$\color{Red}{\text{[GAME]}}$:Những câu đố thử thách trí tuệ

Status
Không mở trả lời sau này.
X

xunu29828@yahoo.com.vn

vật 1 có kl m chuyển động vs vận tốc =1m/s đến va chạm vật 2 có kl 2m đang chuyển động ngược chiều với v=2m/s trên 1 đường thẳng. sau va chạm vật 2 chuyển động với v=0.6m/s chiều (+) là chiều chuyển động của vật 1 lúc đầu
tính độ lớn vận tốc vật 1 sau va chạm
tính độ biến thiên động lượng của mỗi vật và của hệ
ai làm ơn giúm mình bài này được không ???
 
B

baobadao2512

vật 1 có kl m chuyển động vs vận tốc =1m/s đến va chạm vật 2 có kl 2m đang chuyển động ngược chiều với v=2m/s trên 1 đường thẳng. sau va chạm vật 2 chuyển động với v=0.6m/s chiều (+) là chiều chuyển động của vật 1 lúc đầu
tính độ lớn vận tốc vật 1 sau va chạm
tính độ biến thiên động lượng của mỗi vật và của hệ
ai làm ơn giúm mình bài này được không ???
Bài này bạn phải để ở box Toán chứ!!!!!!!!!!!!!!!đây là góc thư giãn mà****************************???????????@-)@-)@-)
 
Last edited by a moderator:
L

lynk_mieu

Một loạt câu hỏi logic luôn nhé
Một máy bay chở 5000 viên gạch rớt mất 1 viên hỏi còn mấy viên.
Có mấy bước để bỏ một con huơu vào tủ lạnh. nêu từng bước
Có mấy bước để bỏ một con voi vào tủ lạnh. nêu từng bước.
Trong đại hội rừng xanh hầu hết các con vật đều có mặt chỉ thiếu mất một con hỏi con gì?
Một bà già đi qua sông bằng thuyền, dưới sông nhiều cá sấu hỏi tại sao không bị ăn thịt ?
Nhưng tại sao bà ta lại chết?
 
N

naruto2001

4999 viên
B1. Mở cửa tủ lạnh
B2. Cho con hươu vô
B3. Đóng cửa tủ lạnh lại
3/ mở cửa tủ lạnh
B2 lấy con hươu ra
B3 cho con voi vô
B4 đóng cửa tủ lạnh lại
4/ thiếu con voi vì nó ở trong tủ lạnh
5/Bà lão cứ đi qua thôi, vì bọn cá sấu đi họp rồi.

Bà bị viên gạch lúc nãy rớt trúng R.I.P
 
B

baobadao2512

thử trả lời xem

A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con.
Hỏi A gọi Z bằng gì ???
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom