$\color{Red}{\bigstar \fbox{Sàn thi đấu }}\color{Green}{\fbox{ ♥Mê cung kì bí♥} \bigstar}$

D

duc_2605

Bây giờ sao ít người tham gia event quá vậy. Tối nay có những người nào tham gia event thì thanks mình ở dưới để mình post đề.
Nếu chỉ có 4 người thi thì khi nào xong tặng quà cho cả 4 người luôn.
 
D

duc_2605

Giải ra ta được:
14xy + y = 7
\Rightarrow (14x + 1)y = 7 = 1.7 = -1.-7
Xét từng trường hợp chỉ có x = 0 ; y = 7 là TM
ĐỘi 2: ô 22: 60 điểm
Đội 4: ô 73 , 90 điểm
Đội 6: ô 26,60 điểm
Đội 1: ô 9
Đội 5: ô 5
Nhưng rất tiếc đội 2 ak. các bạn bị rắn cắn. Các bạn phải về ô 4.
untitledfa38a.png

Câu 2: CMR nếu ƯCLN(a,b) = 1 thì ƯCLN(a^2,a+b) = 1
 
Last edited by a moderator:
S

su10112000a

cho em xin rút khỏi event bởi em gửi bài cho bạn duc_2605 ko đc có giải ra đúng gửi ko đc thì giải làm j cho mệt xác =))
Ko gửi được bạn gửi luôn vào trang cá nhân ý!
 
Last edited by a moderator:
T

trang.bui35

Mình mới gửi bài cho bạn đó chậm tí thôi!............................................................................................
 
D

duc_2605

duchieu300699 said:
Đặt ƯCLN($a^2,a+b$)=x
Từ $a^2$ $\vdots$ x
$a^2+ab$ $\vdots$ x nên ab $\vdots$ x
Do a,b là 2 số nguyên tố cùng nhau nên trong 2 số a,b có 1 số $\vdots$ x
mà a+b cũng $\vdots$ x nên số còn lại cũng $\vdots$ x
vậy a,b $\vdots$ x nên x=1

vậy ƯCLN($a^2,a+b$)=1

Đội 4 ô 79, tích lũy được 120 \Rightarrow lên ô 89, thừa 20 điểm
Các đội khác cố lên chứ! Đội 4 chỉ ăn được 2 giải thôi! 2 giải còn lại nhường đội nhì, nếu đội nhì có 1 người tham gia thì nhường đội 3.
Đội 4 cũng ko được chủ quan, có 2 con rắn đang chờ các bạn.
ĐỘi 2, ô 9, 80 tích lũy

Câu 3: Đổi thành phân số các số thập phân sau:
0,00(3) ; 7,9(1) ; 8,(5) ; 9,(06) ; 8,(125) ; 9,26(5).
 
D

duc_2605

leemin_28 said:
Đội 2

Theo thứ tự đề bài là :
0,00(3) ; 7,9(1) ; 8,(5) ; 9,(06) ; 8,(125) ; 9,26(5).

Ta có các phân số theo thứ tự đề là !

$\dfrac{1}{300} ; \dfrac{356}{45} ; \dfrac{77}{9} ; \dfrac{299}{33} ; \dfrac{8117}{999} ; \dfrac{8339}{900}$
Đội 2 thêm 6 bưóc là ô 15, 110 tích lũy \Rightarrow ô 25 , 10 tích lũy
Đội 4thêm 5 bước là ô 94, bị rắn cắn xuống ô 84, tích lũy 40
Đội 2 rất cố gắng.
Đội 5: ô 9. 10 tích lũy
Câu cúi: Tính : $\dfrac{-1}{3} + \dfrac{1}{3^2} - \dfrac{1}{3^3} + ... + \dfrac{1}{3^{50}} - \dfrac{1}{3^{51}}$
Thời gian: 20 phút
 
D

duc_2605

Mọi người ơi hôm sau mình tổ chức vào buổi chiều cho tất cả đều có thể tham gia nhé!
Vào trang cá nhân của mình mà phản hồi.
Bây giờ mình off mai công bố KQ nhé!
 
G

giangok12

Mọi người ơi hôm sau mình tổ chức vào buổi chiều cho tất cả đều có thể tham gia nhé!
Vào trang cá nhân của mình mà phản hồi.
Bây giờ mình off mai công bố KQ nhé!

Chiều đi bạn khoảng 4-5 giờ đó , chứ tối mình không tham gia được do anh mình dùng máy vào buổi tối để ôn thi
 
D

duc_2605

Chiều đi bạn khoảng 4-5 giờ đó , chứ tối mình không tham gia được do anh mình dùng máy vào buổi tối để ôn thi
Vậy mình tổ chức vào 3 rưỡi nhé!
Nhưng mà nếu có trục trặc gì thì mình tổ chức vào tối đấy!
Nhưng mà mai anh ronaldover7 phụ trách!

