các bạn thi vào 10 vào đây trao đổi YM nào ^^

V

vip_boy_hp_9x

văn thì mù tịt cô giáo chê suốt ngày lại còn bị chê chữ xấu nữa .hixhix.mak học văn mk cũng thấy bùn ngủ lém.nhưng bù lại là mk còn học giỏi toán.hjhjhj. mak nick yahoo mk nek: hoangtu_chungtjnh_1997
 
Last edited by a moderator:
S

satthutrencaydudu

mi moi choi cha mot .quyet tam dau cai con khi truot trang mat luc day moi oh year cu ve ma xxxxxxxxx di
 
L

lovetoan97

Mik Chả được môn gì cả.Văn *** toán dát.Thôi thì trông cậy mí bạn pro ở đây vậy........
monitor_lkt97 =))=))=))=)) tên njck cùi k=))=))=))
 
C

cuighegom

uhm hay mình add yh mấy bạn nhỉ********************************************************???
 
K

kien371997

minh cũng yếu toán hình è chán quá!!! add nick mình nè Gjodongbuon97 nhá có j trao đổi
 
D

ducanh_1997

a

chào các bạn
rất vui đc học ôn thj văn toán cùng các bạn
Mình tên là Nguyễn Đức Anh
YH : ducanh1997zz
Văn toán thì mình chắc chỉ đc TB khá thui
mong các pạn chỉ dạy
:D
 
Last edited by a moderator:
C

cobemuadong97

chào các bạn , mình là Mi , mình ngu toán lắm :-<
nhưng sắp thi rùi , mình rất thích online mà lại thix ôn để đậu nên mình nghĩ ra một cách là những ai học giỏi thi vào 10 hay học bt gì thì để YM lại đây để chúng ta cùng nhau add và trao đổi vấn đề về học tập :X . Vừa online lại vừa học , vừa trao đổi , như vậy chắc học sẽ hiểu wa hơn đó :D , nikc mình là bupbedethuongxxcr , mình sẽ giúp ai về mon Văn , Văn mình 8,1 đó :D
Còn ai giỏi Toán thì giúp mình zoi nha :X
ĐỂ LẠI NIKC YM ĐỂ TIỆN LIÊN LẠC NHA :x >:d<

trời ơi sao giống mình quá zậy...@@...mình cũng văn ok còn toán thì hơi í ẹ
 
D

ducanh_1997

các bạn làm cùng mình cái bài này nhé
Dạng bài : HPT đưa về PT bậc 2
câu 1 ( thuộc dạng HPT đối xứng loại 1 )
{x+y + xy = 5
{x^2 + y^2 = 5
câu 2 ( dạng HPT đối xứng loại 2 )
{2x^2 - 3x = y^2 - 2
{2y^2 - 3y = x^2 - 2
câu 3 ( dạng HPT đẳng cấp )
{2x^2 + 3xy +3y^2 = 3
{x^2 +xy + y^2 = 1

các bạn ơi mình viết hơi --> =)) tí thông cảm nhé
mấy cái dạng bài này thầy giáo k dậy gì nên mik k wen làm bài này
 
M

mimibili

các bạn làm cùng mình cái bài này nhé
Dạng bài : HPT đưa về PT bậc 2
câu 1 ( thuộc dạng HPT đối xứng loại 1 )
{x+y + xy = 5
{x^2 + y^2 = 5
câu 2 ( dạng HPT đối xứng loại 2 )
{2x^2 - 3x = y^2 - 2
{2y^2 - 3y = x^2 - 2
câu 3 ( dạng HPT đẳng cấp )
{2x^2 + 3xy +3y^2 = 3
{x^2 +xy + y^2 = 1 (2)

các bạn ơi mình viết hơi --> =)) tí thông cảm nhé
mấy cái dạng bài này thầy giáo k dậy gì nên mik k wen làm bài này
mình chỉ nói sơ sơ về cách làm mấy pài này thui nha!
Dạg 1: HPT đx loại 1:
biến đổi hệ về dạg 2 pt chứa x+y và xy
đặt x+y=S; xy=P (a) (ĐK [TEX]S^2\geq4P[/TEX]) đưa về hpt 2 ẩn đơn giản hơn -> giải pt mới thay vào (a) tìm x,y
Dạng 2: HPT đối xứg loại 2
trừ vế theo vế 2 pt, biến đổi đưa về pt: f(x,y).Q=0 ~> tìm được x theo y ( hoặc y theo x) từ đó thế vào 1 trong 2 pt còn lại tìm x,y
Dạng 3: Hệ đẳg cấp...
hjx. đến đây mìh ko bik kq cách giải như thế nào cả, mình trình bày bài giải ( sơ sài ^^) nhak! sr nak!;)
Nhân cả 2 vế của (2) với 3
trừ vế theo vế của 2 pt thì được x^2=0 \Leftrightarrow x=0 ~> tìm được y ( sao ngắn thía nhỉ?:D)
p/s lỡ may đọc cách giải mak ko hỉu thì mình .... chịu |-)
 
C

cobeteen9x_3103

Chứng minh hình học
Cho nửa đường tròn tâm 0 đường kính BC, gọi D là điểm cố định thuộc OC ( D khác O, C ). Dựng đường thẳng (d) vuông góc với BC cắt nử đường tròn tại A. Trên cung AC lấy điểm M bất kỳ ( M khác A,C), tia BM cắt (d) tại K, CM cắt (d) tại E, BE cắt nửa đường tròn tại N.
1. Chứng minh tứ giác CDNE nội tiếp.
2. Chứng minh C, K, N thẳng hàng
3. Gọi I là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác BKE. Chứng minh rằng I luôn nằm trên một đường thẳng cố định khi M không thay đổi.
Chứng minh dùm mình câu 3 nha! Hai câu trên mình chứng minh được rồi.
 
T

thienvamai

chuyển qua dùng skype đê, nick skype mình là thienvamai, mọi người add nha , dùng skype video call cho nó đễ
 
C

cansieng1998

cko mik tham za zoi mik thi hc dc toan hon van mak thi chuyen cap thi kho lem mog cac pan chj giao them nka <~_~>
neu dc cac pan cho nick face cko mik ruj cung trao doi dc hg?
nick face mik la hothithanhthuy mog cac pan giup do:D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom