Nhật ký $\color{Blue}{\fbox{NKNX}\bigstar\text{Tôi! }\bigstar}$

P

pinkylun

@Đức: không có gì đâu :) tớ cũng quên nó r :)) ^^

------------------

Ôi... cái máy tính >< mún đập cho bỏ ghét :))
Búa ơi :v :V
 
P

pinkylun

14-2-2016...........

Tôi có thể diễn tả bằng từ gì đây.... :D
Một tâm trạng :D ^^
Một năm mới se ổn thôi ^^
.... Tôi mong tôi sẽ k **** nữa ^^ hâhaha

---------

Tôi có một nỗi buồn .... thật đẹp :D
 
D

duc_2605

14-2-2016...........

Tôi có thể diễn tả bằng từ gì đây.... :D
Một tâm trạng :D ^^
Một năm mới se ổn thôi ^^
.... Tôi mong tôi sẽ k **** nữa ^^ hâhaha

---------

Tôi có một nỗi buồn .... thật đẹp :D

Trời ơi... tại sao cậu lại buồn vậy chứ?
Cậu có biết khi buồn thì sẽ gây ảnh hưởng đến kinh tế thế giới ko? Để tớ phân tích cho cậu nhé! Lúc buồn thì ko muốn làm việc, ko muốn làm việc thì ắt hẳn ko có tiền, mà ko có tiền thì có phải là ảnh hưởng ko?
=))
Dạo này tớ hâm hâm như vậy cậu bỏ qua cho tớ nhé!
nhưng giờ tớ nghiêm túc này! Cậu đọc hết bài này đi nhé! Tớ đã thử và thấy rất hữu ích!
http://www.tapchimeovat.com/2015/04/khi-ban-chan-doi-thi-ban-nen-lam-gi.html
p.s : Lúc nào buồn cậu chỉ cần cười 1 cái, giữ nguyên, cấm gian lận nhá! Tớ đố cậu buồn được đấy! =))
 
P

pinkylun

kakakak tớ biết rồi ^^ tớ k buồn đâu cậu yên tâm =))

25/3/2016

Cũng hơn một tháng rồi... ghé lại học mãi...
và....
TA ĐÃ TRƠ LẠI HỌC MÃI RỒI NHÉ KAKAKAKAKAKAKAKAKAKAK
 
P

pinkylun

26/3/2016

Một năm chán chường sẽ qua ư.. oh nooooo mình k thể để hiện trạng này xảy ra đc...
Đó là những động lực mà mình sẽ cố gắng và đạt được mục đích.. cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiii

huhhhhhhhhh chaiiiiiiiiiiiiii bà zooooooooooooooooooo ^^
 
P

pinkylun

Cùng ngày =))

Làm sao đây... cảm xúc này... thật khó chịu.... * mà k thể nói ra... * mà k nhận ... bởi bây giờ tôi đang nghĩ đó chỉ là những cảm xúc nhất thời mà thôi... tốt nhất tôi k nên tin nó... có nhìu vấn đè sẽ xảy đến nêu thôi chấp nhận.... vì thế tốt nhất nên câm lặng... Tôi làm được mà .. Nhỉ? :)

Tôi đã từng trải qua cái cảm xúc này nhìu lần thì bây giờ cũng vậy thôii =)) cố lên nào! tôi ổn.. tôi lun làm được :D bởi vì tôi tôn trọng và tin tưởng bản thân tôi....

Tôi đã từng có những suy nghĩ tiêu cực... nhưng bít làm sao được == ...

Tôi từng làm rất tốt trong việc an ủi người khác mà ~~

Fighting...

Chiến vì cuộc sống phía trước :)) =))
 
P

pinkylun

17/4/2016

Hôm qua đã là ngày Dỗ tổ rồi :v
Bọn tôi hay nói vui mai nghỉ để về còn còn ăn đám giỗ nữa chứ :)) Nữa thật mà nữa đùa :))
Ôi, sắp đến ngày thi r mà minh chưa ôn tập đc cái gì cả ==
Chắc chớt mất ==

Thôi nào :3 cứ ngồi đó kể khổ thì mày nên chui vào bàn mà ôn bài đi nhóc -_- huhu

============ Diễn đàn vắng quá oe oe :(( =((
 
P

pinkylun

#Huyên_thuyên1

19/4/2016------------ 11:39PM

Muộn rồi nhưng tôi vẫn không thể ngủ được khi trong lòng k chút thảnh thơi... nó đang làm gì đây nhỉ? Nằm online và luyên thuyên vài dòng tâm sự. Trời đất ngày càng có nhiều chuyển biến và con người ta cũng vậy, khí hậu càng khắc nghiệt hơn... và cuộc sống cũng vậy... nó muốn lắm, muốn mình phải thạt cố gắng để không phải phụ lòng thầy cô nhưng bít làm sao đay... nó đang lười -_- rất lười và không thể nào kìm chế được. Cuộc sống càng khó khăn hơn.
Nó phải thay đổi >< nó đã nhìu lần tự khuyến khích bản thân nhưng cứ vậy đó. Ngày qua ngày nó vẫn lặp lại thói quen ấy.
Nó là một cô nhóc nhỏ nhắn, không phải xinh xắn cho lắm, thân hình cũng k gầy mà cũng k quá mập mà cũng chả cân đối bao nhiu... nói chung chả hoàn hảo. Tự cho mình là cô bé hạt tiêu... vì nó k thích là hạt mít =)). Tư nhỏ đến giờ nó nghĩ nó chưa bao giờ phải vượt qua một khó khăn trên đường đời nào đủ sức công phá... bởi vậy nó sợ lắm sợ lắm phải vục ngã.
Nó nghĩ không ai hỉu nó nên dường như nó càng ngày càng thu mình lại như một chú ốc sên... Hạt tiêu nhỏ mà cay.. nó mong nó sẽ làm được nhưng nếu bản thân nó cứ trể nãi như vậy thì nó sẽ không thể thành công được đâu. Có thể nó hỉu được vấn đề nhưng nó vẫn cứ ì ra đó và không thay đổi được...

Chỉ còn 3 ngày cho sự nổ lực mà thôi... nó bít và tôi mong nó sẽ làm được mà....
Nó làm được
!
12998580_633679643454410_4956453895488149932_n.jpg
 
  • Like
Reactions: iceghost
P

pinkylun

huyên_thuyên_2:

24/4---

Cái gì qua thì cũng đã qua rồi và nó đâu lấy lại được đúng không :)
Tính cách nó bây giờ cũng khác :) bớt ích kỉ hơn và bằng lòng với những gì nó đạt được :))
Nó sẽ nổ lực để đậu Chuyên ^^
Chắc có nhiều lắm những khó khăn phía trước đây :)) nhưng biết làm sao được phải nổ lực cố gắng thôi ^^
Nó tin chắc nó sẽ đậu chuyên mà :D nhưng tôi cũng lo cho nó lắm :D Không bít nó học nổi không? Hay lại nghĩ bậy vẩn vơ nữa :D
Sẽ ổn
Trông chờ :D
 
P

pinkylun

Huyên thuyên 4:

5-7-2016

Tròn hai năm rồi nhé :) cái ngày chập chững nó bước vào học mãi :)
Nó vẫn nhớ như in cái lúc nó loay hoay ngồi mò bậy và rồi bỗng dưng lập được nick trên này :D
Ngày ấy vui lắm :))
Đó là vao hai năm trước....
Nó tám chuyện với mấy anh chị trên này :))
Và chính nơi này cũng là nơi làm cho tính cách nó thay đổi... Ns nhìu hơn, ngông hơn :D và vui hơn :D
Nơi này dạy nó nhìu đìu lắm
nhưng giờ thì....
Không còn được như trước nữa r :)

-------------------------------------

Hôm nay bỗng dưng nó trở nên mệt mỏi mà chán chường...

Nó chỉ xin phép được bùn hết đêm nay thôi :) nhé :)
 

pinkylun

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng năm 2014
2,412
135
276
24
$\color{Green}{\fbox{♡ Gia tộc nhà mèo ♡}}$
Giải giúp ~~ mà không bít đăng bào đâu đăng đại vô nhật kí ^^
Bài 1:

Đặt $x=a;\dfrac{1}{y}=b$ cho dể làm :))

=> $HPT<=> a^2+4ab+b^2=2 (1) $ và $2a+ab+2b=3$ (2)
$(1)-2. (2)=a^2+4ab+b^2-2(2a+ab+2b)=-4$

$<=>a^2+2ab+b^2-4(a+b)=-4$

$<=>(a+b)^2-4(a+b)+4=0$

$<=>(a+b-2)^2=0$

$<=>a=-b+2$

Thay $a=-b+2$ lại vào phương trình (1) hoặc (2) tìm ra a=...=>b=....=>x=...;y=....

tới đây m tự làm được hỉ :v có j không hỉu ns t
 
  • Like
Reactions: Maymay09

pinkylun

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng năm 2014
2,412
135
276
24
$\color{Green}{\fbox{♡ Gia tộc nhà mèo ♡}}$
Bài 2: PT (1) : $3.\sqrt{x+2y}=4-x-2y$

m tự ghi điều kiện hị :))

Đặt: $x+2y=a$ $PT<=>a+3.\sqrt{a}-4=0$

$<=>(\sqrt{a}-1)(\sqrt{a}+4)=0$

Lí luận dể $=>a=1=>x=1-2y$

Ta thay vào pt (2) :

$<=>\sqrt[3]{8-4y}+\sqrt{2y}=2$

Tự điều kiện

Đặt $\sqrt[3]{8-4y}=m;\sqrt{2y}=n$

Ta có hpt: $m+n=2$ và $m^3+2n^2=8$

$m+n=2=>n=2-m$ thay n vào $m^3+2n^2=8$ ta được pt bậc ba

giải phương trình bậc ba, tụi bây tìm được m= bao nhiu đó rồi thay lần vô lại để tìm ra x,y

nhớ điều kiện hỉ :v :v tốm lại là t luwoif làm =.=
 
  • Like
Reactions: Maymay09

pinkylun

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng năm 2014
2,412
135
276
24
$\color{Green}{\fbox{♡ Gia tộc nhà mèo ♡}}$
24/6
Khoảnh khác tôi biết tôi đậu chuyên có lẽ cũng cách đây khá lâu rồi ^^ . Cảm giác thạt không rõ ràng bởi vì cái tin đó không rõ ràng mấy.
Nhưng tôi chưa cảm thấy vui lắm ^^ vì tôi không nỗ lực :v cơ mà điểm cao hơn mong đợi lúc trước khi bất đầu thi của tôi rồi ^^ !! Vậy cũng mừng :* .
Tôi tự hứa với bản thân phải thật cố gắng. ^^
Cơ mà sao nó cứ lười hoài voạy trời ><
Gắng lên nhóc ^^
Mày làm được mà :))
Tao tin mày ^^
Yaya :) tao iu mày lắm :v tao cũng ghét mày lắm ^^ Chính bản thân của tao ạ :D :*
 

boboiboydiatran

Học sinh gương mẫu
Thành viên
16 Tháng năm 2013
3,435
145
336
26
$\color{violet}{\text{εiз ♥ εiз}}$
#Giải_giúp:

$(3x+1)(4x+1)(6x+1)(12x+1)=2$

$<=>(36x^2+15x+1)(24x^2+10x+1)=2$

Đặt $24x^2+1=t$ (1)

$PT<=>(\dfrac{3}{2}t+1)(t+1)=2$

$<=>\dfrac{3}{2}t^2+\dfrac{5}{2}t-1=0$

Giải pt bậc hai suy ra t tiếp tục thay t vào (1) tìm được x :))
ba chấm
cháu bị thế này lâu chưa ?
 

pinkylun

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng năm 2014
2,412
135
276
24
$\color{Green}{\fbox{♡ Gia tộc nhà mèo ♡}}$
8.7.2016 5.24

Hôm nay là sinh nhật của con em họ hơn nó 3 tủi ><
Vậy là sau những ngày vật vả với tiền nong ><
Nó cảm thấy tủi thân biết mấy khi nảy ra ý định sẽ đi làm thêm >< nhưng biết chắc ba mẹ sẽ NEVER đồng ý -_- BỞI đk nhà nó có thíu thốn đâu -_-
Chính vì cái lòng tự trọng chó cén của nó -_- mà những ngày này nó đành phải cắn răn chịu đựng không chi ra từng đồng từng cắt nào cả -_-
Nó từ bỏ ngay cả việc mà nó thích nhất là ĂN VẶT =.=
-----------------------------
Bị dị ứng mèo là một phát hiện kinh hoàng nhất trong cuộc đời iu động vật của nó :(
Mỗi lần đụng vô là ik như rằng bệnh tật xuất hiện >< chả thở đc -_-
Nó hận nó hận lắm nhưng bít làm saao :(

*****

Hôm nay trời vẫn chiếu những ánh nắng len lỏi của những ngày hè như mọi khi :))
Nhưng nó thì khác :)) suy nghĩ nhìu hơn những cũng chả thực hiện ><

-------------
Tụi bạn nó làm ăn j mà sinh hết vào tháng 7 thế không bít =.= thật là ức chết khi cái con heo nó chỉ còn vỏn vẹn 200k >< :(

$$$$$$$

Nó đang tập nhảy :v
Trời thì nóng :V nên nó mún nổ lực giảm cân cho ssau hè được đệp hơn tí ý mà!!

****

Dạo này ngộ nhỉ >< bọn muỗi chứ tràn lan đại hải lên ý -_- phát sinh một cách kinh hoàng =.=

============

Thôi chào nhé :v :v tui đi ... à thôi :v hehehâ
 

pinkylun

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng năm 2014
2,412
135
276
24
$\color{Green}{\fbox{♡ Gia tộc nhà mèo ♡}}$
#Huyên_Thuyên_đêm...

Cùng ngày 11h57p

Hôm nay đi chơi vui lắm ^^ thật sụ rất vui cho đến thời đểm nó về đến nhà...
Thấy hộp trà sữa mà tự nhiên nó bức bối ...
Nó đã bảo tối nay nó bận rồi vậy nên đừng ship trà sữa cho nó..
Không bít nhưng cảm thấy lòng đau như nào ý ...
Bạn bè... nó không bít có nên tin hay k nữa, hay là do nó ích kỉ mà trở nên mù quáng rồi trở nên ganh tị với bạn nó chăng??
Hay là do bạn nó ghét nó? :)
Nó chả muốn nghĩ nhìu.. chỉ thấy hơi nhói :D
Nhìu lần rồi nên h nó phải tâm sự hết ra thôi :D
Chả buồn đi ngủ nữa :D
Muốn vu vơ vài dòng tâm sự cho khoay khỏa :)) ( đúng chính tả k nhỉ -_- )
-------

Chả muốn ns cho ai :)) nhưng viết lên đây có lẽ nhìu người đọc được, nhưng nó kqt. nó chỉ bít viết viết viết mà thôi ...
Những lời tận đáy lòng k tài nào diễn tả được :D
Buồn chán :D
Hè này chả có gì làm :V
---
Rồi sẽ đi về đâu?
My Life.. :D
 
Top Bottom