 
Last edited by a moderator:
T

trang.bui35

3h30 rồi tổ chức đi nhé!.......................................................................................................................
 
D

duc_2605

Đội 4 trả lời đúng. Đến ô 90, tích luỹ 70.
duchieu300699 said:
$A=-\dfrac{1}{3}+\dfrac{1}{3^2}-\dfrac{1}{3^3}+...+\dfrac{1}{3^{50}}-\dfrac{1}{3^{51}}$
\Rightarrow $3A=-1+\dfrac{1}{3}-\dfrac{1}{3^2}+\dfrac{1}{3^3}-...-\dfrac{1}{3^{50}}$

\Rightarrow $4A=-1-\dfrac{1}{3^{51}}$

\Rightarrow $A=\dfrac{-1-\dfrac{1}{3^{51}}}{4}$

Tha cho đội 4 lần này. Lần sau còn ko thống nhất bài gửi thì ko chấm:
nuhoangbongdem và duchieu đều gửi bài.

Câu 1: Trong kì thi HSG cấp huyện, 4 bạn Đông, Tây, Nam, Bắc nhận các giải Nhất nhì ba tư. Biết rằng, mỗi câu sau đây nửa sai nửa đúng. Tìm đúng giải cho các bạn.
a, Tây nhất, Bắc nhì
b) Tây nhì, đông ba
c) Nam nhì, Đông tư.
 
Last edited by a moderator:
S

su10112000a

Đội 4 trả lời đúng. Đến ô 90, tích luỹ 70.


Tha cho đội 4 lần này. Lần sau còn ko thống nhất bài gửi thì ko chấm:
nuhoangbongdem và duchieu đều gửi bài.

Câu 1: Trong kì thi HSG cấp huyện, 4 bạn Đông, Tây, Nam, Bắc nhận các giải Nhất nhì ba tư. Biết rằng, mỗi câu sau đây nửa sai nửa đúng. Tìm đúng giải cho các bạn.
a, Tây nhất, Bắc nhì
b) Tây nhì, đông ba
c) Nam nhì, Đông tư.
Câu này dễ rùi nhưng mình đâu tìm thấy hòm thư bạn duc_2605, làm sao gửi đc
vô chỗ tin nhắn chọn gửi tin nhắn mới
 
Last edited by a moderator:
D

duc_2605

Đội 5 anh huuthuyen và trang.bui ko thống nhất đáp án, mời 2 tv thống nhất đáp án rùi mới gửi giám khảo
 
T

trang.bui35

Anh huuthuyen đâu mất rồi mình gửi tin nhắn cũng ko trả lời!!!!.................................
Ảnh off luôn rồi đành lấy đáp án của mình vậy.
 
Last edited by a moderator:
K

khaiproqn81

Post win đi duc_2605, với lại xem giùm anh đội 3 ở cái xó nào vậy
..........................................................................


Anh ở đội 5 mak
Mà mọi người cẩn thận tối nay có khả năng ronaldover7 tổ chức. Ko thấy ronal onl thì thôi! Tối nay mình ko onl


Đội 3 nha bố, xem lại giùm con
 
Last edited by a moderator:
D

duc_2605

khaiproqn81 said:
Câu 1: Trong kì thi HSG cấp huyện, 4 bạn Đông, Tây, Nam, Bắc nhận các giải Nhất nhì ba tư. Biết rằng, mỗi câu sau đây nửa sai nửa đúng. Tìm đúng giải cho các bạn.
a, Tây nhất, Bắc nhì
b) Tây nhì, đông ba
c) Nam nhì, Đông tư.
________________________
Nếu: Tây đạt giải nhất \Rightarrow Đông ba (Tây nhì sai) \Rightarrow Nam nhì (Đông tư sai) \Rightarrow Bắc tư (đúng)
Nếu : Tây nhì \Rightarrow Tây nhất (Bắc nhì sai) (loại)
Nếu : Bắc nhì \Rightarrow Đông ba (Tây nhì sai) \Rightarrow Đông tư(Nam nhì sai) (loại)
Nếu : Đông tư \Rightarrow Tây nhì(Đông ba sai) \Rightarrow Bắc nhì (Tây nhất sai) (loại)
Đáp án của anh hữu thuyên đúng nhưng anh ý gửi sau bạn. Đáp án của bạn sai nên đội 5 không có điểm. Nhưng đội 4 cũng đã từng như vậy nên mình tha cho. Đội 5 ô 10. Tích luỹ 20 (Đội 5 gửi nhanh hơn đội 4 nhưng vì 2 đáp án nên trừ điểm)
Đội 4 ô 96 tích luỹ 100.
Câu 2: Tìm x biết $\sqrt[2]{7-x} = x - 1$
Đk x nguyên
 
Top Bottom