Nhật ký $\color{Blue}{\fbox{NKNX}\bigstar\text{Tôi! }\bigstar}$

P

pinkylun

Thứ 2 ngày 22 tháng 6 năm 2015
6:50

Nhìu chuyện kể lắm :(
Nhưng đành gác lại sau nổi buồn thôi... :)
 
P

pinkylun

Thứ 4 ngày 25 tháng 6 năm 2015
7:10PM

hinh-anh-3d-thien-nhien-tuyet-dep-an-tuong-nhat-16.jpg


Haizzzaaaa :(
Chả biết nói gì bây giờ :((

--------

Lúc chìu M và K cãi nhau, mình có biết được vẫn đề một chút ít
Thấy M khóc, ôi má ơi, mình mới nghiệm ra một đìu....
Không nên thích ai là quyết định chính xác nhất đời mình, kakakaka :D :))

++++++

Long ở Tam kì :3
Cậu ý bảo lớp cậu ý ra Hà Nội rồi...
Có một chút lo lắng :((
Không biết chuyện mình ra Hà Nội có đúng không nhỉ :((
Cô chả bảo lại cho mình một tiếng :(('
Lo.....

*******

Haizzzaaa sao dạo này lười thế không biết :((
Mà cứ bị mèo cào hoài là sao :-?
Chắc tại mình chọc tụi nó quá mà :)) =))

++++++

Ôi má ơi :(( ráng lên kiếm cái huân chương học tập hạng nhì cho nó oách :D :-*

^^^^^^ Emin ^^^^^^

 
P

pinkylun

Thứ sáu ngày 26 tháng 6 năm 2015 << hôm qua ghi nhầm thứ rồi á @-) >>
7:30

Hôm nay á :-?
Chả có gì để nói nhìu đâu :((
Tăng điểm học tập vui ghê :D
Còn lại chán hơn con gián :((
Suôt ngày chỉ ngồi onl thui chứ chả làm giề :((
Haizzzaaa
Cứ thế này thì thành heo mất :-SS
Kịc khịc

Đồ lười
Emin​
========= :(( =========​
 
P

pinkylun

CN ngày 28 tháng 6 năm 2015
2:30PM <>

.......
Haizzz... Dạo này cứ gặp ai cũng bực mình sao ý :(
Chả hỉu nổi rồi...
Mình giận ''TB'' cũng đc 2 ngày rồi thì phải :(
Tụi nó đúng là...
Sao lại coi thường mình thế =(( .....
Đừng hòng tao chơi lại với tụi bây nữa :( không bạn bè gì nữa cả T_T

========

Ôi sao cứ bị giền See You Again ý :-*

@@@@ Emin @@@@

Haizzzz,... cứ thở dài mãi thì sao mà được :(

%%%%%% Song ngư hay cười %%%%%%%
Đúng!
Nhưng đâu ai biết là cười trên nổi đau chính mình.....
Hài _________!

\\\\\\\//////

Có những đứa không hỉu gì cũng xen vô chuyện của mình
Chúa ghét :-w
Cứ thích nói sao ý.... mình có bao giờ đụng chạm gì vào đâu chứ...!
Thôi, tốt nhất là im lặng khi tâm trạng mình không tốt :(

************

À, sáng nay anh #Minh bị sao nhỉ :(
Mình biết tâm trạng anh ý k tốt nhưng có cần thiết là tâm trạng không tốt thì pải đi chửi bới lung tung thế không cơ chứ :(
Quá đang hết sức mà !!
Mình mong anh ý có thể bình tĩnh lại mà suy nghĩ...
Đúng là con trai thì nóng tính mà :( haizzz
Mình không biết có chuyện gì đó đặc biệt ghe gớm lắm mới khiến anh ý như thế chăng?
Haizz mà thôi kệ, chả quan tâm :|

~~~~~ Emin ~~~~~

 
P

pinkylun

Part 2 ngày CN :D
7:30

Thôi nào :) lột bỏ cái bộ mặt bí xị giùm tui cái =))
Tự làm vui tinh thần của mình bằng mấy câu này vậy =)) :))
Cười tươi cho tui cái =))

+++++

SÁng nay đi thuê quần áo :))
Múa đám cưới chị =((
Ôi, bài mình múa cần sân rất rộng ....
Mà nhảy trên sàn ý có nguy cơ rớt sàn qớ =))
OMC =))

=======

Haizz cha, ngày này lên toàn lẩn quẩn kéo lên kéo xún cả HM
Chả làm đc cái gì ra hồn -_-
Lạy =))

*******
Thui vậy, đành trấn an tinh thần bằng câu: hôm nay cho là ngày nghỉ ngơi đê =)) ahaha =)) :))

@@ Emin @@



 
P

pinkylun

Thứ 2 ngày 29 tháng 6 năm 2015 9:10PM

OMG @@
Công sức viếc nk đầy cảm xúc của mình đã đi tong theo làn gió rồi sao !!
Ohhhhhhh nô nô nô !!!!! hic hic :(( chán !!!!
 
P

pinkylun

à, còn một chuyện mình quên nữa :|
aizzzaaa, sao event lại tổ chức đúng vào cái ngày mình đi mới đau lòng chứ!

khịc khịc :((​
 
P

pinkylun

Thứ tư ngày 1 tháng 7 năm 2015
1:30PM
Mở nick FB lại rồi....!

Lướt fb và tình cờ đọc đc dòng stt của mấy đứa...

Sao tụi nó lại nghĩ vậy chứ!

Lí do hôm qua mình không đi chơi với tụi nó.. tụi nó có hỉu không mà lại bảo thế!

Chả lẽ tụi nó nghĩ... mình chỉ chơi với những đứa có học lực thui sao?

Nếu nghĩ vậy thì tại sao lúc trước, khi nào rủ đi chơi, cũng chỉ có mình tôi tham gia...

Thử nghĩ nếu đi chơi riêng với một đám con gái, không có con trai tham gia thì 2 tụi bay có đi không?

.......Sao lúc nào cũng nghĩ sai mà đi đánh giá người khác như vậy chứ!

Tao cũng thích đi lắm, nhưng có lí do riêng mà.... :( sao không hỉu cho tao!

Tụi bay quá đáng lắm! Chẳng lẽ chơi với tao chỉ vì lợi lộc thôi sao!... :|


 
P

pinkylun

Thứ 5 ngày 2 tháng 7 năm 2015
9:15PM

Hello July :-*

Lướt fb thấy toàn câu này :)) thế sao k có ai chào tháng 6 nhể :-?

Chả hỉu :))

+++++++

Dạo này tinh thần được nâng cao =))

Có thể nói khỏe hơn siu nhân rầu đấy :))

$$$$$$$$

Chìu mai học nghê :))

Chưa đi pô tô giấy khai sinh =))

Mai pải đi sớm :((

@@@@@@ Emin @@@@@@

Tự dưng thích nghe lại bài hát cũ =))

Impossible :-* moa moa

===========

Lúc chìu giải bài lí 10 :((

Mà box lí 10 đâu có ai hoạt động thường xuyên :((

Chán =.=

*********** Emin ************

Chắc hết chuyện nói rầu =)) pp :*​
 
P

pinkylun

CN ngày 5 tháng 7 năm 2015
10:33 PM

Ái chà chà =))
Mý hôm nay nhỡ bỏ rơi tềnh iu của ta sao :v =))
My love ưi, ta trở lại đây =)) moa moa :-*

++++

Mí hôm nay lần quần đám cưới chị Cún mãi =))
Chả có thơi gian lên hm chém -_-
====> bùn rầu =__=''

=======

Ôi chu choa mạ bơi :))
Nhận được giấy báo ra HN rầu =))
Lòng vui phơi phới ý nhệ -_-
Mà cũng hơi bị lo đấy :))

$$$$$$

Hôm bữa được đi ăn bánh bèo ún cà pê sao mà nó đã =))
Nhắc mới nhớ :3 =..= nghĩ sao nhà mình làm thì khôg ún =))
Cứ thích chơi sang :))
Thía là đành pải bay ~~ lên xe, anh chở mình đi =.=
Không kip thay quần áo :3
Mặc nguyên bộ đồ con nít ở nhà :((
Bước vào quán :(
Ôi má ơi!!! quê chết đi được ý -_- :((
Gặp lúc quán đang đông khách mới ngại chết di được ý :(( hic hic =((

^^^^ Emin ^^^^

Mai lại phải lao động -_-
Haizzz aaa :v chán kinh khủng :v

Chìu mai hình như kiẻm tra 1t thực hành nhể :))
Thui vức đống vở đó đê -_- =..=
Ta cứ ăn chơi xả láng đã :v
Chìu tinh sau, ha ha =))

@@@ Emin @@@​


 
P

pinkylun

Thứ 5 ngày 9 tháng 7 năm 2015
11:59 AM

Haizzzaaaa, một tuần ộp HM....

chắc sẽ bùn lắm đây, oe oe oe :(( =((

Huhu, nhớ lắm ý :D
 
P

pinkylun

Thứ tư, ngày 23 tháng 7 năm 2015
9:30PM​
:D

Haizz cha cha, không biết sao đây nhỉ? :((

Mình vừa mún ở lại diễn đàn lại vừa mún ộp :(( =((

Cơ mà... oai sao mà khó chọn zữ =.= @-)

@@

Ưm... lâu rồi mới vào lại diễn đàn :D

----------------

Ui nhớ bọn nó quá đi, chỉ mún bay vào tam kì mà 8 cả ngày thôi :(

Hic....

Nhớ khủng khiếp

Chuyến đi vui kinh khủng.... chắc khong bao giờ mình có thể quên đc :( ...

~~~~~~~~ :D ~~~~~~~~​
 
P

pinkylun

Ui ui, hai tuần tao bỏ quên mày rồi phải không hả NK của tao :(( =((
Xin lỗi mày nhé :D ;)

Thứ hai, ngày 10 tháng 8 năm 2015
3:30PM


images

Oái chà chà, bắt đầu từ việc gì đây nhỉ :)
Chắc có lẽ là việc mình bị ốm cả tuần này =.= và ngày hôm nay vẫn chưa hết :(( cứ khịc khịc mãi thế này thì nàm sao mà làm ăn đây hả :(( :-w
Mà mình đã bảo có phải do bọn mèo đâu cơ chứ -_- >.< hể cứ bị gì là đổ lỗi cho nó :((

=======

NHẬT KÍ ĐI HỌC :)) =))

-Ngày 4-8: ngày đầu tiên lên trường, gặp lại chúng nó, cũng vui :| - nhận thông báo học lớp cũ... << ngày đầu bị ốm -_->>
-Ngày 5-8: lao động :(( ôi má ơi, cỏ ơi là cỏ, tao thương mày đến thể mà mày nỡ lòng nào cho bắt tao xớt rụng cả cái tay, đỏ rần cả bàn tay >.< =(( đã thế mệt càng thêm mệt...
-Ngày 10-8: <<sáng nay>> ôi, lên trường, tưởng việc gì to tát =.= lại bắt vô pòng ngồi tí rồi về >.< công nhận rãnh rỗi thật ý chứ =)) :))

++++++++

Ôi thần linh ơi =)) << đạo phim tí =)) :)) mặc dù mình k xem >.< =)) >>
Đức bị ốm rồi :v phải tìm cách phục thù mới đc =)) ;))
Cái tội troll là giỏi :3 >_<
Mà mình phải làm thao đây cơ chứ :-SS :-SS

********

Hình như mình làm chàng ta giận thật rồi :3 :|
Chả thèm tl tin nhắn :|
Cũng chả thèm onl :|
Vui =)) :))

_______________

Hoy.. vậy đủ rồi =))

 
P

pinkylun

Thứ tư ngày 12 tháng 8 năm 2015
11:50AM

Huraaa -_- chả biết viết từ này làm gì và có ý nghĩa gì, chỉ thấy hay nên mở đầu cho trang nhật kí ngày hôm nay =))

===========

[Cậu lạc quan thật đấy] :D
Có một chút gì đó vui vui, và có một chút khiến mình phải trầm tư...
Lạc quan... :) chắc đây là từ mình mà mình nghe khá nhiều từ bạn bè :|
[Chứ mày làm gì mà cười hoài vậy? ]
[Con đó bị khùng mày ơi, không nói gì cũng cười] =))
[Chắc đánh chết mày cũng cười quá M ơii!! ] :|

Ha ha, cũng chả biết từ bao giờ và từ lúc nào mà tiếng cười gắn bó với mình như vậy... :|
Nhưng chắc chẳng ai hiểu được..
Và chắc đó cũng là thói quen rồi :D không bỏ được đâu :|

[Con cười hoài nhỉ? ] - [Dạ :D cười thì mới sống lâu và trẻ ra được chú ơi :D Ng ta nói, một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ mà ]

chả hỉu sao mình nói câu này xong chú ý cười sặc sụa =..=

+++++++++++

Haizzaaa, sắp làm lễ khánh thành trường mới rồi -_-
Múa lại Giấc mơ trưa ư? :(( Chắc bài mình múa đẹp qá mà -_- =..= thế nên đi đâu cũng bảo múa lại ;))
Dream high nữa chứ =))
Lại phải tập bài múa khác đi thi ư -_- =__=
Chết mất thôi :-w =))

---------------------

Ai chà =)) năm sau chắc sẽ vất vả đây :|

@@@@@​
 
C

cabua266

KO Hỉu mấy câu đều chỉ hiểu bạn chuẩn bị đi thi muá thui :3

P/s: Trư`ơng ms hả ???? Zui nhỉ ????
 
P

pinkylun

Há há, cậu không hiểu là điều tất nhiên rồi =))
Nhật kí không bao giờ tớ viết rõ ra cả =)) đôi khi đọc lại còn chả nhớ mình đang viết về vấn đề gì =))

Còn vụ trường mới, lúc lâu Long nói cậu nghe rồi còn giè =))
 
C

cabua266

Cái vụ trư`ơng ms mk biềt rầu , Long kể rầu
Phiên dịch :
Mấy câu trg dấu quặc vuông là ng nào đó nói , rồi bạn đáp trả + thêm mấy câu phóng đại :D
Dòng 2 , là nói về trư`ơng ms , tổ ch´ưc khánh thành có bài múa Giấc mưa trưa , vs Dream high . Riêng bài Giấc mưa trưa bạn nghĩ bài này xem lại và nhiều khácc cx nghĩ vậy. Hơn vậy , bạn còn nói là đi tập múa .......hú ......hú :3
Năm sau ý nói năm l´ơp 10.......hì hì....năm l´ơp 10 vất vả
 
Top Bottom