Nhật ký $\color{Blue}{\fbox{NKNX}\bigstar\text{Tôi! }\bigstar}$

P

pinkylun

Tớ bảo năm sau là năm lớp 9 này ý =))
ý là năm nay =))
Phần trên đúng =))Cậu thông minh phết =))
 
P

pinkylun

Part 2: Thứ 4 này 12 tháng 8 năm 2015
6:26

Ôi má ơi, dán, nhện -_- =__= toàn mấy con vật mình sợ nhất trên đời -_- =__=

Đừng có mà thưa cơ xông tới ám ảnh ta nhá, ta phòng thủ đấy :((

Đừng xuất hiện trước mặt ta bất cứ lần sao, không thì mi sẽ phải chịu hậu quả khôn lường từ dép, bút, ghế bàn, .. bất cứ thứ gì ta đang cầm sẽ păng thẳng vô mặt các ngươi bây giờ :(( g rừ!!!
 
C

cabua266

Cảm xúc của bạn ra sao khi như mình :v
Đang chơi thằng a bảo nhắm mắt lại a cho xem cái này hay lắm .....Biết là l`ưa tình nhưng vẫn làm ......Rồi khi mở mắt ra thấy ngay con nhện thật ở trć mặt mk ...-_-....TROLL GAME
 
P

pinkylun

ôiiiiiiiiiiiiii!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! lúc ấy tớ có nhìu cảm xúc liên típ -_- =..=

Đơ người 1s ---> rưng rưng---> ré lên---> khóc --> nghỉ chơi với anh lun >.< hi chic chời gì ác thế không biết :(( =((
 
P

pinkylun

Thứ năm ngày 13 tháng 8 năm 2015
8:37 PM

Vừa đi mua cặp về với anh =___=

[Ta mua cho mi 2 cái lun -_- >.< dư tiền mà =)) ]
Ối mạ ơi, nghe xong câu này mình há hốc miệng -_- :))

Về tới nhà nóng không chịu được :v chắc do đi xe tốc độ cao, tóc bay phơi phới và không... bảo hiểm :(( =((

------------------------

[Chẳng có j quan trọng] ừ thì sao cũng được... tu cũng chả mún nói nhìu :|

_______________

Thôi bỏ qua hắn đi -_- >.< mình không nên quan tâm nhiều :D
Oai tính đến việc múa đau cả cái đầu b-(

Quyết định múa đương đại hay sao :-SS
Sao mà mình lộn được ;))
Sợ gãy gì thì tiêu :-SS

===============

Mai bắt đầu đi học rồi :D
Học tốt :) Chaizooo

tạm ít onl học mãi giải bài :D
Nhưng pải hoàn thành tốt box sử địa thôi :D

;))
 
D

duc_2605

Part 2: Thứ 4 này 12 tháng 8 năm 2015
6:26​

Ôi má ơi, dán, nhện -_- =__= toàn mấy con vật mình sợ nhất trên đời -_- =__=

Đừng có mà thưa cơ xông tới ám ảnh ta nhá, ta phòng thủ đấy :((

Đừng xuất hiện trước mặt ta bất cứ lần sao, không thì mi sẽ phải chịu hậu quả khôn lường từ dép, bút, ghế bàn, .. bất cứ thứ gì ta đang cầm sẽ păng thẳng vô mặt các ngươi bây giờ :(( g rừ!!!

Sorry đã chen ngang nhá! Nhưng mà tớ nghĩ lũ côn trùng không đủ thông minh để hiểu mấy dòng này đâu! =))
p.s: Còn nếu cậu muốn hết sợ gián và nhện thì lên google hình ảnh xem nhiều lần là hết sợ ngay mà! ;) Chúc cậu xem vui vẻ! :))


 
P

pinkylun


Sorry đã chen ngang nhá! Nhưng mà tớ nghĩ lũ côn trùng không đủ thông minh để hiểu mấy dòng này đâu! =))
p.s: Còn nếu cậu muốn hết sợ gián và nhện thì lên google hình ảnh xem nhiều lần là hết sợ ngay mà! ;) Chúc cậu xem vui vẻ! :))



Cái gì cơ >.< cậu muốn giết tớ hử :)) tớ sẽ không trót dại nghe lời cậu =)) ÔI =))
 
P

pinkylun

Thứ 6 ngày 11 tháng 9 năm 2015 3:51PM

Oai, nhìu thứ nhìu chuyện để nói lắm >.<
Chắc phải viết típ cuốn nhật kí này
Đã 1 tháng ''BỎ HOANG'' rồi còn gì :D

-----------

Kết thúc mùa hè :) sao mà nhanh quá ...

-----------------

Khánh thành rồi lại khai giảng, múa với chả hát >.< đọc với chả nghe =))
Loạn

____

Sắp học bồi dưỡng rôi đấy, mày vẫn chưa chuẩn bị gì cả

:((

====

FACEBOOK!!!
tAO GHÉT MÀY >.<

++++

Điện thoại :v :v ôi ước gì mình sài lại cái cùi bắp đó mà sướng hơn ý :( haizzz....

----------

Emin
 
C

cabua266

Thứ năm ngày 13 tháng 8 năm 2015
8:37 PM

Vừa đi mua cặp về với anh =___=

[Ta mua cho mi 2 cái lun -_- >.< dư tiền mà =)) ]
Ối mạ ơi, nghe xong câu này mình há hốc miệng -_- :))

Về tới nhà nóng không chịu được :v chắc do đi xe tốc độ cao, tóc bay phơi phới và không... bảo hiểm :(( =((

------------------------

[Chẳng có j quan trọng] ừ thì sao cũng được... tu cũng chả mún nói nhìu :|

_______________

Thôi bỏ qua hắn đi -_- >.< mình không nên quan tâm nhiều :D
Oai tính đến việc múa đau cả cái đầu b-(

Quyết định múa đương đại hay sao :-SS
Sao mà mình lộn được ;))
Sợ gãy gì thì tiêu :-SS

===============

Mai bắt đầu đi học rồi :D
Học tốt :) Chaizooo

tạm ít onl học mãi giải bài :D
Nhưng pải hoàn thành tốt box sử địa thôi :D

;))


Chán quá
KO múa ẤN ĐỘ hả ???????????
múa ẤN ĐỘ hay hơn mà :v
-----------------------------------------------------------------------------------
 
D

duc_2605

Last edited by a moderator:
P

pinkylun

P

pinkylun

cậu nghĩ sao vừa ấn vô link tớ đã thấy câu cái gì độc nhất hành tinh đó >.< nên k mở cho chắc ăn =))

Không thì để cậu troll nữa à kakakaka
 
B

boboiboydiatran

quát >.< gì kì ế -_-
Mơ đi em múa ba thể loại quái đản đó
_______________
múa ấn độ mà
chưa xem ngta múa à ?
mặc áo hở rốn với váy làm bằng vải mỏng tanh ế, xong múa lắc bên này lắc bên kia
xem bỏng mắt lun hô hô .
 
P

pinkylun

quát >.< gì kì ế -_-
Mơ đi em múa ba thể loại quái đản đó
_______________
múa ấn độ mà
chưa xem ngta múa à ?
mặc áo hở rốn với váy làm bằng vải mỏng tanh ế, xong múa lắc bên này lắc bên kia
xem bỏng mắt lun hô hô .

Thoi đừng nói nữa -_-
Anh thích thì múa đi =)) múa em coi với :v :v nhớ mặc áo hở bụng cho em xem với nhơ kaakkaka =)) :)) ;))
 
P

pinkylun

Thứ ba ngày 15 tháng 9 năm 2015
8:55PM
Thai ợt =))
Thêm một môn thi trong năm nay---->áp lực---->mệt -_- ---->sì chéc :3 :3 hic hic >.<
Học học với chả học >.<
 
B

boboiboydiatran

Thứ ba ngày 15 tháng 9 năm 2015
8:55PM
Thai ợt =))
Thêm một môn thi trong năm nay---->áp lực---->mệt -_- ---->sì chéc :3 :3 hic hic >.<
Học học với chả học >.<

thai ợt.sì chét

mún đú với anh à

ai thinh you ơ cờ rây gi. èn you nót ơ gơn. sâu oăn hoăn đờ rứt % thơ boi.
 
Top Bottom