vui nữa \sqrt[3]{x+6}=8x^{3}-4x-1
H huongnguyen22k2 Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 23 7 6 22 Nam Định trường ,lớp ,quê, tên,tuổi ,... 27 Tháng mười một 2017 #61 vui nữa [tex]\sqrt[3]{x+6}=8x^{3}-4x-1[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 6 Tháng mười hai 2017 #62 Bài tồn: huongnguyen22k2 said: vui nữa [tex]\sqrt[3]{x+6}=8x^{3}-4x-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lâu rồi t ko động tới topic... hôm nay nhân tiện kiểm tra nên muốn chia sẻ đề cho các bạn... đề 90 phút . Reactions: Bùi Thị Diệu Linh, Fighting_2k3_ and mỳ gói
Bài tồn: huongnguyen22k2 said: vui nữa [tex]\sqrt[3]{x+6}=8x^{3}-4x-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lâu rồi t ko động tới topic... hôm nay nhân tiện kiểm tra nên muốn chia sẻ đề cho các bạn... đề 90 phút .