Cả nhà ui! Làm ơn giúp nhóc bài toán lượng giác này với!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
C

cobetocmay

hic.Xong rùi đó. Đánh mấy cái CT này mệt thiệt! Chắc bài đó tui làm đúng thui. hic.
 
C

cobetocmay

Trời. Chẳng bít đâu được. Tập dần bài khó thế này đi là vừa ông àh hông tới lúc đọc đề thi thì ............ hic. Bài tui hỏi anh892007 ấy tui chịu thui. Hổng nghĩ ra được gì cả. hic
 
C

cobetocmay

Hic. Mọi người tin hông??? Đề vô địch New York năm 1973 nè:

Gpt: sin^8 (x) + cos^8 (x) = 97/128.
 
C

cobetocmay

nhóc làm nha:
sin^8 (x) = ( sin^2 x)^4
Tương tự với cos^8 (x)
rùi nhóc dùng công thức hạ bậc
 
C

cobetocmay

bài nhóc hỏi anh lúc đầu ấy anh làm ra chưa??? Khó lắm ko anh??? có phải sử dụng BĐT bu-nhi ko a???!!!
 
C

cobetocmay

Anh àh!!! Đề đại học bách khoa năm 2000 nè:
sin^4 (x) + cos^4 (x)
tất cả trên sin2x
= 1/2 ( tanx+cotx).
 
C

cobetocmay

Hic. Anh lại ngại viết àh!!! hị. Zậy khi nào rảnh anh viết rõ cho nhóc hiểu nha!!! cảm ơn anh nhìu!!!hic.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom