Nhật ký Bất hối

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Em cũng chẳng biết nữa... cứ chỉ muốn tin mãi rằng sẽ có một ngày mì h sẽ ổn thoi.... sẽ có một ngày mà mình luôn hướng về phía tích cực. Em luôn cố gắng giữ những thứ riêng mình... không chia sẻ. Nhưng em lại muốn mọi người ko dấu mình.. chia sẻ với mình... buồn cười thật.... Nhiều lúc chẳng biết mình muốn cái gì... chỉ tự dưng thấy chán thấy buồn... chẳng lí do...
Những phím đàn ấy... khi ta chạm vào... âm thanh sẽ vang lên... có âm hay... có âm dở ... nhưng có lẽ... áp lực của người chơi đàn sẽ rất cao. Nhỉ?
69AC5A38-B140-4028-ABE6-19116DA28B55.jpeg
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
:) tớ thề vs cái bóng đèn là tớ chả ưa nhé /_/

~°~ từ h ngoài giải bt ra vs cái NK này =_= hứa ko chạy nhảy lung tung +_+
Kì thị bên đấy =_= kì thị
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Ngày đang vui =_= tự dưng bị dính phạt =_= ko phục lắm ~°~
____________
Chuyện vui ngày hôm nay....
Sau những ngày ốm dài... 3 ngày cái đầu chưa đc gội... vác xác ra tiệm gội đầu....
Sẽ chẳng có gì nếu.... tôi gặp một ng bạn cũ.... và người ấy gội đầu cho tôi
Bạn vẫn thế^^ đam mê đưa một đứa con gái vào đội tuyển võ thuật quốc gia luôn bùng cháy trong cậu....
Lúc đầu khá phân vân... nhưng tôi kệ cứ vào gội~
Nói chuyện đôi ba câu cậu kể về việc 22 tới sẽ đi thi đấu tiếp^^ tớ chúc cậu thành công
Thời gian bình thường t chỉ gội tầm 30’ là xong^^ nhưng do cậu ko quen... do cậu chỉ lm hộ cô... nên t mất 45’ ^^ nhưng ko sao cả... nc vs cậu rất vui...
T ko mang theo tiền mệnh giá đủ... cậu lại chỉ lm hộ nên ko có tiền...
Cậu chẳng nghĩ gì nói tôi cứ cầm tiền... bao giờ trả cũng được...
Ôi.... đời đẹp thật! Tất nhiên t ko thể lm thế^^ đi mua 2 chai nước... lấy tiền đủ mệnh giá mà trả cậu^^ người con gái này thật sự quá tốt.... quá tốt^^ tôi đưa cậu một chai nước... nói chuyện một lúc nữa rồi về^^ cậu hỏi thăm.. tôi cũng tự nhiên trả lời...
Muộn rồi t ra về~ trong lòng ấm lắm
Mấy hôm nay chẳng vui vẻ gì... may thay ngọn gió ấm này làm tôi vui đến lạ kì.....
Cảm ơn.
C978D19F-ACED-4EE9-A447-28CD23B244AE.jpeg
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Nhiều lúc tôi đẩy mình vào một khoảng tối... chẳng biết nên làm gì hay nghĩ gì... tôi đã từng phải uống thuốc để điều chỉnh giấc ngủ và chấn an tinh thần....
May thay... tôi vượt qua được con quỷ đó! May thay tôi biết đứng lên trên mảnh đất khô cằn ấy mà tiếp tục gây dựng... tiếp tục trồng cây...
Đã 2 năm rồi nhỉ.... tạm biệt cái tôi cũ kĩ... mục nát nhưng thuần khiết lạ kì
71BAE3E9-A79A-4AD2-B069-85367119F94D.jpeg
 
Last edited:

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
... cái thứ vô định... rất quan trọng! Mà đôi khi t lại dành cho những việc vô bổ... quá rảnh rồi!!! Thật sự thời gian đi nhanh quá.... đáng tiếc thật... thời gian thì trôi nhân... đạo đức thì kêu t sống chậm...
2E99B21C-A6AD-4120-97AC-37D929BB303B.jpeg
 
  • Like
Reactions: Nhật Linh 2k3

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Liệu có một ngày... bạn nhận ra mình quá nhỏ bé... quá lầm tưởng... đến nỗi mà mọi cớ sự trên đời bạn chỉ nhìn qua làn khói mờ... nhoè dần... rồi lại lui vào bóng khuất... ẩn dật... du mục bên cõi hư vô.... chẳng biết mình đang ở đâu càng chẳng thể định hình hướng đi dưới nền trời u ám... tẻ nhạt và vô thường..
.3A6F3E1A-8445-4288-949C-7FFF775F01B5.jpeg
 
Last edited:

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
=-= chuyện chiều nay =-=
Đang ngồi xem lại Pháp y tần minh =-= thì một lũ “ăn trực” kéo đến coi ké =-=
Sẵn sàng đuổi chúng nó ngay nếu ko có thứ này và mấy chai tương ớt ;3
Coi như chúng nó bt điều :)16C955E1-C5FA-4BBB-AABD-452026F3BD19.jpeg
 
  • Like
Reactions: Nhật Linh 2k3

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
=_= có đứa nào sắp sinh nhật rồi mà bố mẹ đi công việc hông có nhà ko T.T
.... năm nay cũng sẽ như những năm khác
Đơn giản vẫn tự chúc tự cầu...
A8F2DC0F-62A3-414F-A585-2B816E9406FD.jpeg
May mắn thay.... vẫn còn những người nhớ đến ngày này.....
F9FA48DB-8223-4FC9-96E4-AE88515CBC33.jpeg
°~° lùn vẫn có gấu xịn :3
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Chỉ sợ sẽ chẳng chờ được nữa...
Lòng người có ngả nghiêng theo chiều gió
Luân hồi có nghịch thuận chuyển lưu
Thì chắc gì ta còn ở đó...
Đối diện nhau cười khẳng định cùng niềm tin
______
làm ơn đừng để t chờ quá lâu.... nó rất đáng sợ
Tưởng chừng như bị bỏ rơi...
Đơn độc tới nỗi nghe được cả tiếng thở.... đếm được cả từng nhịp đồng hồ
Thực sự ko vui chút nào
EB939C81-177A-40E2-B19A-5552A0E436C9.jpeg
 
Top Bottom