Toán 10 Các dạng bài tập về Vectơ

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
Cho tam giác ABC . gọi D, E là hai điểm xác định bởi: 3AD=2AB, 5AE=2AC. Gọi K là trung điểm DE và M xác định bởi BM=xBC. Tìm x để A, K, M thẳng hàng
GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI
Các bạn giúp mik bài này nha: cho hbh ABCD. Tìm M thỏa mãn:
a.AM+BM-3CM=CD
b.AM+BM+CM+DM=BC
tất cả đều có dấu vecto
GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI Ạ
Tìm tập hợp các điểm M thỏa:
1.MA+kMB=kMC
2.3MA+5MB=BC
3.|MA+MB|=|MA-MC|
4.|2MA+MB|=|MA+MB+MC|
5.|MA-3MB|=|MA+MB|
(Tất cả đêu là vecto nha)
đăng riêng chủ đề may ra mới có ng hỗ trợ
 

thienthanh765

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng bảy 2018
5
0
1
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
THPT Nguyễn Huệ
mình đăng riêng chủ đề rồi nà bạn
liệu bạn có thể hướng dẫn minh giải được không
 

Bùi Châu Anh

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng chín 2018
5
0
1
22
Hà Nội
THPT Bắc Thăng Long
Tam giác ABC, I là trung điểm của BC, H là trung điểm của AI, M thuộc BC sao cho véc tơ MB + véc tơ 2MC = véc tơ 0
a. Phân tích véc tơ HM theo véc tơ AB và AC
b. Tìm m sao cho với véc PA = m véc tơ PC thì P,M,H thẳng hàng
c. Tìm tập hợp Q tm | véc tơ QA + QB + 2QC | = 2. | véc tơ QA + véc tơ QC |
 
Top Bottom