$\color{Red}{\text{[GAME]}}$:Những câu đố thử thách trí tuệ

Status
Không mở trả lời sau này.
Y

yenkhoaa2

Vẫn sai nhé!
Các bạn thử nghĩ đi
Gợi ý thêm: Cái này không sử dụng trong 3 ngày tết ( Thế này các bạn đoán ra rồi chứ nhỉ)
 
Y

yenkhoaa2

Đúng rồi xin chcs mừng
baobadao2512 tặng điểm cho maimailabaoxa01 đi______________________________
Xin lỗi về sự muộn màng này_____________________
 
B

baobadao2512

maimailabaoxa01: +3
khanhlythcshn: +2
yenkhoa2: +1 (Vì câu hỏi hay)
Tổng kết điểm nha:
tuantai6a13: 5đ
khanhlythcshn: 7đ
ly5a2002: 2đ
maimailabaoxa01: 3đ
yenkhoa2: 1đ
(5đ = 1 thanks)
Muốn nhận thanks thì chỉ cần gõ bài viết có tiêu đề là nhận thanks nha
 
B

baobadao2512

Liên tiếp các câu hỏi đây
Tại sao có những người đi taxi nhưng họ lại ko phải trả tiền?
Vua gọi hoàng hậu bằng gì?
Một bàn già đi chợ, chợt thấy một con cò lùi. Hỏi tại sao bà quay về?
Xe điện chạy với V(vận tốc)= 30km/h, Gió thổi với V=2km/h. Hỏi khói xe bay với V=?
 
M

maimailabaoxa01

Liên tiếp các câu hỏi đây
Tại sao có những người đi taxi nhưng họ lại ko phải trả tiền?
Vua gọi hoàng hậu bằng gì?
Một bàn già đi chợ, chợt thấy một con cò lùi. Hỏi tại sao bà quay về?
Xe điện chạy với V(vận tốc)= 30km/h, Gió thổi với V=2km/h. Hỏi khói xe bay với V=?

Câu 1: Bởi vì họ là tài xế taxi.
Câu 2: Tất nhiên vua gọi hoàng hậu bằng cái miệng rồi =))
Câu 3: Cò lùi là cò không tiến, cò không tiến là tiền không có. Vì thế bà phải quay về nhà lấy tiền.
Câu 4: Xe điện thì làm gì có khói mà bay =))
 
K

khanhlythcshn

Câu 1: vì họ là tài xế
Câu 2: bằng miệng
Câu 3: Cò lùi là cò không tiến, cò không tiến là tiền không có. Vì thế bà phải quay về nhà lấy tiền.
Câu 4: Xe điện thì làm gì có khói mà bay????
 
L

lynk_mieu

Mình có một số câu hỏi đây:
1. Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sôngcó rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗrất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ănnhững con cá này. Bạn làm cách nào đơn giản nhất để thoát ra khỏi cái hoàn cảnh chết tiệt này?
2. Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng,tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
3. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Câu hỏi hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong banăm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

1. tốt nhất là không tưởng tượng nữa
2. Bỏ xe lại, chỉ mình bác ấy đi qua thôi
3. phòng số 3
 
K

khanhlythcshn

1. chỉ cần đừng tưởng tượng nữa là thoát thui chứ gì!!!!!!
2. thì bác ấy rời khỏi xe rùi qua cầu thui!!!!!
3. nên chọn phòng số 3 vì sư tử đói trong 3 năm thì chết hết rùi!!!! làm sao mà sống nổi!!!!!
 
B

baobadao2512

kenpham8a: 5+1(ra câu hỏi)
lynk_mieu: +3
khanhlythcshn: +2
_______________________________________________
Câu hỏi mới đây (mình tự làm nên hơi khó)
Một bà già đi mua mèo, chợt thấy một cái bàn tròn. Hoi tại sao bà quay về????@-)@-)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom