$\color{Red}{\fbox{EVENT BOX LÝ}\bigstar\text{HOA ĐIỂM MƯỜI - Sàn thi đấu}\bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tuonghuy333_2010

[Nhóm 3: GEORG OHM] - ĐA:
a)áp dụng các công thức $R_{tđ}=R_1+\frac{R_2.R_3}{R_2+R_3}=16$(ôm)
b) $I_1=3(A),I_2=2(A),I_3=1(A)$
c)$U_1=18(V),U_3=30(V),U_{AB}=48(V)$
 
L

ludbs

[Nhóm 4: Lăng Kính Thông Minh] Đáp án:
ả mạch =16
b I1 =3, I2 = 2 , I3= 1
c. U AB =48V, U1=18, U3=30
 
Last edited by a moderator:
V

vipboycodon

[Nhóm 2: Keep smiling]
ĐA:
a)$R_{tđ}=16$ (ôm)
b)$I_1 = 3(A),I_2 = 2(A),I_3 = 1(A)$
c)$U_1 = 18(V);U_2 = U_3 = 30(V) ; U_{AB} = 48(V)$
 
Last edited by a moderator:
T

thuong0504

[Nhóm 4: Lăng Kính Thông Minh]-Đáp án

a)Ta có:
$R_{tđ}=R_1+\frac{R_2.R_3}{R_2+R_3}=16$(ôm)

b) $I_1=3(A),I_2=2(A),I_3=1(A)$

c)$U_1=18(V),U_3=30(V),U_{AB}=48(V)$
 
Q

quynhle152

[Nhóm 5-physicist] - ĐA

1/ $R_{tđ}=16 \Omega$

2/ $I_1=3A$; $I_2=2A$; $I_3=1A$

3/ $U_1=18V$;$U_2=U_3=30V$

\Rightarrow $U_{AB}=U_1+U_2=48V.$

 
Last edited by a moderator:
V

vipboycodon

[Nhóm 2: Keep smiling]
ĐA:
a)$R_{tđ}=16$ (ôm)
b)$I_1 = 3(A),I_2 = 2(A),I_3 = 1(A)$
c)$U_1 = 18(V);U_2 = U_3 = 30(V) ; U_{AB} = 48(V)$
 
Z

zezo_flyer

nhóm 1 : kính vạn bông

bài làm :

$R_{tđ}= R_1 + \frac{R_2R_3}{R_2+R_3} = 6+ \frac{15.30}{15+30} = 16 \large\Omega$

Theo bài ta được $U_1= 18 V $

$I_1= \frac{U_1}{R_1} = \frac{18}{6} = 3 (A) = I$

$I_2= I. \frac{R_3}{R_2+R_3} = 6. \frac{30}{15+30} =2(A)$

$I_3= I -I_2 = 3-2 =1 (A)$

$U_3= R_3 .I_3 = 30.1=30 (V)$

Vậy a)
$R_{tđ}= 16 \large\Omega$
b)
$I_1= = 3 (A)$

$I_2 =2(A)$

$I_3=1 (A)$
c)
$U_1= 18 V $
$U_3=30 (V)$

=====================================

vòng này nhóm mình hớ nặng @@
 
Z

zezo_flyer

nhóm 1 : kính vạn bông

bài làm :

$R_{tđ}= R_1 + \frac{R_2R_3}{R_2+R_3} = 6+ \frac{15.30}{15+30} = 16 \large\Omega$

Theo bài ta được $U_1= 18 V $

$I_1= \frac{U_1}{R_1} = \frac{18}{6} = 3 (A) = I$

$I_2= I. \frac{R_3}{R_2+R_3} = 6. \frac{30}{15+30} =2(A)$

$I_3= I -I_2 = 3-2 =1 (A)$

$U_3= R_3 .I_3 = 30.1=30 (V)=U_{23}$

$U_{AB} = U_1 +U_{23} = 18+30=48 (V) $
Vậy a)
$R_{tđ}= 16 \large\Omega$
b)
$I_1= = 3 (A)$

$I_2 =2(A)$

$I_3=1 (A)$
c)
$U_1= 18 V $
$U_3=30 (V)$
$U_{AB} = 48 (V) $

=====================================

vòng này nhóm mình hớ nặng @@
 
N

naruto_evil


[Nhóm 1:Kính vạn bông]

a)
$\Large R_{tđ}=R_1+\frac{R_2.R_3}{R2+R3}=6+\frac{15.30}{15+30}=16Ω$

b)
$\Large I_1=3A$
$\Large I_2=2A$
$\Large I_3=1A$

c)
$\Large U_1=18V$
$\Large U_3=30V$
$\Large U_{AB}=U_1+U_3=48V$
 
M

mua_sao_bang_98

Vòng 2: Tôi ♥ Vật lý[/B][/CENTER][/FONT][/SIZE][/COLOR]



Thể lệ: Mỗi ngày sẽ có một bài tập, một câu hỏi, câu đố, ... được đưa ra để cho các nhóm trả lời. Cách tính điểm vẫn như trên nhóm nào được nhiều hoa nhất có thể mở shop bán hoa cho các nhóm khác hoặc các thành viên khác để chào mừng ngày 20/11.



ĐA:

a, Điện trở của đoạn mạch là:

$R_{tđ}=R_1+ \frac{R_2.R_3}{R_2+R_3}=6+ \frac{15.30}{15+30}=16 \Omega$

b, $I_1=\frac{U_1}{R_1}= \frac{18}{6}=3 (A)$

$U_2=U_3=I_1.R_{23}=3. \frac{15.30}{15+30}= 3.10=30 (V)$

$I_2=\frac{U_2}{R_2}=\frac{30}{15}=2 (A)$

$I_3= \frac{U_3}{R_3}=\frac{30}{30}=1 (A)$

c, $U_1=18 (V)$

$U_3=30 V$

$U_{AB}=30+18=48 (V)$



Về nhất: Đội 3 - 90 bông hoa (-10 bông do không ghi rõ công thức)





Về 2: Nhóm 4 - 70 bông hoa @};- (-10 bông hoa do không ghi rõ công thức)



Về ba : Đội 2 - 50 bông hoa @};- (-10 bông hoa do không ghi rõ công thức)



Do đây là bài tập nên các nhóm còn lại mình sẽ cộng cho mỗi nhóm 20 bông hoa @};- coi như là công trả lời

Nhóm 1: 20 bông hoa @};-

Nhóm 5: 20 bông hoa @};-


* Chú ý: Các nhóm trả lời không được sửa bài mà phải làm sang một bài làm khác, tiếc cho nhóm 5 bài cuối làm không ghi địa chỉ người gửi .
 
M

mua_sao_bang_98

Vòng 2 - Câu 2

Đề bài: Một quả cầu chuyển động nhanh dần đều trong các khoảng thời gian bằng nhau liên tiếp 0,5s người ta đo được các quẵng đường lần lượt là 30cm và 50cm. Tính gia tốc của quả cầu.

Chúc các đội trả lời tốt và không bị mắc những sai phạm như trên nữa nhé!

Chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ!
:) ;)
 
L

ludbs

[Nhóm 4: Lăng Kính Thông Minh] ĐA: [tex]0.8m/s^2[/tex]...............................................................................................................................
 
T

thuong0504

[Nhóm 4: lăng kính thông minh] đáp án

Ta có:

$S_1$

=$v_0.0,5+\frac{1}{2}.a.{0,5}^2$

=0,3 (1)

$S_2$

=$v_0.1+\frac{1}{2}.a.1^2$

=0,8 (2)

Giải hệ pt (1) (2) ta được a=0,8m\$s^2$
 
A

angleofdarkness

[Nhóm 5: Physicists] ĐA

Ta có:$S_1$

=$v_0.0,5+\frac{1}{2}.a.{0,5}^2$

=0,3 (1)

$S_2$

=$v_0.1+\frac{1}{2}.a.1^2$

=0,8 (2)

Giải hệ pt (1), (2) ta được $a=0,8ms^2$
 
A

angleofdarkness

[Nhóm 5: Physicists] ĐA

Ta có:$S_1$

=$v_0.0,5+\frac{1}{2}.a.{0,5}^2$

=0,3 (1)

$S_2$

=$v_0.1+\frac{1}{2}.a.1^2$

=0,8 (2)

Giải hệ pt (1), (2) ta được $a=0,8m/s^2$
 
Last edited by a moderator:
T

thuong0504

[Nhóm 4: lăng kính thông minh] đáp án

Ta có:

$S_1$=$v_0.0,5$+$\frac{1}{2}.a.{0,5}^2$=0,3 (1)

$S_2$=$v_0.1$+$\frac{1}{2}.a.1^2$=0,8 (2)

Giải hệ pt (1) (2) ta được a=0,8m/$s^2$=80cm/$s^2$
__________________
 
Q

quynhle152

[Nhóm 5_physicist]
ĐA:
Vì chuyển động nhanh dần đều với khoảng thời gain bằng nhau liên tiếp nên có công thức:
$at^2=\delta S=S2-S1$
Với S2=50cm;S1=30cm
\Rightarrow $a=\frac{50-20}{0.5*0.5^2}=80cm/s^2$=$0.8m/s^2$
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom