/ Điếc=hư tai=hai tư=> 24 con
CỘNG ĐIỂM CHO MÌNH NHA!:):)
P/s:Tự làm 100% đó nha:)
 
Last edited by a moderator:
T

tuantai6a13

Mình có câu hỏi nek :
Hai người trong 1 ngày đào được 1 cái hố. Hỏi 1 người trong 1 ngày đào được mấy cái hố???
 
V

vuong1512002

0,5 cái hố mình không biết có đúng không ----------------------------------------------------------------------------------------
 
Last edited by a moderator:
V

vuong1512002

mọi người ơi mình hỏi làm sao để lên các chức như " bàn phó ;bàn trưởng ...''
Đúng hết và nhanh nhất: 1 thanks
 
B

baobadao2512

Muốn lên chức bàn phó thì phải có 50 bài viết
Muốn lên chức bàn trưởng phải có 100 bài viết
thuongkute2306: +5đ
Hai người trong 1 ngày đào được 1 cái hố. Hỏi 1 người trong 1 ngày đào được mấy cái hố???
Tất nhiên là 1 cái hố nhưng nó nhỏ hơn thôi
p/s: hic hic, lúc nãy vào trả có ai on, bây giờ thì một đống người, phải trả lời từng câu hỏi, mệt chết đi được_________
 
Last edited by a moderator:
V

vuong1512002

mọi người ơi mình hỏi làm sao để lên các chức như " bàn phó ;bàn trưởng ...''
2 người đầu tiên đúng: 1 thanks
 
V

vuong1512002

mình thức dậy vào mỗi buổi sáng Suy ra việc đầu tiên làm là mở mắt
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom