^^ sai thì thoi~~ mà m chưa hiểu đc t lm sao hiểu đc nhật kí của t :3Có j đấy sai sai m ạ @@
-----------
Em mà gọi anh bằng cô nữa.... là anh sẽ ghim em....kkk
Last edited:
^^ sai thì thoi~~ mà m chưa hiểu đc t lm sao hiểu đc nhật kí của t :3Có j đấy sai sai m ạ @@
Đọc sách đi béÁp lực, stress,......
Tối lạnh....
Tối thật sự không rõ bản thân muốn cái gì nữa... cuộc sống khắc nhiệt này.... đối với tối quả quá khó khăn. Nó biến tôi dần thành con người khác... từ một cô nhóc chạy ra ôm lấy ba oà khóc"Mẹ không thương con" chỉ vì mẹ cho em trai chiếc kẹo... h đây là một con người sống khép kín...ko nói nhiều và ghét giải thích. Có người luôn hỏi tôi là tại sao? T chỉ cười rồi đi tiếp. Bản thân tôi biết.... chỉ là ko muốn nói thôi! T vẫn như mọi khu T vẫn tắm vào lúc 1,2 h sáng... vẫn uống cafe 2,3 cốc một ngày.... vẫn thỉnh thoảng bật dậy vào đêm ôm mặt ngồi khóc... Bình thường t rất thích bóng tối nhưng mỗi lần ác mộng lại hớt hải xuống giường bật tất thảy bóng điện trong phòng lên.... khóc chán khóc no lại nằm xuống ngủ.... ko dám tắt điện đi.... chỉ sợ ác mộng lại tìm tới... ám ảnh...
T hay nhìn vào gương rồi hỏi... sao cuồng mắt ngày một thâm đi.... rồi chợt nhận ra.... ah tối qua... t đã khóc.... đã khóc rất nhiều....
View attachment 33150
Em đang cố... chị có quyển sách nào hay ko? Send em vsĐọc sách đi bé
Cho lạc quan, trưởng thành hơn. Nếu em ngày càng khép kin, hành bản thân như vậy không tốt đâu ^ ^
CHAIZZZO
Oimeoi, em có bàn học và tai nghe i hệt chị =.=Lo lắng kinh khủng.... học cũng chả yên...
Daz mong chuyện này lắng xuống... mong cô ko đụng đến t....
T.T ông trời thương người xíu đi....
H ăn ko ngon ngủ ko yên nghe nhạc cx ko đc....
Oaooaoaoaoa tự kỉ mất!!!View attachment 33439
Chị em mình duyên quá hen^^Oimeoi, em có bàn học và tai nghe i hệt chị =.=
duyên quá mà hehe
thây cố lên, chắc cô chẳng chú ý đâu, ai lại nhỏ nhen vậy.
Tai nghe gì đấy,giống t vc?Lo lắng kinh khủng.... học cũng chả yên...
Daz mong chuyện này lắng xuống... mong cô ko đụng đến t....
T.T ông trời thương người xíu đi....
H ăn ko ngon ngủ ko yên nghe nhạc cx ko đc....
Oaooaoaoaoa tự kỉ mất!!!View attachment 33439