Nhật ký $\color{Blue}{\fbox{NKNX}\bigstar\text{Tôi! }\bigstar}$

B

boboiboydiatran

Hai người đang tranh cãi vấn đề gì thế >.<
Bộ hen-tai nó có nghĩa gì bật hả :(

hen-tai có thể nói là chuyện 18+ của nhật bản (anime) và truyện tranh(manga)

nói chung cũng chả có đặc biệt

người việt nam toàn nói ko lành mạnh chứ thực chất chả có j to tát
chứ thực ra truyện tranh kiểu này còn thu đk nhìu tiền hơn mấy nhà xuất bản như kim đồng ... nhiều
ns lại ức
trong bộ bảy viên ngọc rồng có chi tiết chỉ là ecchi thui cũng cắt đi.(chỉ mang tính gây hài)
uất vãi. nên mạng xem thì ms đầy đủ đk
 
D

duc_2605

Mến nó hỏi thôi
mày ý kiến gì hả
ghen hả .

Tại vì anh khơi mào ra vụ này lại bảo là em ghen? :confused: Anh không nhắc tới thì cậu ý cũng đâu có hỏi? Hả?
Em có ý kiến như vậy đấy! Em rất khiêm tốn thưa với anh để anh rõ hơn là cậu ý mới lớp 9 thôi ạ!
Em chẳng có ghen tuông gì ở vụ này hết!
 
P

pinkylun

Thứ .. À nhầm Chủ Nhật =)) ngày 11 tháng 10 năm 2015

<<viết tới đây bỗng chợt nhận ra rằng >< 2 ngày nữa đến sinh nhật con quạ zồi -_- ôi >< !! >> 8:15PM
Thứ nhất : việc nhảm ><
Con nhỏ đang vừa thi ioe vừa nghe nhạc kết hợp viết nhật kí =)) ===> túm lại nó ''siu nhân'' thật đấy!! :))

Thôi gác lại :)) bay qua kể lể tí =))

Thứ hai: Việc cần kể lể ><

Có một con nhỏ ==' ăn ở cũng tốt bụng lắm mờ :(( vậy mờ nỡ làm sao bắt nó dắt bộ chiếc xe đạp điện ''nhỏ nhỏ, xinh xinh'' trên đoạn đường gần 2km từ trường về nhà == hở!!
Tụi nhỏ làm con nhỏ chịu :)) ui, con nhỏ có đức thế :(( !!

Giờ nghĩ lại :v quê quá chời >< =))
------

Dạo này.... nhức đầu sao ý >< thôi kệ haizz :)

=== Rì en ## ===

 
P

pinkylun

Thứ hai ngày 12 tháng 10 năm 2015
7:22PM
Viết .... :| Ưm thật ra là không định chen chân vào đây =)) nhưng có cái gì ý, cái gì đó cứ kéo ta xuống dưới này và lại phải nhảy vô đây viết vài dòng cho một ngày không dài, hay ngày ngắn =))

------

Luyên thuyên mãi thế đủ rồi, vào vấn đề chính
Mờ hôm nay vấn đề chính là cái gì ý nhể =))
Thôi bỏ qua...

======

Sao dạo này mình cứ thích lảm nhảm..
A .. Nó về rồi >.< mình vui không chịu được :D nhưng sao nó cứ tỏ vẻ xa cách với mình đến thế ... =((

+++++

Lo học đi con nhỏ kia >_< =____=

@@ thôi bái bai ^^ @@​
 
P

pinkylun

Thứ bảy ngày 17 tháng 10 năm 2015 11:00PM

---------
Kiến thức càng nhìu đòi hỏi mình cần phải cố gắng nhìu hơn nữa :) ...

=========

Hôm nay không có gì đặc biệt chỉ mún lướt qua vài dòng.... vậy thôi :D

@@
 
P

pinkylun

Tôi làm được ^^ Mình sẽ vượt qua mà :) yên tâm đi :D đừng ****, nó không giúp ích đâu :)
..... Chắc mình giống Đức mất rồi >< Đức ơi :(

.............

Tình bạn... thứ tình mong manh nhất :) chả hỉu nổi nó :(
 
D

duc_2605

Tôi làm được ^^ Mình sẽ vượt qua mà :) yên tâm đi :D đừng ****, nó không giúp ích đâu :)
..... Chắc mình giống Đức mất rồi >< Đức ơi :(

.............

Tình bạn... thứ tình mong manh nhất :) chả hỉu nổi nó :(

Mọi chuyện rồi sẽ qua! Đúng lắm! Cậu đừng **** :)
Tớ rất hiểu cảm xúc của cậu mà !
Keep on fighting!! :p
p.s:
Cậu sẽ làm được, Mến ạ!
Cậu sẽ làm được, Mến ạ!
Cậu sẽ làm được, Mến ạ!
Cậu sẽ làm được, Mến ạ!
Cậu sẽ làm được, Mến ạ!
p.s 2:
Cậu gõ chương trình này vào pascal nhé!
Program chu_chuyen_dong;
Uses crt;
Const s = 'CAU SE LAM DUOC!';
Var x, y, i : byte;
BEGIN
X := 1; Y := 24;​
FOR i := 1 TO 24 DO​
BEGIN​
GOTO(X,Y); Writeln(s);​
Delay(200); ClrScr;​
X := X + 2; Y := Y - 1;​
END;​
Readln​
END.
 
Last edited by a moderator:
I

iceghost

Mọi chuyện rồi sẽ qua! Đúng lắm! Cậu đừng **** :)
Tớ rất hiểu cảm xúc của cậu mà !
Keep on fighting!! :p
p.s:
Cậu sẽ làm được, Mến ạ!
Cậu sẽ làm được, Mến ạ!
Cậu sẽ làm được, Mến ạ!
Cậu sẽ làm được, Mến ạ!
Cậu sẽ làm được, Mến ạ!
p.s 2:
Cậu gõ chương trình này vào pascal nhé!
Program chu_chuyen_dong;
Uses crt;
Const s = 'CAU SE LAM DUOC!';
Var x, y, i : byte;
BEGIN
X := 1; Y := 24;​
FOR i := 1 TO 24 DO​
BEGIN​
GOTO(X,Y); Writeln(s);​
Delay(200); ClrScr;​
X := X + 2; Y := Y - 1;​
END;​
Readln​
END.
Anh chạy thử cái chương trình pascal chưa ? Bị lỗi ngay chỗ goto(x,y) kìa, gotoxy(x,y) mới đúng anh ạ ! :D
Làm ăn kiểu này chắc "chớt" :v
 
P

pinkylun

Cách đây mấy ngày ngồi viết lại mấy dòng tâm sự mà ông trời cũng không cho ><
Troll thiệt chứ -_-
Chắc nó k cho phép mình để lộ cảm xúc cá nhân ra ngoài r :((
 
Top Bottom