Toán 12 Biết $S$ là tập giá trị của $m$ để tổng giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất

Ká heo

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng ba 2022
14
7
6
21
Đồng Nai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Biết [imath]S[/imath] là tập giá trị của [imath]m[/imath] để tổng giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số [imath]y=x^{4}-m^{2} x^{3}-2 x^{2}-m[/imath] trên đoạn [imath][0 ; 1][/imath] bằng [imath]-16[/imath]. Tính tích các phần tử của [imath]S[/imath].
A. 2 .
B. -2.
C. -15.
D. -17.

Cho em hỏi câu này đáp nào vậy ạ
 

Attachments

  • 1650899770420.png
    1650899770420.png
    38.5 KB · Đọc: 11
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: vangiang124

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,901
346
21
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương

Ká heo

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng ba 2022
14
7
6
21
Đồng Nai
View previous replies…

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,901
346
21
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
dạ chị làm thế nào ra được phương trình đó vậy ạ em làm mãi k ra ạ
Ká heoTổng giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số trên đoạn [imath][0 ; 1][/imath] bằng [imath]-16[/imath]

nên [imath]y(0)+y(1)=-16 \Leftrightarrow-m+(-m^2-m-1)=-16 \Leftrightarrow-m^{2}-2 m+15=0[/imath] nha em
________

1. Hàm số và ứng dụng của đạo hàm
2. Hàm số lũy thừa, hàm số mũ - logarit
3. Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng
4. Số phức
5. Khối đa diện
6. Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón
7. Phương pháp tọa độ trong không gian
 
Top Bottom