N
nhokkairo
ho bài nè: Một hỗn hợp gồm FeO và Fe_2O_3 có khối lượng 34g. Nung hỗn hợp này trong một bình kín chứa 22,4l CO (đktc) thu dc hỗn hợp khí có khối lượng 36g. Xác định thành phần % các khí trong hỗn hợp biết x bị khử hết thành sắt
Đây là dề thầy cho, đọc mãi mà chả hỉu để làm.
GG
viet hai pư cu FeO vs Fe2O3 ra/// Dat x, y la so mol cua 2 chat.... tinh so mol khi ta co MFeO*x+MFe2O3*y=34... x+y=Nco2
co so mol tinh ra (g) rui` tim` % nhen pn
Đây là dề thầy cho, đọc mãi mà chả hỉu để làm.
GG
viet hai pư cu FeO vs Fe2O3 ra/// Dat x, y la so mol cua 2 chat.... tinh so mol khi ta co MFeO*x+MFe2O3*y=34... x+y=Nco2
co so mol tinh ra (g) rui` tim` % nhen pn